Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay mọi công việc của hai con giáp Thân - Dậu đều thuận buồm xuôi gió. Người làm kinh doanh tiền đồ rộng mở
Tử vi, chiêm tinh ngày 10/7 về công việc của 12 con giáp: Hợi - Mão được quý nhân phù trợ Tử vi, chiêm tinh ngày 10/7 về công việc của 12 con giáp: Hợi - Mão được quý nhân phù trợ
Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Tỵ - Dậu có một ngày hoàn hảo Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Tỵ - Dậu có một ngày hoàn hảo

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap than dau cong viec vo cung thuan loi
Tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp: Thân - Dậu công việc vô cùng thuận lợi

Bù lại, bạn sẽ gặp được may mắn về tài vận. Công việc làm ăn tuy có mâu thuẫn nhưng vẫn thu được nhiều lợi lộc. Hôm nay công việc của bạn sẽ gặp nhiều vấn đề, chủ yếu đến từ các mâu thuẫn của bạn và đồng nghiệp. Chúng ta nên cẩn thận trong các mối quan hệ hệ này hơn nữa, tốt nhất cố gắng đừng gây thù chuốc oán với ai cả.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay công việc không được tốt, đề phòng tranh chấp quyền lực. Tuổi Sửu đôi khi sẽ tranh đấu với người khác, ảnh hưởng đến bản thân bạn và công việc.

Tài vận hôm nay rất có thể vì chuyện tình cảm mà chi tiêu nhiều hơn.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay bạn có được sự hỗ trợ của quý nhân nên làm việc tương đối thuận lợi, hợp tác với người khác có đạt được một số thành tựu.

Về tài vận, bạn nên hạn chế chi tiêu để tiết kiệm. Dần cần đề phòng các chi tiêu phát sinh bất kỳ, ảnh hưởng đến số tiền bạn đang có.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8, 3, 4

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Dậu, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Mão

Những khó khăn trong công việc đã dần được tháo gỡ và con giáp này có thể bình tâm để thực hiện những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu, đừng chần chừ do dự mãi nữa. Dù vất vả, đôi khi còn phải chịu cô độc, nhưng với sức nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần người bình thường, tuổi Mão chắc chắn sẽ học được nhiều bài học đường đời hữu ích.

Vận tài lộc của con giáp này khá ổn định và may mắn. Nhờ có hậu phương vững chắc, bạn có thể yên tâm tập trung vào sự nghiệp và kiếm thêm tiền lo cho gia đình.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7 

Quý nhân: Tuổi Trâu, tuổi Ngựa, tuổi Rắn, tuổi Khỉ

Tử vi ngày mới 11/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay công việc hôm nay không được may mắn lắm, có thể gặp không ít cục diện tiêu cực. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, bạn lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Tình trạng hao hụt tiền bạc sẽ xảy ra trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn đừng vội nhụt chí mà hãy kiên trì làm việc có đầu có đuôi, không nên bỏ dở giữa chừng. 

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Tỵ 

Tỵ không được may mắn cho lắm khi dễ gặp phải vấn đề trục trặc trong công việc khiến cho con giáp này phải vất vả ngược xuôi để xử lý. Bản mệnh nên bình tĩnh để giải quyết từng vấn đề, càng vội vàng thì càng làm mọi thứ rối tung lên mà thôi.

Tài vận hôm nay khá son sẻ. Những người làm kinh doanh sẽ thu được những món lợi bất ngờ.

Số may mắn: 6, 7, 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Tý, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Ngọ

tu vi chiem tinh ngay 117 ve cong viec cua 12 con giap than dau cong viec vo cung thuan loi
 

Tài chính hôm nay có chiều hướng xuống dốc. Nếu quá khó khăn thì tuổi Thìn nên nhờ cậy gia đình, bạn bè. Họ là những người bạn có thể tin tưởng và sẵn sàng hỗ trợ tài chính cho bạn. Hôm nay Ngọ làm kinh doanh, buôn bán hôm nay không khởi sắc. Các công việc liên quan đến bất động sản, du lịch, ăn uống,... đều xuống dốc.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi ngập tràn trong những điều may mắn. Công việc thuận lợi, mọi việc cấp trên giao phó bạn đều hoàn thành xuất sắc, đây là tiền đề cho những bước tiến sắp tới đấy nhé.

Vận trình tài lộc ổn định, đảm bảo cho nguồn thu nhập của bản mệnh không hề sụt giảm. Chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này đang diễn ra rất suôn sẻ, vấn đề tiền bạc không còn là mối lo lắng lúc này. Bên cạnh đó, công việc phụ cũng mang lại cho thu nhập khá tốt.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tử vi ngày mới 11/7 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay bạn có cơ hội làm ăn. Bạn tràn đầy tự tin, có thể hoàn thành mục tiêu công việc đã đề ra sớm hơn dự kiến. Bạn năng động, tích cực, được lãnh đạo tin tưởng, có cơ hội khẳng định bản thân.

Về tài vận, hôm nay bạn có Thần tài gõ cửa, có lộc ăn uống hoặc tài lộc tăng tiến. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, bạn tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay công việc tuổi Dậu rất thuận lợi. Tiếng nói của bạn trong cơ quan đã có sức nặng hơn rất nhiều. Mọi người ca tụng bạn vì những thành tích bạn giành được trong thời gian gần đây.

Tài vận khá rủng rỉnh, người làm kinh doanh sẽ ký kết được những hợp đồng giá trị cao.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 8

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc gặp nhiều trở ngại trong ngày hôm nay, bạn rất dễ mất tập trung và có thể vướng vào những tin đồn không hay, đừng nên gây ra tranh cãi nơi công sở nhé.

Sự nghiệp đường dài của bạn phát triển tốt nên nguồn thu nhập cũng rất ổn định, thậm chí có phần dư dôi. Người tuổi Tuất nên có kế hoạch rõ ràng để không bị hao hụt và hạn chế việc tiêu xài hoang phí vào những thứ không cần thiết.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 8, 9

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 11/7 về công việc: Tuổi Hợi

Đường công danh sự nghiệp của Hợi vượng phát, người tuổi Hợi có quý nhân phù trợ nên chỉ cần làm việc tập trung để có được hiệu quả cao, không mắc sai lầm thì sẽ giữ vững vị trí của mình. Dù có một vài kẻ tiểu nhân để ý nhưng cũng không phải lo lắng hay gặp trở ngại gì quá lớn.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 5, 6, 8

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 11/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 6/7 đến 12/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thăng hoa, Ngọ quá đa nghi Tử vi, chiêm tinh tuần mới 6/7 đến 12/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thăng hoa, Ngọ quá đa nghi
Tử vi, chiêm tinh tuần mới (6/7 đến 12/7) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần, tuổi Thìn thay đổi tích cực Tử vi, chiêm tinh tuần mới (6/7 đến 12/7) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần, tuổi Thìn thay đổi tích cực
In bài viết

Truyền hình