Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết.
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân tình duyên tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Tý

Hoomnay vận trình tài lộc của tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này có thể sẽ mù quáng tin tưởng lầm người mà phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Nếu bạn không cẩn thận thì có thể mất tiền hao của nhiều lắm đấy.

tu vi chiem tinh ngay 87 ve cong viec cua 12 con giap ty dau co mot ngay hoan hao
Tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp: Tỵ - Dậu có một ngày hoàn hảo

Kiếp Tài báo hiệu về những hiểm họa liên quan đến chuyện tiền bạc mà con giáp này phải đối mặt. Người tuổi Tý nên cân đối các khoản thu chi trong ngày. Tài chính có hạn thì đừng để bản thân mắc phải sai lầm, chi tiêu vượt mức cho phép kẻo rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu nhé.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Sửu

Dự báo hôm nay Sửu có một ngày làm việc không được như ý. Chuyện gia đình mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc. Bạn thể hiện tính cách mạnh mẽ, ham muốn đấu tranh vì chính nghĩa. Đề phòng tính cách tiêu cực, nóng nảy mà gây mâu thuẫn trong công việc.

Vận tài lộc thay đổi thất thường. Nên đề phòng cách tranh chấp mâu thuẫn và bị vạ lây.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay là cơ hội để Dần gia tăng tài sản, tài lộc cũng sẽ có cơ hội gia tăng khi bạn khai thác khả năng của mình đúng cách. Thậm chí chỉ cần hỗ trợ ai đó việc gì thôi bạn cũng có thể kiếm tiền rồi.

Số may mắn: 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 1, 3, 4

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Hổ, tuổi Mèo

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Mão

Công việc hôm nay nếu là người làm văn phòng sẽ rất có lợi, bởi sức chiến đấu của bạn bền bỉ, lấy nhu khắc cương để đạt được điều mình muốn. Sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng bản thân bạn lại thể hiện được vai trò của mình trong khó khăn.

Tuổi Mão hôm nay có vận tiền tài được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ. Một khi mục tiêu được xác định, bạn sẽ làm việc không biết mệt mỏi. Sự tốt bụng luôn giúp đỡ đồng nghiệp cũng giúp cho bản mệnh củng cố thêm về tài lộc.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Thìn

Mặc kệ người khác nghĩ gì, hôm nay Thìn hãy đặt bản thân lên vị trí trọng tâm. Khi bạn làm điều mà mình muốn, mọi người sẽ tôn trọng và sẵn sàng ủng hộ bạn mà thôi. Đừng cảm thấy ngại ngần, bối rối vì điều đó nhé.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay chuyện tiền bạc chẳng cần phải lo lắng quá nhiều. Tỵ sẽ có người giới thiệu cho việc làm thêm để gia tăng nguồn thu nhập cho mình trong ngày đó. Bạn hãy chịu khó làm việc hết sức mình nhé.

Có thể thời gian ban đầu con giáp này sẽ thấy có chút mệt mỏi và căng thẳng, nhưng khi nhận được tiền về tay thì có lẽ mọi mệt mỏi sẽ tan biến nhanh như chớp mắt thôi. Hơn thế nữa việc này cũng giúp cho người tuổi Tị giảm bớt đi những áp lực, nỗi lo về tài chính.

Số may mắn: 1, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa trong việc tìm kiếm những cơ hội để kết nối gia đình, kết nối tình cảm. Cuối ngày tuổi Ngọ nên dành phần lớn thời gian cho những người thân yêu của mình, đừng để những thú vui cá nhân kéo mình đi hay mang việc về nhà làm nhé.

Chính Tài nâng đỡ nên đường tài lộc của con giáp này hôm nay tương đối ổn định. Bạn không cần phải lo lắng thái quá về chuyện tiền bạc đâu, thu nhập từ công việc chính giúp bản mệnh đủ điều kiện để chi tiêu các khoản trong gia đình rồi.

Số may mắn: 3, 4, 9, 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay sẽ là một ngày đầy ức chế trong công việc. Tự hình này là tự mình hành hạ mình. Dù gặp khó khăn nhưng bạn không hỏi ai, cũng không chịu chia sẻ với ai. Có nhiều ý tưởng và suy nghĩ muốn nói nhưng đứng trước lãnh đạo lại không cất lên lời.

Với tư duy hơn người lại có sự cảnh giác cao nên về sự thay đổi của thị trường tài chính bạn tương đối nhạy cảm.

Số may mắn: 3, 4, 7

Số kiêng kỵ: 6, 8

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Thân

tu vi chiem tinh ngay 87 ve cong viec cua 12 con giap ty dau co mot ngay hoan hao

Hôm nay tuổi Thân chớ nên vội vàng tin tưởng ai, nhất là người mà bạn chẳng biết họ xuất hiện từ đâu. Ngoài ra, bạn nên phân định rõ ràng những việc công, việc tư nếu không để hai việc này liên quan tới nhau sẽ khiến công việc của bạn rối tinh lên đấy.

Rắc rối nào đó có thể nảy sinh hôm nay dưới tác động của Kiếp Tài, và nếu con giáp tuổi Thân cứ chần chờ không xử lý thì mọi thứ còn có thể vượt qua tầm kiểm soát. Hãy cố gắng dành thời gian tìm hướng giải quyết chúng cho triệt để, thay vì để những phiền toái làm đau đầu bạn lâu dài nhé.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết. Cách bạn đối xử với mọi người xung quanh hiền hòa, ít thị phi cũng giúp bạn được nhiều người hỗ trợ.

Vận Tài lộc của tuổi Dậu hôm nay cho thấy, đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài.

Số may mắn: 1, 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 3, 4, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Trâu, tuổi Rồng, tuổi Dê, tuổi Chó

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay sự nghiệp mông lung, không mục đích. Bạn dường như không biết phải làm việc gì trong ngày. Bản tính bán tính bán nghi, đồng nghiệp đang giúp mình lại nghĩ họ hại mình. Làm việc vất vả, tự mình mày mò trong khó khăn.

Vận trình tài lộc chững lại. Tử vi nhắc nhở con giáp này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học để bảo vệ tài chính ổn định.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 8/7 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi biết mình đang đứng ở vị trí nào và cần phải làm gì để có được mục tiêu mình muốn. Bạn có tham vọng khá lớn nhưng tạm thời lúc này chưa phải là thời điểm tốt nhất thực hiện đâu.

Trong ngày con giáp này thể nhận những sự việc bất ngờ liên quan đến người mình rất tin tưởng nhưng đây lại là một chuyện không vui vẻ gì. Tuổi Hợi cần phải chú ý và giữ đồ đạc hoặc tiền bạc cá nhân của mình cẩn thận vì có điềm báo mất của khá rõ ràng.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 6, 7, 1

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 8/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cẩn thận họa thị phi Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần cẩn thận họa thị phi
Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình duyên khởi sắc ngày đầu tuần Tử vi, chiêm tinh ngày 6/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình duyên khởi sắc ngày đầu tuần
Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về công việc của 12 con giáp: Tý - Dần có nhiều biến động Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về công việc của 12 con giáp: Tý - Dần có nhiều biến động
In bài viết

Truyền hình