Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: chủ động trong công việc của mình, hơn thế nữa con giáp này cũng khá quyết đoán trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ lợi ích cá nhân.
Tử vi, chiêm tinh tuần mới 6/7 đến 12/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thăng hoa, Ngọ quá đa nghi Tử vi, chiêm tinh tuần mới 6/7 đến 12/7/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thăng hoa, Ngọ quá đa nghi
Tử vi, chiêm tinh tuần mới (6/7 đến 12/7) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần, tuổi Thìn thay đổi tích cực Tử vi, chiêm tinh tuần mới (6/7 đến 12/7) về công việc của 12 con giáp: Tuổi Dần, tuổi Thìn thay đổi tích cực

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Tý

Hôm nay bạn sẽ có một ngày rất suôn sẻ, thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể gặp quý nhân giúp khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. 

tu vi chiem tinh ngay 77 ve cong viec cua 12 con giap dau co nhieu chuyen bien tich cuc
Tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp: Dậu có nhiều chuyển biến tích cực

Con giáp này cũng có thể hoàn thành thuận lợi công việc được giao, nhờ thế nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và lời khen ngợi của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn người tuổi Tý sẽ gặt hái được thành công rực rỡ trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt, đến từ việc công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kĩ năng. Tuy nhiên con giáp này không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân nhé, làm gì cũng phải biết lượng sức mình.

Những lời nói thẳng thắn của người tuổi Sửu đôi khi lại là những lời nói tiêu cực. Nếu không biết chừng mực còn đẩy mọi việc ra xa hơn nên rất dễ mang họa vào thân. Họa từ miệng mà ra vì vậy bạn nên cẩn trọng trong từng lời nói của mình, hạn chế tham gia việc bao đồng gây thi phi, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Dần

Sự nghiệp của người tuổi Dần hôm nay diễn ra rất tốt đẹp. Con giáp này là người mạnh mẽ, thẳng thắn và chính trực nên tạo được nhiều ấn tượng tốt với cấp trên trong công việc. Cũng nhờ thái độ và tác phong làm việc này mà bạn có cơ hội cạnh tranh vào vị trí cao hơn trên con đường công danh của mình.

Vận trình có thuận lợi nhưng cũng có khó khăn nhất định là do không nhận được sự nhiệt tình cũng như hợp tác từ đồng nghiệp xung quanh. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc của con giáp này, vì thế cần linh hoạt trong cách ứng xử, khi cương khi nhu để có được hướng giải quyết tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay Mão có một ngày ngày vô cùng may mắn. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này khá nhiều. Những vấn đề khúc mắc trước đó nhanh chóng được giải quyết ổn thỏa. 

Bạn cũng giành được nhiều vận may tài lộc về tay. Người làm công ăn lương có thể sẽ phải vất vả hơn một chút vì ngoài công việc chính còn kiêm thêm cả nghề phụ thêm ngoài giờ nữa, song tiền bạc thu về vô cùng xứng đáng với công sức mà người tuổi Mão đã bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn tỏ ra rất vượt trội trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên con giáp này nên hiểu rằng sự kết nối ngày nay ngày càng chặt chẽ và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy những người biết phối hợp các lĩnh vực như nghệ thuật, khoa học xã hội sẽ có giá trị lớn.

Vận trình tài lộc khá bình bình, không có nhiều cơ hội kiếm tiền lắm nhưng may mắn là con giáp này có nguồn tài chính ổn định. Người làm công ăn lương hầu như không bị ảnh hưởng gì, còn người làm kinh doanh có chút giảm sút, không bằng với những ngày trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Tỵ 

Hôm nay những thành quả mà bản mệnh đạt được trong công việc giúp xoa dịu phần nào nỗi buồn trong lòng. Những thành công đó đến từ chính sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Người tuổi Tỵ sẽ có người giúp đỡ trong những giai đoạn khó khăn. Họ giúp đỡ con giáp này rất nhiệt tình trong mọi công việc, từ tài chính cho tới tình cảm và những rắc rối cá nhân. Bởi vậy có gặp tình huống khó khăn gì bạn cũng không phải tự giải quyết một mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ có điềm báo họa tiểu nhân có thể sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Bản mệnh có thể gặp phải nhiều trở ngại và cạm bẫy do kẻ xấu bày ra nhằm khiến cho con giáp này này không thể hoàn thành công việc đúng như dự định đã đề ra. Bản mệnh sẽ phải khá vất vả khi không có ai giúp đỡ, tự lực cánh sinh. 

Người tuổi Ngọ cũng cần phải bình tĩnh và sáng suốt hơn khi xử lý vấn đề bất ngờ. Chớ nên đổ lỗi cho người khác mà hãy nhanh chóng tìm cách giải quyết để hạn chế mức thiệt hại xuống càng nhiều càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi lấy ước mơ của mình đặt làm mục tiêu trong cuộc sống thúc đẩy bản thân thực hiện đến cùng. Vì vậy khi đặt ra bất cứ việc gì, con giáp này cần hiểu rõ khả năng của mình, thời gian để hoàn thành và mức độ thực tế của chúng để tránh lãng phí công sức nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Thân

Tuổi Thân đang gặp phải khá nhiều căng thẳng và áp lực từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Những cảm xúc tiêu cực từ ngày này qua ngày khác bị dồn nén quá mức, con giáp này dễ dàng trở nên cáu gắt, nổi nóng và xảy ra tranh cãi với người mình yêu thương.

Bản mệnh cần phải kiểm soát cảm xúc của mình trong công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ dù cho ở hoàn cảnh nào đi chăng nữa. Căng thẳng có thể là nguyên nhân làm cho tình hình sức khỏe của con giáp này trở nên tồi tệ hơn. Người tuổi Thân nên dành thời gian để thư giãn thay vì mải chạy theo tham vọng của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay 77 ve cong viec cua 12 con giap dau co nhieu chuyen bien tich cuc
 

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh chủ động trong công việc của mình, hơn thế nữa con giáp này cũng khá quyết đoán trong những trường hợp cần thiết để bảo vệ lợi ích cá nhân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sớm tìm ra cho mình con đường đi riêng. Con giáp này nhận thấy những cơ hội phát triển mới trong công việc của mình, dám thách thức bản thân ở những lĩnh vực mới và nhận được những thành quả cũng không phải là tồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 7/7 về công việc: Tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân nâng đỡ. Con giáp này luôn thể hiện năng lực của mình vô cùng xuất sắc nên được cấp trên ưu ái, tạo điều kiện và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người tuổi Hợi hoàn thành tốt thì cấp trên càng muốn giao thêm nhiều nhiệm vụ khác. Gánh nặng công việc sẽ đè lên vai của bản mệnh. Đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để con giáp này chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về công việc của 12 con giáp: Tý - Dần có nhiều biến động Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về công việc của 12 con giáp: Tý - Dần có nhiều biến động
Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên nở rộ ngày cuối tuần Tử vi, chiêm tinh ngày 5/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên nở rộ ngày cuối tuần
Tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình cảm rạn nứt, bất hòa Tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về tình yêu của 12 con giáp: Mão - Ngọ tình cảm rạn nứt, bất hòa
In bài viết

Truyền hình