Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Bản mệnh làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu, phải vay mượn khắp nơi. Tuy nhiên công việc đang có tiến triển, con giáp này có thể dần giải quyết các vướng mắc.
Quan chức Mỹ nói Israel ám sát nhà khoa học hàng đầu Iran Quan chức Mỹ nói Israel ám sát nhà khoa học hàng đầu Iran
Những thách thức đối ngoại lớn cho ông Joe Biden ngay sau ngày ông nhậm chức Những thách thức đối ngoại lớn cho ông Joe Biden ngay sau ngày ông nhậm chức

Chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn về tiền bạc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn về tiền bạc

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý không được thuận lợi. Con giáp này phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, vận trình trong ngày vì thế mà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá hoại công việc của bản mệnh.

Nhiều chuyện đồn đoán thị phi, càng tạo cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế mà lừa gạt con giáp này mắc phải sai lầm gây ra những thiệt hại, tổn thất đáng kể trong công việc của mình. Do đó tuổi Tý nên hết sức thận trọng, tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Chiêm tinh ngày 6/12 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân giúp đỡ nên công việc gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Với bạn, có thể nói hôm nay là một ngày tuyệt vời.

Đường tài lộc trong ngày hanh thông, vượng phát. Tuy nhiên, dù kiếm được nhiều tiền nhưng hãy sống là chính mình thì cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 6/12 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay bạn nhạy cảm hơn thường lệ, phát hiện được một số vấn đề khác lạ của đối phương. Song nếu không xử lý khéo léo thì rất dễ khiến tình cảm đổ vỡ, thậm chí còn dẫn đến chia tay, ly hôn do bốc đồng, nóng giận.

Để tận dụng tốt quan hệ, bạn cần phát huy năng lực của bản thân một cách rõ ràng hơn. Cần hạn chế bản năng cả thèm chóng chán, dễ dàng buông xuôi của chính mình. Nếu không kiên trì, nghiệp lớn mãi vẫn chỉ là đống gạch.

Chiêm tinh ngày mới 6/12 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão vướng phải khó khăn về đường tiền bạc. Bản mệnh làm bao nhiêu cũng không đủ tiêu, phải vay mượn khắp nơi. Tuy nhiên công việc đang có tiến triển, con giáp này có thể dần giải quyết các vướng mắc.

Trong ngày hôm nay điềm báo tuổi Mão có thể phải đối mặt với vận đào hoa giảm sút đe dọa mối quan hệ của hai người. Những khó khăn, thử bắt đầu dậy sóng đòi hỏi bản mệnh và đối phương phải thực sự cố gắng mới có thể giữ được yêu thương cho tới cuối cùng.

Tử vi ngày mới 6/12 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày khá tốt trong vận trình sự nghiệp. Có thể người khác cho rằng bạn gặp may nhưng thực tế đó là kết quả của cả 1 quá trình bạn đã làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệm và năng lực thật sự.

Tử vi ngày 6/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Nhưng đến giữa ngày tâm trạng có chút không ổn định. Dễ khiến ảnh hưởng tới các mối quan hệ nếu bản thân không kiểm soát được lời ăn tiếng nói. Đừng để mất lòng người xung quanh chỉ vì những lời nói vô ý bạn nhé.

Tài lộc hôm nay bạn gặp được may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là người buôn bán, kinh doanh sẽ xuất hiện những cơ hội mở rộng hợp tác, tìm được nguồn khách hàng, ý tưởng mới.

Tử vi ngày mới 6/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ có thể gặp phải họa thị phi từ trên trời rơi xuống vì tật nhiều chuyện, lo chuyện bao đồng. Điều này làm ảnh hưởng đến công việc, vận trình trong ngày. Những chuyện mệt mỏi đều đổ về cùng lúc khiến bản mệnh mệt mỏi.

Gặp khó khăn và không có người chỉ đường dẫn lối, nhưng bản mệnh đừng để điều đó ảnh hưởng bước tiến của mình, hãy học cách tự mình giải quyết và vượt qua. Với sự quyết đoán và năng lực của bản thân, mọi việc rồi sẽ được giải quyết.

Tử vi ngày 6/12 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay công việc suôn sẻ, bản mệnh cũng không cần phải vất vả làm việc hoặc tranh đấu với ai mà vẫn hoàn thành đúng tiến độ, gặt hái được không ít thành quả. Vận trình khá tốt để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định mới của mình trong tương lai.

Tử vi ngày 6/12 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn về tiền bạc

Bạn có thể dùng tài biện luận, khả năng thuyết phục của mình để giải quyết các rắc rối cá nhân nhưng hãy nhớ rằng nói được thì làm được chứ đừng chỉ nói rồi để đấy. Ngoài ra, nhiều đồng nghiệp cảm thấy ghen tức với thành công của bạn. Họ cho rằng bạn không thực sự góp sức mà chỉ dùng những lời lẽ hoa mỹ để che mắt cấp trên.

Chúng ta nên đề phòng việc tiêu xài hoang phí, bạn nên học cách quản lý tài sản và chi tiêu của mình để không chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ tài vận.

Chiêm tinh ngày mới 6/12 về công việc: Tuổi Dậu

Dậu có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải đắn đo nhiều.

Tuy nhiên vận trình ngày mới của tuổi Dậu buồn vui lẫn lộn. Con giáp này gặp khá nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ đôi bên không như ý muốn, thường xuyên cãi vã vì những điều nhỏ nhặt, xảy ra những bất đồng trong quan điểm sống cũng như khác biệt tính cách. Nếu không thể giải quyết được, cả hai sẽ đường ai nấy đi trong tiếc nuối.

Chiêm tinh ngày 6/12 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày thứ 3 có nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Có những chuyện vô cớ xảy ra, vướng vào muôn vàn thị phi khiến cho mối quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp ngày càng xấu đi.

Tuất Mùi tương hình nên con giáp này có thể rước họa vào thân do thái độ tự tin thái quá và cao ngạo, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước để chứng tỏ mình.

Chiêm tinh ngày 6/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Bạn có nguy cơ bị người khác chơi xấu, đặt điều vu khống. Bạn nên tỏ ra đường đường chính chính, không việc gì phải bực tức hay hổ thẹn. Hoặc chơi xấu lại bằng những cách tương tự. Bởi lẽ ngày này cũng rất xấu cho việc đó. Kẻ ném đá giấu tay sẽ bị bại lộ, bởi vậy hãy cứ tự tin vào sự trong sạch của chính mình.

Trong khi người làm công ăn lương có thể cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn thường ngày một chút nhưng bù lại thu nhập dồi dào hơn. Tài lộc đến chủ yếu từ nghề tay trái, đồng nghĩa sẽ rất bận bịu, con giáp này phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vững vàng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vững vàng
In bài viết

Truyền hình