Tử vi, chiêm tinh hôm nay  5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Nên chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Nam giới sẽ gặp được nữ giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, gặp gỡ những đối tác mới.
Thời tiết 4/12: Hà Nội rét đậm, vùng núi phía bắc có khả năng xảy ra băng giá Thời tiết 4/12: Hà Nội rét đậm, vùng núi phía bắc có khả năng xảy ra băng giá
Thời tiết 2/12: Trời rét, mưa giảm dần ở Trung Bộ Thời tiết 2/12: Trời rét, mưa giảm dần ở Trung Bộ

Chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc

Hôm nay trong công việc tuổi Tý làm gì cũng đều chuyên tâm, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ nên được cấp trên đánh giá cao bởi nỗ lực đó. Nhờ đó, vận trình sự nghiệp có bước tiến đáng kể đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Sửu

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Ngoài ra, còn được quý nhân theo giúp đỡ, tương trợ thì gặp nguy hóa lành, thập phần an tâm.

Nên chăm chỉ nắm bắt thời cơ. Nam giới sẽ gặp được nữ giới giúp đỡ trong chuyện làm ăn, gặp gỡ những đối tác mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đến bất ngờ, có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh đạt được mục tiêu mình đã đề ra, thậm chí có bước tiến vượt bậc.

Công việc của tuổi Dần tốt tỷ lệ thuận với tiền bạc đổ về. Tuy nhiên bản mệnh nên thận trọng trong chi tiêu, hãy biết để dành sau này có khó khăn không phải vay mượn ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Mão

Trong công việc tuổi Mão dùng chính năng lực vốn có của bản thân để giải quyết những vấn đề phát sinh một cách hiệu quả. Lợi thế của bạn là khả năng giao tiếp và thích ứng cao trong mọi hoàn cảnh nên bạn rất dễ hòa nhập vào một môi trường mới.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn có sự thông minh, nhân từ, không tham danh lợi. Chứng tỏ đường công danh ngày này sẽ vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên cũng chịu nhiều áp lực.

Người làm ăn kinh doanh khả năng cao sẽ gặp được khách hàng, đối tác hào phóng chịu chi, mang tới nhiều tài lộc những ngày đầu tháng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Bản mệnh thiếu suy nghĩ và cân nhắc kỹ càng trước khi hành động nên dễ dàng thất bại mà cái giá phải trả đó chính là tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có thể bị cấp trên la mắng hoặc bị đồng nghiệp dèm pha, tuổi Ngọ hãy nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, người không biết lắng nghe, cầu tiến và ham học hỏi thì khó lòng mà tiến xa được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Mùi

Bạn cũng được cấp trên tin tưởng và coi trọng. Tâm trạng bạn vui vẻ, thoải mái giúp cho công việc cũng thuận lợi, mọi người đều vui lây từ bạn.

Bạn gặp quá nhiều thuận lợi và may mắn, nhưng đừng chủ quan kẻo mang đến nhiều xui xẻo hơn. Bạn nên chú ý các giới hạn của bản thân, đừng ham mê đầu tư quá nhiều mà dễ mắc sai lầm chí mạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 5/12 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc

Vận trình ngày mới của tuổi Thân khởi sắc. Bản mệnh có suy nghĩ tích cực nên làm việc gì cũng đạt được thành tựu. Con giáp này nên cân nhắc việc đầu tư vào lĩnh vực nào đó để hưởng lợi hôm nay, chắc chắn sẽ thu về tiền bạc.

Không những vậy, con giáp này còn có nhân duyên lành trong thứ Ba, chẳng những tài lộc có những chuyển biến tích cực mà tình duyên cũng ngọt ngào. Nếu con giáp này còn độc thân thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội đào hoa vượng để tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 5/12 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có vận trình công việc trong ngày hanh thông, vượng phát, những người làm nghề buôn bán kinh doanh có khả năng gặp được mối hàng tốt hoặc khách hàng tiềm năng, đây là bước đệm mang lại tiền bạc cho bản mệnh mà không phải vất vả quá nhiều

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Chiêm tinh ngày 5/12 về công việc: Tuổi Tuất

Người đang đi làm sẽ rất tự tin với những gì mình theo đuổi. Bạn làm việc bằng thái độ cầu tiến, trách nhiệm hết mình song vẫn có lúc chần chừ, e dè. Hãy tăng tốc nếu muốn nhận được kết quả tốt hơn.

Tài vận, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài lãng phí. Chăm chỉ, cần cù, năng xuất hành để thúc đẩy tài vận để vận tiền tài như ý. Làm việc nên quyết đoán, ngập ngừng dễ khiến cơ hội vụt mất.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 5/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có một ngày ngập tràn niềm vui. Công việc của con giáp đang tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, không cần phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện đúng theo kế hoạch là có thể có được thành công. Con giáp này nhờ thế mà trở nên phấn chấn và hào hứng.

Tuy vậy, trong ngày tiền bạc sẽ không dồi dào. Đặc biệt con giáp này nên tránh xa những trò đỏ đen. Trước những quyết định may rủi, tiền tài của tuổi Hợi có thể không cánh mà bay. Nếu không chuẩn bị tâm lý, bản mệnh còn có thể bị sốc, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 5/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn có một ngày suôn sẻ
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vững vàng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ tài lộc vững vàng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc sáng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi đường tài lộc sáng
In bài viết

Truyền hình