Tử vi hôm nay 29/9/2021: Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh.
Top con giáp may mắn nhất tuần (27/9 - 3/10): Công việc hanh thông, tình duyên thuận lợi
Tử vi tuổi Tý: Công việc, sức khoẻ, tình yêu tuần mới 27/9 đến 3/10/2021

Tử vi hôm nay 29/9/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?

Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?

Tý khá may mắn trong vận trình công việc vì được quý nhân xuất hiện trợ mệnh, giúp đỡ nhiệt tình. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để con giáp này có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Thế nhưng bản mệnh lại vướng phải sai lầm chính là tỏ ra qua kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Người tuổi Tý nghĩ rằng mình có trình độ, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu hay học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đánh mất cơ hội mở mang kiến thức cũng như kinh nghiệm cho mình.

Về phương diện sức khỏe của tuổi Tý khá ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Con giáp này nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu có điềm báo phát tài. Thực Thần ưu ái, nhờ thế mà con giáp này có thể tìm thu tiền bạc mỏi tay không hết. Đặc biệt là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi, khách hàng tới tấp, lợi nhuận tăng lên đáng kể, con đường tài lộc càng đi càng rộng mở.

Thiên Ấn chỉ đường nên có thể sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo cho những khó khăn trong công việc. Tuổi Sửu có chính kiến của riêng mình, không vì những ý kiến của người khác mà lung lạc ý chí. Người khác cho rằng bản mệnh cố chấp nhưng con giáp này tin rằng đó là hướng đi đúng đắn của mình.

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay thấy rằng hôm nay bạn có trí tưởng, suy tư phong phú nên công việc tương đối tốt. Sự phấn đấu hết mình trong công việc trong ngày hôm nay sẽ mang lại những ảnh hưởng tốt cho công việc của bạn.

Tài vận khá tốt, đơn giản vì bạn hợp tác khá tốt với người khác. Chúng ta có nhiều thành công trong công việc cho nên sẽ thu về được nhiều nguồn lợi kinh tế. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên tinh tế hơn trong suy nghĩ, biết mình nên chi tiêu thứ gì để có thể bảo đảm tình hình tài chính của bản thân.

Chiêm tinh ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Mão

Mão sẽ có cơ hội kiếm tiền, nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này tìm được một công việc mới hoặc kiếm thêm nghề phụ bên ngoài, hướng đầu tư đúng đắn nên nguồn thu nhập dồi dào hơn hẳn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nữa.

Song bản mệnh không nên chi nhiều tiền trong thời điểm này vì có điềm báo hao hụt, bị lừa gạt, mất mát. Nếu dùng tiền để đầu tư thì đúng đắn nhưng nếu mua đồ thì dễ mua phải hàng đắt, kém chất lượng, không tương xứng với số tiền mà người tuổi Mão bỏ ra. Vì thế mà tâm trạng cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tử vi ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Thìn

Những người theo đuổi con đường học vấn, thi cử sẽ cảm thấy mọi thứ rất thuận lợi mà không có gì cản trở bước tiến của mình. Tuổi Thìn đã dành rất nhiều thời gian cho công việc, cũng giành được không ít thành quả, vì thế chuyện được cấp trên ưu ái cất nhắc cũng không quá xa nữa.

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Bạn sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân phù trợ giúp bạn khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua. Bạn cần sớm định hướng lại con đường sự nghiệp vì mọi thứ hiện tại nhìn chung còn khá mơ hồ.

Vận trình tài lộc được đà tăng trưởng. Doanh thu của người làm kinh doanh tăng nhanh giúp con giáp này có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại. Người làm công ăn lương cũng sẽ có thêm thu nhập từ nghề tay trái. Tuy lời lãi hiện thời không cao nhưng sau dịch bệnh, con giáp này sẽ sớm trở lại trong tầm kiểm soát ngay thôi.

Tử vi ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 29/9/2021: Con giáp nào phát tài trong ngày thứ Tư?

Con giáp này được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá ổn định, do bản mệnh biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên tuổi Ngọ sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng hơn nữa. Thái độ tự mãn khiến con giáp này không có được thiện cảm của mọi người.

Ngoài ra tuổi Ngọ được nhắc nhở hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất bản mệnh nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi làm gì cũng có cảm giác trắc trở, bị người khác ngáng đường hay gây hại. Mặc dù điều này khó tránh nhưng con giáp này cần kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng. Vượt qua được những thử thách này bản mệnh sẽ trưởng thành hơn.

Thiên Quan lại cho thấy một màu u ám trong công việc của con giáp này khi mà những lời đồn thổi thị phi khiến cho uy tín cá nhân sụt giảm nghiêm trọng, cơ may thăng tiến vụt bay. Bản mệnh chớ nên lo chuyện bao đồng để mà đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có những chuyện chẳng thể nào xen vào bởi sẽ có thế lực rất lớn đứng đằng sau.

Tử vi ngày 29/9 về công việc: Tuổi Thân

Công việc trong hôm nay vô cùng thuận lợi, dễ dàng. Bạn được đồng nghiệp nhắc nhở nhiều điều, giúp bạn giải nguy khỏi các sai lầm.

Về tài vận, con giáp này có những thành công nhất định với quỹ tiết kiệm của mình. Bạn rạch ròi giữa nhu cầu và mong muốn của mình. Bạn luôn nhớ rằng một trong những nguyên tắc tiết kiệm, đó là "Mua những gì bạn cần, không mua những gì bạn muốn".

Chiêm tinh ngày mới 29/9 về công việc: Tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày tốt đẹp nhờ khả năng lãnh đạo và biết bao quát, đánh giá tình hình của con giáp này. Có khả năng bản mệnh sẽ được cất nhắc lên làm trưởng nhóm, trưởng bộ phận hoặc quản lý. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay nên đừng để nó vụt mất nhé.

Về phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù theo skvty.com người tuổi Dậu sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Chiêm tinh ngày 29/9 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ cảm thấy bất bình với những định kiến quá mức hà khắc, cay nghiệt của người đời. Có thể người khác cảm thấy đó là điều bình thường nhưng con giáp này không thể chịu được việc mình bị coi thường. Chính vì thế bản mệnh luôn lên tiếng để bảo vệ danh dự, uy tín cá nhân của mình.

Bản mệnh có sự quyết đoán và dứt khoát nhất định, nhờ thế mà đường công danh sự nghiệp của con giáp này tiến triển tốt nhờ biết chọn đúng thời cơ, không để lỡ những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Hơn nữa, tuổi Tuất cũng không để chuyện riêng ảnh hưởng đến công việc.

Chiêm tinh ngày 29/9/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc hôm nay sẽ căng thẳng hơn với tuổi Hợi, có thể bạn sẽ rất dễ bực bội khi phải xử lý đống công việc trong ngày. Tuy nhiên chỉ cần bạn kiên trì và chuẩn bị tinh thần làm việc lạc quan bên ngoài, kiên cường từ bên trong thì vận may sẽ lại tới với bạn nhanh thôi.

Tử vi tuổi Hợi ngày hôm nay thấy rằng trực giác của bạn hôm nay có vẻ thất thường, không được nhanh nhạy như thường ngày. Bạn đừng nên vội vàng, hấp tấp trong các quyết định liên quan đến tài chính, tiền bạc kẻo gặp phải rủi ro, sai sót.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui? Tử vi hôm nay 28/9: Chuyện tình cảm con giáp nào gặp nhiều tin vui?
Tử vi hôm nay 28/9/2021: Con giáp nào tài lộc phát triển vượt bậc? Tử vi hôm nay 28/9/2021: Con giáp nào tài lộc phát triển vượt bậc?​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (27/9 - 3/10): Hao tài tán của​​​​​​​ Những con giáp xui xẻo nhất tuần (27/9 - 3/10): Hao tài tán của​​​​​​​
In bài viết

Truyền hình