Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão là người tham vọng nhưng thể hiện chưa chuẩn nên khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm mà bỏ qua năng lực thực sự bản mệnh đang có. Đừng quá nóng vội mà phạm sai lầm.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình Tử vi, chiêm tinh hôm nay 23/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ khẳng định được vị thế của mình
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp vận phất phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp vận phất phát

Chiêm tinh hôm nay 26/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 2682020 ve cong viec cua 12 con giap mao co the xay ra tranh chap quyen luc voi nguoi khac
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có thể xảy ra tranh chấp quyền lực với người khác

Hôm nay Tý tự chuốc phiền phức vào thân, xen vào chuyện người khác và khi bị gạt ra thì tỏ ý không vui, khó chịu. Có lẽ sự nhiệt tình của bản mệnh chưa đặt đúng chỗ, đúng lúc rồi, nên tiết kiệm sức lực tự mình phấn đấu cho tương lai thì hơn.

Trong ngày này tuổi Tý thể hiện sự ăn ý, hòa hợp khi làm việc theo nhóm, có tinh thần đồng đội, song không nên ôm đồm nhiều việc quá vì sẽ không đủ sức hoàn thành tốt. Khi hợp tác với người khác hãy cố gắng lắng nghe, chia sẻ, bản mệnh sẽ có hành động đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất.

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 7, 12

Chiêm tinh hôm nay 26/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Đặc biệt là đối với vấn đề lời ăn tiếng nói trong ngày, chỉ một chút sơ hở thì bản mệnh sẽ phải gánh lấy những tai hoạ khôn lường. Cách tốt nhất là tuổi Sửu hãy cứ tránh xa đám đông, chuyện bao đồng để không chuốc thị phi vào mình.

Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Với những người làm kinh doanh thì chỉ trong một khoảng thời gian ngắn đã thu về khoản hời khủng.

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 7, 10

Chiêm tinh ngày 26/8 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày không mấy bình yên. Dần Thân tương xung, bạn tốt bụng giúp đỡ người khác nhưng người ta chẳng những không biết ơn mà còn oán giận, tìm cách ngáng đường.

Đôi khi trong cuộc sống, ta không tránh khỏi mắc phải tình huống dở khóc dở cười, khi ta làm ơn mắc oán, bỏ thì thương mà vương thì tội.

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 5, 20

Chiêm tinh ngày mới 26/8 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão có thể xảy ra tranh chấp với người khác về quyền lực. Bản mệnh là người tham vọng nhưng thể hiện chưa chuẩn nên khiến người khác có cái nhìn không thiện cảm mà bỏ qua năng lực thực sự bản mệnh đang có. Đừng quá nóng vội mà phạm sai lầm.

Trong ngày này tuổi Mão có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng không giữ được tiền, vận trình tài lộc kém. Có thể nói là kiếm bao nhiêu cũng cho người khác tiêu hết mà không giữ lại cho mình. Nếu tiền đó là giúp đỡ gia đình thì được, còn bị người ngoài lừa hết thì quả thật vô cùng đáng tiếc.

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 13

Tử vi ngày mới 26/8 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Đường công danh bổng lộc rộng mở vì người tuổi Thìn có được những cơ hội tốt để khẳng định năng lực cá nhân của mình. Cấp trên giao thêm cho con giáp này những trọng trách mới và không có điều gì có thể cản trở bản mệnh hoàn thành chúng.

Vận trình tài lộc dồi dào. Có thể nói đây là lúc bản mệnh có thể an tâm tận hưởng hoa thơm trái ngọt sau những nỗ lực không ngừng nghỉ.

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày mới 26/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không được tốt cho lắm. Họa tiểu nhân đang tới gần, có kẻ ngầm đứng phía sau hãm hại. Ngoài mặt cười cười nói nói nhưng tâm địa nham hiểm, những thành quả bạn có được không cẩn thận sẽ bị cướp trắng trên tay.

Luôn cẩn trọng, tỉ mỉ trong công việc, cố gắng đừng để kẻ xấu nắm thóp hay bắt được lỗi của mình. Bạn cũng đừng quá dễ tin người, bởi có nhiều kẻ ngoài miệng thơn thớt nói cười nhưng kì thực chẳng tốt đẹp gì. Vạn sự cẩn trọng là hơn, cẩn tắc vô áy náy.

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 12

Chiêm tinh ngày mới 26/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp cục diện tương xung nên cảm thấy tinh thần của mình khá bức bối, cần được giải thoát khỏi tình trạng này. Sự nóng nảy rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến hòa khí của mọi người xung quanh. Nếu còn độc thân và muốn thu hút được người trong lòng, bản mệnh cần phải chú ý đến cách cư xử của mình nhiều hơn.

Trong ngày hôm nay tuổi Ngọ cũng không nên đứng ra làm trung gian cho vay tiền, thế chấp tài sản hộ bạn bè hay người thân vì dễ bị lừa gạt, chịu thiệt về mình.

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày 26/8 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuy nhiên, tử vi ngày mới cho biết nếu con giáp này vẫn có thể cân nhắc chu toàn mọi việc thì vẫn có thể hoá giải những vấn đề rủi ro. Công việc có thể phát sinh rắc rối bất cứ lúc nào, quan trọng là bản mệnh cần phải cố gắng giữ cho mình sự tỉnh táo, vững vàng.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Những quyết định tài chính thiếu suy nghĩ dễ gây thất thoát một khoản tiền không nhỏ.

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 8, 23

Tử vi ngày mới 26/8 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân đang có những thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn thông minh cơ trí, mưu lược đầy mình. Nó không có nghĩa xấu mà chỉ đơn giản là bạn hoàn toàn kiểm soát được cuộc sống cũng như công việc của mình theo ý mình muốn.

Nếu bạn làm kinh doanh hoặc hoạt động trong ngày dịch vụ thì hôm nay là ngày thích hợp để bạn thể hiện năng lực của mình. Phản ứng nhanh nhạy và tầm nhìn xa giúp bạn có thể dự đoán được tình huống khá chính xác cũng như có cách giải quyết thích hợp.

Quý nhân: Tuổi Tý

Con số may mắn: 3, 15

Chiêm tinh ngày mới 26/8 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tương đối ổn định và thu được thành tích cao. Nếu đang làm việc tại cơ quan đoàn thể, con giáp này có cơ hội được đi công tác, hội thảo, mở mang công việc, tạo quan hệ xã giao và thêm các mối quan hệ hữu ích.

Tài lộc của tuổi Dậu trong ngày này không có nhiều biến động, cả nguồn thu chính và phụ đều ổn, muốn bứt phá thì bản mệnh cần có kế hoạch dài hơi và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa chứ không ngồi đợi được.

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 8, 20

Chiêm tinh ngày 26/8 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh hom nay 2682020 ve cong viec cua 12 con giap mao co the xay ra tranh chap quyen luc voi nguoi khac

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. May mắn che chở mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày. Tuổi Tuất nên tranh thủ thời gian này để bồi dưỡng thêm tri thức, kỹ năng chuyên môn vì nó sẽ giúp ích cho bản mệnh rất nhiều trong công việc sắp tới.

Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này đang có những cơ hội nâng cao nguồn thu nhập rõ ràng, quan trọng là có nhạy bén nắm bắt được hay không.

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 9, 25

Chiêm tinh ngày 26/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cải thiện những mối quan hệ xung quanh, nhất là đối với người thân của mình. Họ sẵn sàng nghe bạn hơn nên bạn cũng dễ giải thích hiểu nhầm giữa hai người hơn bao giờ hết.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp tuổi Hợi cần phải chấp nhận một thực tế rằng mỗi người có quan điểm, ý kiến riêng, và vì thế bạn buộc phải tôn trọng nó. Không nên khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình và làm những người khác cảm thấy khó chịu khi không được tôn trọng nhé.

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 10, 14

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 26/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu trúng lớn trong chuyện làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu trúng lớn trong chuyện làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có một ngày viên mãn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có một ngày viên mãn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có thể gặp rắc rối vì tính kiêu ngạo của mình Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có thể gặp rắc rối vì tính kiêu ngạo của mình
In bài viết

Truyền hình