Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Đừng cho rằng mình là người có tài nhất, nếu muốn tiến xa hơn thì phải có sự khiêm tốn, hòa đồng với mọi người và kết nối với đồng nghiệp, cấp trên để tạo địa vị vững chắc.
Bản tin thời tiết ngày 19/8: Mưa dông tăng cấp, Bắc Bộ nhiều vùng ngập lụt Bản tin thời tiết ngày 19/8: Mưa dông tăng cấp, Bắc Bộ nhiều vùng ngập lụt
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức

Chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 2082020 ve cong viec cua 12 con giap ty co the gap rac roi vi tinh kieu ngao cua minh
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ có thể gặp rắc rối vì tính kiêu ngạo của mình

Cố gắng duy trì vị trí đứng đầu. Khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận năng lực. Ngày càng nhiều đồng nghiệp tiếp cận và yêu cầu sự giúp đỡ từ bạn.

Đừng lãng phí thời gian của bạn vào những vấn đề nhỏ. Bản năng kinh doanh của bạn đã được rèn luyện tốt ngày hôm nay, vì vậy hãy sử dụng chúng để tập trung vào những gì quan trọng. Thực hiện các khoản đầu tư và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn. Mua cho mình một cái gì đó để tự thưởng cho mình.

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Chiêm tinh hôm nay 20/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay Sửu cần phải khéo léo hơn trong cách xử lý tình huống cũng như cách nói chuyện của mình.

Những chú Trâu cần phải tiết chế bớt cảm xúc cá nhân mà tập trung vào công việc của mình. Nhiệm vụ được giao nên cố gắng hoàn thành đúng trong thời gian cho phép, chớ dây dưa lâu ngày.

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 20/8 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp của mình nhờ sự giúp sức của đồng nghiệp hoặc sự quan tâm của cấp trên. Hầu hết mọi nhiệm vụ khó khăn đều được bạn hoàn thành nhanh chóng, thành tích rất đáng nể và mở ra thêm nhiều phương hướng mới.

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 20/8 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay Mão có thêm dũng khí để dám nghĩ dám làm, nhờ thế mà giành được những thành công vang dội trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh hãy chủ động để nắm lấy cơ hội thể hiện mình.

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày mới 20/8 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn có thể vượt qua mọi thất bại trong sự nghiệp. Các giải pháp hiện tại đang cố gắng xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào bạn cần.

Cam kết tài chính có thể có vấn đề. Những ý tưởng bạn đưa ra trong quá trình thảo luận không có hiệu quả và những người khác sẽ không muốn bảo trợ bạn. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính mình, bởi vì bạn biết khoản đầu tư nào là tốt nhất.

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày mới 20/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ có thể bị mọi người xa lánh vì bản tính kiêu ngạo của mình. Đừng cho rằng mình là người có tài nhất, nếu muốn tiến xa hơn thì phải có sự khiêm tốn, hòa đồng với mọi người và kết nối với đồng nghiệp, cấp trên để tạo địa vị vững chắc.

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Bản mệnh được Tam hội quý nhân chỉ lối dẫn đường mà tìm được cơ hội làm ăn mới. Con giáp này cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ đúng lúc đúng chỗ, chớ để lỡ thời cơ hiếm có để làm đầy túi tiền cho mình.

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 20/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc tấn tới, sự nghiệp hanh thông và điều đó mang lại cho người tuổi Ngọ tinh thần phấn chấn trong ngày Thiên Ấn nâng đỡ. Nhưng bản mệnh nên để ý thêm những người đang có hoàn cảnh khó khăn ở gần mình để hỗ trợ, giúp đỡ họ vì không phải ai cũng có điều kiện thuận lợi và tốt đẹp như bạn hơn nữa, giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình.

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 20/8 về công việc: Tuổi Mùi

Mùi sẽ phải trải qua một ngày khá nặng nề. Có người vì mâu thuẫn với đồng nghiệp hay cấp trên mà quyết định nghỉ việc, dù điều con giáp này gặp đang là gì thì cũng nên tiết chế cảm xúc, đừng nóng vội hay tùy tiện quá, rồi mọi việc sẽ qua đi trong êm đẹp mà thôi.

Nếu tuổi Mùi có ý định tiết kiệm nhưng không biết nên làm gì thì việc đầu tiên cần làm chính là lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân và giám sát nó chặt chẽ hơn.

Màu sắc cát tường: Hồng, tím nho

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày mới 20/8 về công việc: Tuổi Thân

Bất cứ nhiệm vụ nào bạn đã đảm nhận đừng bỏ lỡ, hãy làm việc và hoàn thành. Giải quyết vấn đề nổi cộm với đồng nghiệp, trao đổi thẳng thắn với họ về những hiểu lầm đã xảy ra. Cách làm này mang tính xây dựng, hỗ trợ và hợp tác lẫn nhau, để mối quan hệ đồng nghiệp luôn hài hòa.

Tài chính của bạn được một ngôi sao may mắn bảo trợ. Một số ưu đãi và các cơ hội đầu tư tốt được mở ra, nếu bạn nỗ lực tìm kiếm chúng.

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 20/8 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 2082020 ve cong viec cua 12 con giap ty co the gap rac roi vi tinh kieu ngao cua minh

Dậu có thể nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ thái đô tích cực, cầu tiến trong công việc. Có thể bản mệnh không phải là người giỏi nhất nhưng lại ham học hỏi, suy nghĩ tích cực và luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ, nhờ vậy mà lãnh đạo sẽ luôn chú ý và cất nhắc lên vị trí tốt hơn.

Tuổi Dậu sẽ rất khó hạn chế được việc chi tiêu nếu không biết mình đã chi tiền vào đâu. Các khoản chi hàng ngày khá lắt nhắt nên tiền sẽ liên tục không cánh mà bay. Chắc chắn sau khi thống kê được khoản tiền mình đã chi tiêu bản mệnh sẽ rất ngạc nhiên vì nó thực sự lãng phí.

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Chiêm tinh ngày 20/8 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay họa thị phi khó tránh, miệng lưỡi người đời cay độc khiến cho bản mệnh đánh mất tự tin của mình. Không dám thể hiện bản thân, người tuổi Tuất có thể sẽ để cơ hội vụt mất, không có đủ không gian để phát triển bản thân.

Màu sắc cát tường: cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Chiêm tinh ngày 20/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hợp tác với các đồng nghiệp là rất quan trọng, họ coi bạn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, bạn không bao giờ thất bại trong việc cho họ biết bạn đánh giá cao sự hợp tác của họ. Làm việc cùng một nhóm giúp bạn tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Hãy tiếp tục với kế hoạch của bạn, bởi vì hoàn cảnh thuận lợi. Những người bạn cho bạn lời khuyên là thành thật với bạn. Nếu bạn muốn mua một cái gì đó, bạn có thể làm nó ngay bây giờ.

Màu sắc cát tường: Trắng, ghi

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giá heo hơi hôm nay (19/8): Miền Bắc và miền Trung tiếp tục giảm, miền Nam đảo chiều tăng Giá heo hơi hôm nay (19/8): Miền Bắc và miền Trung tiếp tục giảm, miền Nam đảo chiều tăng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mọi khó khăn của Hợi được giải quyết trong hôm nay Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mọi khó khăn của Hợi được giải quyết trong hôm nay
In bài viết

Truyền hình