Tử vi, chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn.
Bản tin thời tiết ngày 21/8: Hà Nội và khu vực Bắc Bộ đã bắt đầu hửng nắng Bản tin thời tiết ngày 21/8: Hà Nội và khu vực Bắc Bộ đã bắt đầu hửng nắng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ có năng lực làm việc vượt trội Tử vi, chiêm tinh hôm nay 21/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ có năng lực làm việc vượt trội

Chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 2282020 ve cong viec cua 12 con giap mui gap van phat phat

Vận trình của tuổi Tý đang gặp nhiều khó khăn vì mất tập trung, xao lãng vào việc mình đang làm. Con giáp này bị phân tâm bởi những chuyện ngoài lề không liên quan, không phù hợp với công việc.

Bản mệnh cần phải chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình đi nhé, cứ mãi như thế thì không có được đâu. Hãy cố gắng giải quyết những vấn đề liên quan tới vật chất hoặc cách mà người tuổi Thìn đang quản lý tài sản của mình.

Màu sắc cát tường: Xanh lục, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Chiêm tinh hôm nay 22/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Đường công danh sự nghiệp của con giáp này hôm nay khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo phương hướng đã đề ra ấy.

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 22/8 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay chẳng những đường tài lộc khởi sắc mà đường công danh của con giáp này cũng có những tín hiệu đáng mừng. Bản mệnh thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Lại thêm thái độ chính trực và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đương đầu, bạn được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Bạn không bao giờ phụ lòng tin của mọi người.

Màu sắc cát tường: Đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 22/8 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão hãy can đảm tiến lên phía trước. Có thể con giáp này sẽ gặp một vài vấn đề về mặt tài chính và hiện tại chưa phải là thời điểm thích hợp để mạo hiểm đầu tư làm ăn nhiều rủi ro.

Bản mệnh nên cân nhắc thật kỹ và hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm hơn mình trước khi đưa ra quyết định. Kiếp Tài là lời cảnh báo đối với con giáp này dường như đang tin tưởng người khác quá dễ dàng. Cứ như thế bảo sao mà chẳng bị lừa cơ chứ.

Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày mới 22/8 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn gặp nhiều may mắn, tránh được tai ương rắc rối. Dù bản mệnh không quá xuất sắc nhưng được cấp trên ưu ái cũng như đồng nghiệp hỗ trợ nhiệt tình nên đã giành được thành công ngoài mong đợi.

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày mới 22/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay tất cả các vấn đề bất ngờ đều được bạn xử lý gọn gàng khiến không ít người phải ngạc nhiên về năng lực của bạn.

Dường như con giáp này đang tìm cách khiến mình trở nên bận rộn để có thể quên đi nỗi buồn tình cảm. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe nữa nhé.

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 22/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có năng lực làm việc rất mạnh mẽ và toàn diện, ngoài việc nắm vững chuyên môn công việc thì con giáp này cũng thực sự linh hoạt, nhanh nhạy, quyết đoán khi xử lý vấn đề nên không mắc phải sai sót gì.

Cấp trên và đồng nghiệp đều ghi nhận và tán thưởng điều này. Tuy nhiên đôi khi bản mệnh lại tỏ ra kiêu ngạo, không chịu tiếp thu ý kiến của người khác mà thành ra bất hòa với mọi người. Nếu muốn vươn lên vị trí cao hơn, mở rộng tương lai sự nghiệp thì người tuổi Ngọ nên điều chỉnh lại thái độ để tạo mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Màu sắc cát tường: Cam, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 22/8 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bản mệnh có nhiều cơ hội tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, làm quen được thêm đối tác làm ăn lớn. Bản mệnh luôn ghi nhớ tới nhiệm vụ mà mình cần phải hoàn thành, không vì chuyện ngoài lề mà để tâm trí bị phân tán.

Dù công việc khá nhiều, không thể hoàn thành trong thời gian ngắn ngủi nhưng tuổi Mùi vẫn biết cách sắp xếp sao cho hợp lý nhất. Tuy nhiên Kiếp Tài mang đến xui xẻo cho con giáp này. Bản mệnh cũng sẽ gặp nhiều rắc rối bất ngờ khiến tiền bạc không cánh mà bay. Do đó cần phải cẩn trọng với vấn đề tài chính trong thời gian này.

Màu sắc cát tường: Nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày mới 22/8 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân sẽ có được nhận phần thưởng xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra. Bản mệnh là người thông minh, khôn khéo và lanh trí nên nắm được thời cơ kinh doanh, thế nên chuyện phát tài phát lộc cũng không quá xa vời với con giáp này.

“Vạn sự khởi đầu nan”, những thử thách buổi ban đầu sẽ là bàn đạp để ta tiến bước xa hơn. Với người bi quan thì đó là bất hạnh nhưng với bạn, tinh thần nhiệt tình và sôi nổi giúp bạn có thêm nhiều dũng khí để khiêu chiến với khó khăn.

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày mới 22/8 về công việc: Tuổi Dậu

Thực Thần ghé thăm và mang theo nhiều cơ hội kiếm tiền cho tuổi Dậu trong ngày mới này. Dù con giáp này không thực sự nghĩ rằng mình có thể thu được khoản lợi nhuận lớn đến thế nhưng sự thật đúng là thế đấy, tiền bạc đổ về nhà nhiều không đếm xuể.

Việc kinh doanh buôn bán của bản mệnh như được quý nhân giúp đỡ, khách hàng nườm nượp, đơn hàng tới tấp bay về. Người tuổi Dậu cũng phát huy rất tốt trong công việc, giải quyết mọi vấn đề còn tồn đọng. Nhưng vì quá tự tin nên bản mệnh thường lơ là ý kiến của người khác, nghĩ mình giỏi nhất nên ảnh hưởng tới không khí làm việc tập thể.

Màu sắc cát tường: Bạc, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 22/8 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh hom nay 2282020 ve cong viec cua 12 con giap mui gap van phat phat

tuổi Tuất có một ngày tốt lành, vận trình công danh sự nghiệp vẫn phát triển thuận lợi. Đường danh vọng phát đạt nên bản mệnh có thể tự tin cạnh tranh lên chức vị cao hơn hoặc chuyển đổi sang một lĩnh vực, công việc khác tốt hơn mà không phải ngần ngại.

Nhờ vậy tài lộc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay nở rộ, thúc đẩy tài chính tốt hơn nhưng con giáp này cần thận trọng hơn trước các quyết định của mình bởi tiền không hề dễ kiếm.

Màu sắc cát tường: Trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 22/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc không như ý nhưng đổi lại tài lộc có phần tươi sáng, được tài tinh hỗ trợ đôi chút nên bản mệnh vẫn có thu nhập ổn định để đảm bảo cuộc sống. Tuổi Hợi còn nhận được sự trợ giúp từ phía gia đình trong khi không có quá nhiều việc cần chi tiêu lớn nên cũng không lo túng thiếu.

Màu sắc cát tường: Trắng, bạc

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 22/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức Tử vi, chiêm tinh hôm nay 19/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đối diện với tình huống đầy bất ngờ và thách thức
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình