Tử vi hôm nay 24/8: Tuổi Mão đón thêm nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ tam hội cục. Người độc thân được giới thiệu cho những mối quan hệ mới, có khả năng trở thành duyên phận.
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Dậu: Sự nghiệp thuận lợi, tài chính khởi sắc

Tử vi hôm nay 24/8 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất?

Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất?

Chuyện tình cảm của con giáp này không được như ý. Có thể bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau hơn.

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình duyên trong ngày vô cùng tốt đẹp. Người độc thân nhận được tín hiệu tốt từ đối phương. Những người đã có gia đình tình cảm ngày càng mật thiết, chia sẻ với nhau nhièu điều trong cuộc sống nên các bạn ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Tử vi ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Dần

Người độc thân phong tình hay thay đổi, tính tình không được ổn định. Nên những người khác giới có phần e dè bạn trong hôm nay. Chưa kể bản tính nóng nảy hay phát tiết ra ngoài khiến chuyện tình cảm bị đi vào ngõ cụt. Người có gia đình thì bất ổn, có nhiều mâu thuẫn tiềm tàng.

Chiêm tinh ngày 24/8/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão đón thêm nhiều may mắn trong chuyện tình cảm nhờ tam hội cục. Người độc thân được giới thiệu cho những mối quan hệ mới, có khả năng trở thành duyên phận. Mối quan hệ với gia đình vui vẻ, gắn kết. Dường như không còn mâu thuẫn ha bất đồng nào nữa.

Chiêm tinh ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Đường tình duyên hông được như ý. Những Thìn còn độc thân vẫn chưa có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái để kết nối tình duyên. Những Thìn đã có đôi có cặp nên chia sẻ với nhau nhiều hơn để kết nối tình cảm.

Chiêm tinh ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tình cảm trong ngày hôm nay rất tốt lành, bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu. Bạn nên nhớ bạn có thể mất công việc, mất bạn bè nhưng nếu mất gia đình thì đó lại là một điều bất hạnh. Hãy dành thời gian cho gia đình, hãy trân quý những khoảnh khắc ta còn đang sống với những người thân thương.

Tử vi ngày mới 24/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/8: Con giáp nào tình duyên khởi sắc nhất?

Người tuổi Ngọ đang đứng trước những thay đổi khá lớn trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, tính tới chuyện về chung một nhà khi tiết trời sang Thu. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái.

Chiêm tinh ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Đường tình duyên không được như ý, một phần là do con giáp này không có nhiều thời gian để quan tâm, còn lại do thái độ đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc. Bản mệnh xem các mối quan hệ đang có chỉ là tạm thời và mục đích thư giãn chứ không muốn duy trì lâu dài.

Chiêm tinh ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm hôm nay không tốt, dường như mối quan hệ của bạn đang đi vào ngõ cụt, những cảm xúc ban đầu đã vơi đi ít nhiều sau mâu thuẫn, những lần chia ly và tái hợp. Có thể vì tuổi Thân chỉ đang nhìn vào mặt tiêu cực của đối phương mà thôi. Hãy nhớ đến những điều tốt đẹp ở người ấy đã khiến bạn phải rung động. Đừng để thời gian và những áp lực cuộc sống khiến đôi bên xa rời và không còn hiểu nhau.

Tử vi ngày 24/8/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ngũ hành xung khắc là lý do khiến cho chuyện tình cảm của con giáp này gặp nhiều chông gai, trắc trở hơn. Người độc thân chỉ chăm chăm vào công việc, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong căn phòng cô đơn. Người có đôi có cặp không tìm được sự hài hòa với nửa kia của mình.

Chiêm tinh ngày 24/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Bản mệnh luôn có chỗ dựa vững chắc là các thành viên trong gia đình, hoàn toàn có thể chia sẻ bớt gánh nặng trong lòng với họ. Con giáp này còn nhận được lộc từ người nhà, có thể là được cho tiền hoặc giúp đỡ giải quyết khó khăn mà không cần báo đáp.

Chiêm tinh 24/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Người bạn đời của bạn có thể nhận được sự quan tâm từ tuổi Hợi bạn và người ấy sẽ có thời gian thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Tuy vậy, bạn không nên quá mềm lòng, yếu đuối. Đặc biệt với người đang độc thân, nếu muốn có tình yêu thì hãy giành giật, không có thứ gì đứng yên cho bạn tìm đến cả.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 24/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Mùi: Tình duyên u ám Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Mùi: Tình duyên u ám
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Ngọ: Nhiều cơ hội mới trong công việc Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Ngọ: Nhiều cơ hội mới trong công việc
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khỏe, công việc, tình yêu tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
In bài viết

Truyền hình