Tử vi hôm nay 24/8/2021: Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này đón nhận niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh, nhờ thế mà tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn.
Tử vi hôm nay 23/8: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?
Tử vi hôm nay 23/8/2021: Con giáp nào may mắn được Quý nhan soi đường dẫn lối

Tử vi hôm nay 24/8/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/8/2021: Con giáp nào may mắn nhát trong ngày?

Tử vi hôm nay 24/8/2021: Con giáp nào may mắn nhát trong ngày?

​​​​​​​

Tuổi Tý dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc, khiến cho đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên về hiệu quả làm việc của mình. Con giáp này cảm thấy hứng thú với những gì mình đang làm, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình là liều thuốc để bản mệnh vượt qua những khó khăn, mệt nhọc.

Con giáp này có chí hướng, mạnh mẽ nhưng vẫn nên đề phòng những tai tiếng, thị phi bất ngờ đến với mình. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đừng quá nóng nảy, táo bạo quá hoặc chỉ muốn làm theo ý mình mà gây xích mích với người khác. Đừng quên sắp xếp công việc cho ngày mới để có tâm thế chủ động nhé.

Chiêm tinh ngày 24/8 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp nhiều may mắn, mọi việc tiến hành đều suôn sẻ. Con giáp này đón nhận niềm vui nho nhỏ đến từ những người xung quanh, nhờ thế mà tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn. Bản mệnh nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực của bản thân.

Đường công danh sự nghiệp phát triển tốt, người tuổi Sửu có cơ hội được đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện quy mô công việc hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới. Trong quá trình này cần có sự chung tay, hỗ trợ của nhiều người bên cạnh, vì vậy con giáp này cần chú trọng mở rộng quan hệ xã giao giúp ích cho công việc song vì ngày ngũ hành bất hòa lại thêm với công việc bận rộn nên bản mệnh cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút.

Thân thể bắt đầu tình trạng uể oải, mệt mỏi, chán ăn vào cuối ngày. Con giáp này cũng không nên bỏ bữa để đi ngủ ngay mà cần ăn nhẹ nhàng, vận động cơ thể một chút sẽ có giấc ngủ sâu hơn.

Chiêm tinh ngày 24/8 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay dự báo, công việc của bạn được quý nhân hỗ trợ. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết trong hôm nay.

Về tài vận, hôm nay những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính… sẽ gặp nhiều thuận lợi. Những người làm văn phòng thì nên tập trung phát triển nghiệp vụ của mình trong hôm nay. Đó sẽ là tiền đề để bạn phát huy năng lực của bạn trong những ngày sau. Khả năng lĩnh hội của bạn sẽ đạt cảnh giới cao nhất vào ngày này.

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Mão

Thế nhưng họa hao tiền kéo đến, con giáp này đang phải đối mặt với nguy cơ thất thoát tiền bạc đang đến gần. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên người tuổi Mão tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Tiền có nhiều đến mấy mà không biết trân trọng thì cũng có ngày tiêu hết. Nếu chỉ biết hưởng thụ thì có thể sẽ đến lúc con giáp này phải vay mượn khắp nơi. Tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa quá muộn và bản mệnh vẫn có cơ hội để sửa sai. Hãy chăm chỉ làm việc, tận dụng tài năng của mình thì kiếm tiền cũng không khó khăn gì.

Tử vi ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã với người khác. Bản mệnh khá nóng tính, bảo thủ, luôn muốn bảo vệ quan điểm của mình nên dễ khiến sự việc theo chiều hướng căng thẳng, thậm chí là va chạm tổn thương.

Con giáp này gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, công việc gặp phải nhiều chuyện trục trặc. Người tuổi Thìn nỗ lực nhưng đều không được đền đáp. Có điềm báo tiểu nhân đang bày mưu hãm hại, bản mệnh cần phải cảnh giác hơn trong các mối quan hệ xung quanh. Không phải ai cũng thật lòng thật dạ đâu.

Đừng tự cho tất cả mọi người là con giáp này mà chính mình phải trả giá đắt. Trước khi quyết định việc gì quan trọng, bản mệnh nên tham khảo ý kiến của người thân. Gia đình chính là nơi đáng tin cậy và luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất đấy.

Tử vi ngày 24/8 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ đạt được nhiều thành công trong công việc. Trở thành lãnh đạo là một sự thay đổi lớn lao trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải thay đổi con người mình.

Tình hình tài chính của tuổi Tỵ đã khá hơn nhiều. Khi bạn có tiền, cuộc sống cũng trở nên dễ thở hơn, tuổi Tỵ nên lập những kế hoạch đầu tư để có thể thu về được nhiều lợi ích. Đứng trước bất cứ quyết định nào bạn cũng nên suy nghĩ kĩ càng, đầu tư ít mà an toàn thì sẽ hiệu quả hơn đầu tư sâu, rộng nhưng lại rủi ro cao đó.

Tử vi ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 24/8/2021: Con giáp nào may mắn nhát trong ngày?

Hãy dùng tình cảm chân thành của mình để đổi lấy tình yêu, con giáp này sẽ không phải hối tiếc vì những gì mình có được. Tuy nhiên tuổi Ngọ đừng quá chìm đắm trong chuyện tình cảm mà quên mất trách nhiệm của mình. Công việc vẫn còn đó, nếu bản mệnh không làm thì chẳng thể nào hoàn thành và bị cấp trên khiển trách.

Tình hình tài chính của con giáp này rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi ngày 24/8 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày khá suôn sẻ, thuận lợi. Mặc dù con giáp này không có kế hoạch thay đổi công việc nhưng sẽ bất ngờ nhận được quyết định phân công công tác có lợi, phát huy được thế mạnh và năng lực của bản thân.

Mọi thứ tiến triển vô cùng tốt đẹp, người tuổi Mùi cũng được được nhiều bước tiến mới. Hơn nữa, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ, chỉ cần làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, sáng tạo thì đường phát triển trong tương lai ngày càng tươi sáng, được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên coi trọng.

Tử vi ngày 24/8 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay dự báo, công việc dễ gây họa miệng thị phi, gặp chuyện rắc rối. Tuy nhiên, bạn sẽ chứng minh được sự trong sạch của bản thân. Cây ngay thì không việc gì phải sợ chết đứng, hãy xem đây chính là cơ hội để mọi người nhận ra được khả năng và sự chính trực của bạn.

Cẩn thận thất thoát tài vận, cũng là lời cảnh báo đối với tuổi Thân về cách chi tiêu trong thời gian này. Tuổi Thân hôm nay nên giữ mình trong vòng an toàn, không nên xông pha phiêu lưu đầu tư, trao nhầm lòng tin cho kẻ lừa lọc.

Chiêm tinh ngày mới 24/8 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu khả năng thăng tiến trong công việc. Con giáp này làm hết trách nhiệm với công việc, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay kêu ca vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần yêu nghề, cống hiến cho công việc của bản mệnh.

Người tuổi Dậu chẳng đòi hỏi gì nhiều, nhưng khi con giáp này thể hiện được năng lực của mình thì tất được người khác coi trọng. Về phương diện tài lộc vô cùng dồi dào, nhất là người làm kinh doanh vượng phát, đầu tư ở đâu đều sinh lời. Nếu biết tận dụng thời cơ không chỉ thuận lợi trước mắt mà còn lâu dài nữa.

Chiêm tinh ngày 24/8 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất được nhắc nhở nên cẩn trọng có tiểu nhân quấy phá hoặc hãm hại sau lưng. Đường tài lộc của con giáp này bị ảnh hưởng nằng nề, không chỉ hao hụt nguồn thu nhập hiện tại mà rất có thể còn bị mất tiền oan hay đầu tư thua lỗ.

Người tuổi Tuất cần chuẩn bị phương án đối phó kỹ càng tránh rơi vào thế bị động, ngoài ra cũng nên chú ý vấn đề thời gian, kiểm tra giấy tờ, sổ sách hay những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Thời điểm này hãy tự mình làm chủ chứ đừng quá tin tưởng vào người khác, tự mình làm sẽ an tâm hơn nhiều.

Chiêm tinh ngày 24/8/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi hôm nay dự báo công việc không quá tốt. Nếu cố gắng hết mình thì bạn có thể xoay chuyển được tình thế. Bạn khá thông minh và tài hoa. Mặt sự nghiệp bạn hoàn toàn thể hiện được sự can đảm, dám mở rộng suy nghĩ của mình.

Về tài vận, hôm nay dự đoán bạn không chỉ làm việc chăm chỉ nỗ lực mà còn có đầu óc khoa học. Hợi giỏi nhất mặt kinh doanh nên người buôn bán, kinh doanh sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nhưng nhớ cần phải đi theo con đường chính đạo thì mới mong phát đạt.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuổi Thân: Tình cảm, sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 Tử vi tuổi Thân: Tình cảm, sức khỏe, công danh sự nghiệp tuần mới 23/8 đến 29/8/2021
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Hợi: May mắn đeo đuổi suốt tuần Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Hợi: May mắn đeo đuổi suốt tuần
Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận Tử vi tuần mới 23/8 đến 29/8/2021 tuổi Tuất: Làm gì cũng không thuận
In bài viết

Truyền hình