Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Nếu tuổi Thân có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 17/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mọi khó khăn của Hợi được giải quyết trong hôm nay Tử vi, chiêm tinh hôm nay 16/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mọi khó khăn của Hợi được giải quyết trong hôm nay

Chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 1882020 ve cong viec cua 12 con giap than tai loc khoi phat
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân tài lộc khởi phát

Hôm nay Tý nên kiên nhẫn và xem xét lại các quyết định bạn đưa ra. Bất kỳ sự phản đối nào cũng trở nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ nếu bạn phải đối mặt với những vấn đề dường như không thể, hãy nghĩ lại cách bạn đã vượt qua những tình huống tương tự xảy ra trong quá khứ.

Tài chính không suôn sẻ. Mọi người sẽ cố gắng lợi dụng bạn trong các cuộc đàm phán, thị trường cố gắng bán cho bạn những sản phẩm xấu. Dời lại các khoản đầu tư lớn cho đến khi tình hình thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh hôm nay 18/8/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Sửu. Có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của con giáp này, gieo giắc lời đồn đám phị phi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại. Bản mệnh sẽ không thể nào đoán được những tai họa sẽ đến với mình.

Con giáp này dễ gặp chút rắc rối trong công việc vào ngày hôm nay. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến người tuổi Sửu cảm thấy khá buồn bực. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Chiêm tinh ngày 18/8 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay con giáp này cũng có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy cũng vì nó mà quỹ thời gian của người tuổi Dần sẽ bị chiếm dụng gần như hoàn toàn nhưng bù lại thành quả thì rất xứng đáng.

Thiên Tài chiếu mệnh, người kinh doanh buôn bán cũng sẽ có một ngày bận rộn, đơn hàng tới tấp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Mão

Đừng trì hoãn các kế hoạch của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để giải quyết các dự án mới và khám phá năng lực bản thân.

Hãy thận trọng về tài chính. Giữ quyền kiểm soát công việc và đặc biệt là tiền của bạn. Hãy tiết kiệm và tiêu tiền vào những thứ không mang lại hiệu quả. Nếu đầu tư, hãy chọn những dự án có mức độ an toàn cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên cố chấp, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình nên dễ mâu thuẫn với người khác. Con giáp này nên tiết chế bớt cái tôi của mình xuống để đưa ra quyết định. Tuy bản mệnh có thế mạnh của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận mọi cố gắng hay thành công của người khác được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 18/8/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

vận trình của tuổi Tị tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình. Song bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Ngọ

Luôn tự hỏi mình hành động này của bạn cần thiết hay không. Thường thì bạn cảm thấy như thể bạn phải chứng minh bản thân với đồng nghiệp và không có lý do để phản đối những đề xuất mà họ đưa ra. Cố gắng duy trì sự hữu ích và hợp tác, các dự án sẽ thành công hơn nhiều.

Hôm nay không phải là một ngày tốt cho những cuộc phiêu lưu tài chính. Bạn hơi chậm chạp và không có chút sáng tạo nào. Đợi thời cơ tốt hơn, bởi vì nếu bạn cố gắng ép buộc mọi thứ bây giờ, chúng sẽ phản tác dụng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 18/8 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi rất có trách nhiệm với công việc của mình, điều này thể hiện ở việc con giáp này luôn bận rộn với các nhiệm vụ. Nhờ có Chính Ấn soi chiếu vận trình, bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian vừa qua.

Có lẽ đây là giai đoạn nhạy cảm nên con giáp này mới chuyên tâm như vậy. Người tuổi Mùi biết rằng những nỗ lực của mình sẽ đem lại vị trí cao cho mình, những công sức bỏ ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng, cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Thân vô cùng khởi phát, con giáp này có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 18/8 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 1882020 ve cong viec cua 12 con giap than tai loc khoi phat

Sở hữu khả năng đưa ra quyết định hợp lý và hướng đến mục tiêu, bạn luôn tìm ra cách tiếp cận chính xác để hành động. Đừng để bản thân quá tự tin hay bất cẩn, điều đó luôn luôn đáng để xem xét những điều quan trọng một cách bình tĩnh, cẩn thận vượt qua mọi hệ lụy trước khi đưa chúng vào thực tế.

Vấn đề tài chính đang rất may mắn, vì vậy hãy tiếp tục với một khoản đầu tư. Đi ra ngoài, hòa nhập với những người khác và vào đúng thời điểm bạn sẽ nhận thấy khi có cơ hội phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 18/8 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay Tuất gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên lựa chọn ngày hôm nay để kí kết hợp đồng, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bản mệnh sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp, có như vậy mọi việc mới suôn sẻ được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Chiêm tinh ngày 18/8/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Hôm nay các mối quan hệ với các đồng nghiệp làm việc của bạn đang tỏ ra phức tạp hơn bạn tưởng và do hậu quả của những sai lầm nhỏ không xảy ra như mong đợi. Bằng cách hạ thấp các tiêu chuẩn, bạn sẽ cải thiện được tình trạng tổng thể.

Tình hình tài chính hôm nay khá ảm đạm nếu bạn đang muốn thành công với tiền bạc. Bạn có thể sẽ nhận được những lời đề nghị tồi tệ, đừng mua những thứ làm bạn có thể sẽ hối hận. Thành công không xảy ra một cách tự nhiên và không ích gì khi cố ép buộc. Hãy Học cách hạn chế những tổn thất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp quý nhân, công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mùi gặp quý nhân, công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn trắc trở Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão gặp khó khăn trắc trở
In bài viết

Truyền hình