Tử vi hôm nay 22/10/2021: Công việc hôm nay hanh thông, thuận lợi. Tuổi Tỵ nên giao lưu, chia sẻ ý tưởng của mình với người xung quanh nhiều hơn. Đừng ngại hợp tác với người khác, nhất là nếu bạn làm việc rất ăn ý với ai đó.
Tử vi hôm nay 21/10/2021: Con giáp nào được Quý nhân soi đường đẫn lối?
Tử vi hôm nay 21/10: Con giáp nào tìm được tình yêu đích thực?

Tử vi hôm nay 22/10/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/10/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 22/10/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?

May mắn là đường công danh sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ. Con giáp này tìm thấy nguồn động trong công việc và không ngừng nỗ lực hết mình.

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu sa sút đáng kể. Con giáp này nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính, có điềm báo hao tài phá của đang đến rất gần. Dù đi đâu hay làm gì cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh những khoản phát sinh ngoài dự kiến do sự bất cẩn của bản thân.

Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi nước mắt thật không dễ dàng chút nào, bản mệnh cần biết quý trọng. Trong ngàyngũ hành tương sinh tương khắc, người tuổi Sửu nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn cuốn đi khiến con giáp này đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình.

Tình hình sức khỏe vì thế mà có dấu hiệu sa sút thấy rõ. Bản mệnh đừng làm việc quá sức mà hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ để đảm bảo có thể trạng tốt nhất. Hãy luôn nhớ rằng “có sức khỏe là có tất cả”. Cứ vùi đầu vào công việc mà quên chăm sóc bản thân, con giáp này sẽ thấy hối hận về sau.

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần làm việc cần biết tiết chế, không nên thu hút quá nhiều sự chú ý về mình, quá phô trương sẽ khiến nhiều người ganh ghét. Công việc gặp khó khăn khiến bạn mệt mỏi và áp lực. Khó khăn là điều tất yếu trong cuộc sống, hãy kiên trì và đi từng bước thật nhỏ để xử lý tận gốc vấn đề bạn nhé.

Về tài vận, nếu bạn cố gắng thì vẫn có thể thu được nhiều tài lộc trong ngày này, hãy phân rõ đời tư và công việc nhé. Tuy nhiên nhận thấy rất nhiều việc phải chi tiêu trong thời gian tới vì vậy đừng quá phóng tay mà hoang phí vào những thứ không cần thiết nhé.

Chiêm tinh ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão có phần sa sút, nên lưu ý nhiều hơn, bởi trong ngày có điềm báo hao tài rất rõ. Con giáp này vì cả nể nên chẳng biết nói câu từ chối, đồng tiền đi liền với khúc ruột thế nhưng cũng chẳng giữ được bên mình vì thế mà khó tránh khỏi hao hụt.

Dù có cho ai vay mượn cũng cần phải biết khả năng chi trả của người đó đến đâu. Nếu bản mệnh xác định giúp đỡ đối phương, làm ơn làm phước không lấy lại thì không nói làm gì. Song nếu là cho vay bình thường thì phải hẹn trước ngày trả, đừng cứ nể nang rồi cuối cùng lại nhận thiệt thòi về mình.

Tử vi ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Thìn

Chính Quan trợ mệnh dự báo vận thế tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều điều khởi sắc. Con giáp này dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực của mình để thành công mà không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai.

Những sự nỗ lực, cố gắng ấy sẽ giúp bản mệnh có được nguồn thu đáng kể, thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới. Hãy cứ phát huy năng lực và duy trì phong độ này, bạn sẽ trở thành con giáp bùng nổ tài lộc, cuộc sống trải đầy hoa hồng, chẳng lo thiếu thốn.

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc hôm nay hanh thông, thuận lợi. Tuổi Tỵ nên giao lưu, chia sẻ ý tưởng của mình với người xung quanh nhiều hơn. Đừng ngại hợp tác với người khác, nhất là nếu bạn làm việc rất ăn ý với ai đó.

Tình hình tài chính tươi sáng, con giáp này không lo thiếu hụt tiền bạc. Lời khuyên cho tuổi Tỵ là hãy linh hoạt lên nhé! Linh hoạt thay đổi mức chi tiêu hàng tháng sao cho hợp lý với giá cả của nhu cầu trong gia đình là điều bạn nên nắm rõ.

Tử vi ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/10/2021: Con giáp nào được thần Tài chiếu mệnh?​​​​​​​

Hung tinh xuất hiện ngáng trở, tuổi Ngọ để cho nhiều chuyện vụn vặt ngoài lề làm ảnh hưởng nên không đủ tập trung vào nhiệm vụ được giao. Bản mệnh cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc nếu không muốn bị đánh giá thấp trong thời điểm quan trọng này.

Bù lại Dần Ngọ bán hợp, mối quan hệ trong gia đình tuổi Ngọ dần được cải thiện. Mọi người đã mở lòng với nhau, không giữ mãi những khúc mắc mà tâm sự, chia sẻ nhiều hơn. Người độc thân vốn cũng không mong chờ gì nhiều, nhưng đúng là khi tình yêu đến thì không gì có thể ngăn cản được.

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân che chở nên đường tài lộc tăng tiến không ngừng. Con đường kiếm tiền của con giáp này như được chắp thêm đôi cánh lớn, chẳng chút khó khăn chông gai nào ngáng trở, giúp bản mệnh băng băng tiến bước tới với mục tiêu đã định.

Con giáp này có khá nhiều kế hoạch và hoài bão trong tương lai, với ước mong về một cuộc sống tốt đẹp, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên. Đó là động lực để người bạn cố gắng không ngừng nghỉ để giành được những gì mình muốn. Vận trình tình cảm của con giáp này cũng có dấu hiệu khởi sắc.

Tử vi ngày 22/10 về công việc: Tuổi Thân

Công việc hôm nay sẽ khá êm xuôi. Bạn không cần phải quá lao lực nhưng vẫn thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra trước đó. Tuy nhiên, những chú Khỉ cũng đừng để bản thân trì trệ hay thiếu sáng tạo trong quá trình làm việc.

Về tài vận, nhờ Kim khí vượng mà khả năng kiếm tiền lên tay. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán rất dễ phát tài trong hôm nay. Tuy nhiên, con giáp này cũng nhớ đừng tiêu xài hoang phí khi có nhiều tiền mà hãy tiết kiệm để đề phòng khi gặp chuyện bất trắc.

Chiêm tinh ngày mới 22/10 về công việc: Tuổi Dậu

đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu tiến triển rất thuận lợi. Bản mệnh được quý nhân che chở và tạo cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân. Tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, dám chịu trách nhiệm của con giáp này được cấp trên đánh giá cao.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không như ý. Ngũ hành xung khắc, tuổi Dậu khó lòng có được vận trình tình duyên tốt đẹp. Đào hoa ảm đạm, người còn độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà đối phương cho rằng những cố gắng của bản mệnh là chưa đủ chân thành.

Chiêm tinh ngày 22/10 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay dễ vướng vào những rắc rối không tên. Cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của con giáp này khiến người khác cảm thấy không hài lòng nên sẽ đơm đặt thị phi, nói xấu sau lưng.

Có lẽ bản mệnh nên học cách nói chuyện khéo léo và uyển chuyển hơn để tránh những hiểu lầm không đáng có cũng như những tai họa giáng xuống bất ngờ. Kiểm soát được lời nói của mình là phước đức lớn nhất trên đời, “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau”.

Chiêm tinh ngày 22/10/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi gặp cục diện tương hại, hôm nay cần phải cẩn trọng khi tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh, đề phòng gây hại. Trong công việc không được người khác giúp sức, còn gặp phải kẻ vô ơn cho nên không nhờ cậy được nhiều.

Hãy cẩn thận trong đầu tư kinh doanh nếu không sẽ bị người khác hãm hại. Tuổi Hợi hôm nay không nên tin tưởng quá lớn vào các khoản đầu tư mạo hiểm, nếu không muốn chịu thiệt hại.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 22/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Những nàng giáp nhận quà nhiều nhất ngày 20/10 Những nàng giáp nhận quà nhiều nhất ngày 20/10
Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này? Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ Tử vi hôm nay 20/10/2021: Con giáp nào tài lộc thăng tiến rực rỡ
In bài viết

Truyền hình