Tử vi hôm nay 22/10: Bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến đã lâu. Đây là thời điểm tốt để bạn cho bản thân cơ hội để được nếm trải hạnh phúc lứa đôi.
Tử vi hôm nay 21/10: Con giáp nào tìm được tình yêu đích thực?
Những nàng giáp nhận quà nhiều nhất ngày 20/10

Tử vi hôm nay 22/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 22/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?

Vận trình tình duyên của tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này sẽ cảm thấy hối hận khi đã từ bỏ đoạn tình một cách vội vàng. Chỉ vì cá tính của riêng mình, vì những ham muốn ích kỷ của bản thân mà bản mệnh đã khiến cho đối phương tổn thương.

Lời khuyên dành cho con giáp này là nên bình tĩnh lại, đừng để cho mọi sự trở nên rối ren, không thể nào khiến cho thời gian quay trở lại nhưng tuổi Tý có thể tìm cách để sửa sai, biết đâu đối phương sẽ tha thứ cho mình. Người độc thân lại ngỡ rằng mình hoàn toàn ổn khi sống một mình.

Thế nhưng khi nhìn thấy những người xung quanh có đôi có cặp thì bản mệnh lại cảm thấy chông chênh, đôi phần cô đơn vì không có người ở bên bầu bạn mỗi ngày.

Chiêm tinh ngày mới 22/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Bản mệnh và người ấy sẽ có những phút giây tưởng chừng bình thường nhưng vô cùng đáng nhớ bên nhau.

Tử vi ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Chuyện tình cảm cũng không có nhiều thay đổi mới mẻ. bạn nên tạo cho nhau những bất ngờ nhỏ hoặc làm một số việc lãng mạn, tuy nhỏ nhưng cũng đủ để đối phương hiểu được tâm ý của bạn.

Chiêm tinh ngày 22/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ. Con giáp này thu hút không ít ánh nhìn của đối tượng khác phái. Bản mệnh có tài ăn nói và dễ dàng giành được cảm tình của người đối diện bởi sự khéo léo và tinh tế của mình.

Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày khá hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Con giáp này có được cho mình một người bạn đời lý tưởng, một người biết chung vai sát cánh bất cứ lúc nào. Hôm nay là ngày mà bạn có thể nâng cho đôi cánh tình yêu bay cao bay xa, vươn tới những khoảng trời đầy mơ ước.

Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân không gặp nhiều may mắn trong tình duyên ngày hôm nay. Vấn đề này thực ra rất đơn giản thôi, tuổi Tỵ đang phải chịu "lời nguyền" từ chính sự tốt bụng của mình.

Tử vi ngày mới 22/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 22/10: Tuổi nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​

Tuổi Ngọ hãy mạnh mẽ đón nhận hạnh phúc của mình. Đôi khi hạnh phúc lướt qua mà chúng ta lại chẳng hề hay biết. Con giáp này vốn thẳng thắn, phóng khoáng nhưng lại có phần vô tâm, không hề nhận ra rằng tình yêu đã ở gần mình đến vậy nên vô tình bỏ qua.

Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bản mệnh có thể bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến đã lâu. Đây là thời điểm tốt để bạn cho bản thân cơ hội để được nếm trải hạnh phúc lứa đôi. Với các bạn đã lập gia đình, đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm với nửa kia, bởi tình cảm cần vun đắp mỗi ngày, tình yêu cần được hâm nóng luôn luôn.

Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Về tình duyên, bạn sẽ tìm được cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc của riêng mình. Đừng quá khép kín hay ngần ngại thể hiện bản thân mình trước người ấy.

Tử vi ngày 22/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Đối với tuổi Dậu, tình cảm không phải lúc nào cũng dễ nói thành lời. Con giáp này muốn dùng hành động để chứng tỏ lòng mình nhưng đối phương thì không chấp nhận đơn giản như vậy mà lại đòi hỏi nhiều hơn. Các cặp đôi cảm thấy tình cảm trở nên nhạt nhẽo khi không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Chiêm tinh ngày 22/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất dễ vướng vào những mối quan hệ phức tạp nơi công sở. Hãy cố gắng khắc phục điều này, tìm cách kéo gần khoảng cách giữa bạn và đồng nghiệp. Đừng quá đặt nặng tình cảm cá nhân mà hãy giữ cho công việc là tiêu chí hàng đầu nhé.

Chiêm tinh 22/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay bị người khác hãm hại, vợ chồng có thể xung đột, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận hơn trong việc yêu đương, nên dành cho nhau sự tin tưởng và cùng xây dựng bảo vệ chuyện tình cảm của bạn.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 22/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Mùi: Tình cảm thăng hoa Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Mùi: Tình cảm thăng hoa
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Ngọ: Phát tài phát lộc Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Ngọ: Phát tài phát lộc
Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 Tử vi tuổi Tỵ: Sức khoẻ, tình yêu, công việc tuần mới 18/10 đến 24/10/2021
In bài viết

Truyền hình