Tử vi hôm nay 20/10: Bạn lương thiện và không hề tính toán với ai, khiến đối phương cảm thấy yên tâm vì sự chân thành, thẳng thắn của bạn.
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Hợi: May mắn thuận lợi đủ đường
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Tuất: Đón nhận tin vui bất ngờ

Tử vi hôm nay 20/10 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này?

Ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy vận trình tình cảm không được hài hòa. Có vẻ như các thành viên trong gia đình của bản mệnh đang tồn tại một vài mâu thuẫn không thể bỏ qua. Nếu vợ chồng có điều gì không hài lòng thì cần nói chuyện rõ ràng với nhau, không nên giấu đi rồi lại thấy ấm ức, khó chịu.

Chiêm tinh ngày mới 20/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Trong ngày hôm nay, người tuổi Sửu nhờ sự hỗ trợ của Thực Thần nên nhận được khá nhiều lời mời ăn uống, tiệc tùng.

Tử vi ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần hôm nay dự báo bạn và người ấy sẽ gặp khúc mắc, tranh cãi. Nếu bạn có thể tập trung tinh thần vào công việc, phát huy hết khả năng hiện có thì tình cảm sẽ được yên ổn. Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Chiêm tinh ngày 20/10/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình yêu cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống đều có những thử thách khác nhau qua thời gian, vì thế các cặp đôi đừng quá lo lắng mà hãy xem đó là cách để đôi bên cùng xây dựng mối quan hệ. Cứ nghĩ xem nếu mọi việc diễn ra êm đềm thì tình cảm sẽ trở nên nhạt nhẽo, không biết thực sự mình muốn gì.

Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Trước khi học cách yêu bản thân, người tuổi Thìn cần phải hiểu rõ ý nghĩa của việc này vì có thể việc bạn tìm hiểu về chính mình quan trọng với bạn trong ngày hôm nay. Nhờ đó mà bạn mang tới niềm vui cho cả mối quan hệ hiện tại, và thêm sự trợ giúp của Tam Hợp nên hôm nay của bạn rất hạnh phúc.

Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Bạn lương thiện và không hề tính toán với ai, khiến đối phương cảm thấy yên tâm vì sự chân thành, thẳng thắn của bạn. Người độc thân tương đối yên ổn với cuộc sống hiện trạng, bạn dường như có tâm lý tự thỏa mãn. Đôi khi cũng nên mở lòng mình ra một chút, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đó.

Tử vi ngày mới 20/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 20/10: Con giáp nào tình duyên nở rộ trong ngày lễ này?​​​​​​​

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh luôn mong muốn thường xuyên được ở bên nửa kia cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng con giáp này nên cho người ấy có thời gian riêng tư và thay vì liên tục hỏi han vì ngoài tình cảm, đối phương cũng cần phải xây dựng sự nghiệp cũng như xây dựng các mối quan hệ khác.

Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Thông thường bạn không phải là người kín tiếng, trầm tĩnh, nhưng ngày hôm nay, có thể Thiên Quan khiến bạn nhìn thấy quá nhiều mặt tiêu cực đang diễn ra quanh mình nên dường như nguồn năng lượng thôi thúc bạn trở nên thu mình lại và chậm rãi hơn, tĩnh lặng hơn. Hãy để những cảm xúc ấy dắt lối bạn và cho bạn biết cần phải làm gì nhé.

Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Tình cảm tuổi Thân hôm nay gặp chút trục trặc. Người độc thân gặp phải sự từ chối, thất hứa, hủy cuộc hẹn… Trong chuyện tình cảm cần suy nghĩ kỹ càng, chu đáo tránh để bản thân thất vọng. Sự thay đổi về môi trường làm việc sẽ khiến bạn chao đảo, mất tinh thần một phần nào đó.

Tử vi ngày 20/10/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Ngũ hành Thổ sinh Kim thúc đẩy vận trình tình cảm, tuổi Dậu có mối nhân duyên tốt đẹp. Bản mệnh và đối phương ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai người đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn đôi bên sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Chiêm tinh ngày 20/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Trong ngày Tuất Mùi tương phá dự báo có những thay đổi lớn trong vận trình tình cảm của con giáp này. Tuổi Tuất sẽ phải phân tâm quá nhiều vì những thay đổi, khúc mắc. Thế nhưng đừng quá hoang mang, cứ bình tĩnh giải quyết thì mọi việc sẽ êm xuôi. Quan trọng là bản mệnh và người ấy biết lắng nghe và thấu hiểu nửa kia.

Chiêm tinh 20/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm bị phá hoại bởi đôi bên, nhiều chuyện bất đồng và không chịu nhường nhịn lẫn nhau. Bạn và người ấy cần phải điều chỉnh mối quan hệ qua lại trong chuyện tình cảm. Người độc thân thì bản tính tự cho mình lợi hại, giỏi nhất nên không màng đến ai. Điều nay gây ác cảm khá nhiều cho mọi người xung quanh.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 20/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Dậu: Tình cảm không như ý Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Dậu: Tình cảm không như ý
Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 Tử vi tuổi Thân: Sức khoẻ, công việc, tình yêu tuần mới 18/10 đến 24/10/2021
Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Mùi: Tình cảm thăng hoa Tử vi tuần mới 18/10 đến 24/10/2021 tuổi Mùi: Tình cảm thăng hoa
In bài viết

Truyền hình