Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển thuận lợi.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần có một ngày may mắn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 13/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần có một ngày may mắn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công

Chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu tài lộc hanh thông, khởi sắc

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu tài lộc hanh thông, khởi sắc

Trong khi người khác vẫn đang bận rộn với công việc, xây dựng sự nghiệp cho riêng mình thì người tuổi Tý lại tiêu tốn thời gian vào việc tranh cãi khiến cho tình cảm có phần rạn nứt. Nếu bản mệnh và nửa kia không thay đổi thái độ tích cực để hàn gắn sớm thì hậu quả là rất khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày 14/10 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc gặp nhiều trở ngại trong ngày hôm nay, bạn rất dễ mất tập trung và có thể vướng vào những tin đồn không hay, đừng nên gây ra tranh cãi nơi công sở nhé.

Tuổi Sửu nên thắt chặt chi tiêu, biết cách chi tiêu tiết kiệm hơn, quản lý túi tiền của mình tốt hơn nếu không bạn sẽ sớm rơi vào vòng xoáy đi vay - trả nợ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Chiêm tinh ngày 14/10 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay không phải là một ngày may mắn của bản mệnh. Người tuổi Dần rất có thể sẽ gặp trục trặc trong công việc, nếu có nhỡ làm gì sai, bạn nên thành khẩn nhận lỗi chứ không phải đẩy cho người khác.

Con giáp này là người chi tiêu phóng khoáng, đặc biệt là trong những ngày tết, ngày lễ, bạn không mấy quan tâm trong ví mình đang có bao nhiêu tiền. Hãy chú ý quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn nếu không muốn bản thân rơi vào cảnh tài chính bấp bênh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày mới 14/10 về công việc: Tuổi Mão

Bản mệnh không nên quá nóng nảy, mất bình tĩnh, khiến sự việc vốn đã không tốt đẹp lại càng trở nên căng thẳng và có chiều hướng chuyển biến tiêu cực hơn.

Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy có cách ứng xử thích hợp trong tùy tình huống, khi nào cần quyết đoán thì nên quyết đoán, còn khi nào cần mềm mỏng thì nên mềm mỏng. Thể hiện ý kiến của bản thân quá mức vào những lúc không cần thiết chỉ khiến mọi người thêm khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 14/10 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn hôm nay suôn sẻ, hanh thông. Tuổi Thìn là người khá kiêu ngạo nhưng lại rất chuyên nghiệp trong công việc. Làm việc ở nhà đòi hỏi bạn phải kết nối với các nhóm nhiều hơn.

Vận trình tài lộc tuy không khởi sắc rực rỡ nhưng cũng có những tiến triển nhất định. Nhất là với những tuổi Thìn kinh doanh online, bạn thu về được lợi nhuận không tồi. Để việc kinh doanh hiệu quả hơn, bạn nên móc nối với các trang mạng xã hội và giữ được sự độc đáo, mới lạ cho sản phẩm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ có những bước phát triển ấn tượng trong ngày hôm nay. Dù là ngày được nghỉ nhưng những cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua đã được cấp trên công nhận.

Nếu là người lao động, bạn tinh thông tay nghề và luôn nắm bắt rất nhanh những yêu cầu mới đặt ra. Đây chính là nguyên nhân khiến cấp trên và đồng nghiệp rất quý trọng bạn, tuy nhiên, bạn nên chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 14/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Bản mệnh có cơ hội phát tài phát lộc, nhất là với người làm ăn kinh doanh. Việc buôn bán diễn ra thuận lợi, không chừng người tuổi Ngọ còn được người khác giúp đỡ hoặc gặp được đối tác làm ăn thích hợp và hợp tác với nhau trên nền tảng cùng có lợi. Sự nghiệp cũng tiến triển khá tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 14/10 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc hôm nay không được may mắn lắm, có thể gặp không ít cục diện tiêu cực. Trong đó công việc dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu ám hại, bạn lại ngây thơ không chút nghi ngờ mà chỉ cặm cụi làm việc như thường lệ.

Tuổi Mùi có thể còn phải đối mặt với tình trạng hao hụt tiền bạc trong ngày hôm nay.Tuy nhiên bạn đừng vội nhụt chí mà hãy kiên trì làm việc có đầu có đuôi, không nên bỏ dở giữa chừng. Tiền bạc kiếm được tuy không nhiều, nhưng sẽ đỡ đần được cho bạn trong một khoảng thời gian.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 14/10 về công việc: Tuổi Thân

Người tuổi Thân cảm thấy tràn đầy hứng khởi khi bắt tay vào bất cứ công việc nào. Bạn tin rằng với khả năng của mình, cộng với một chút cẩn thận, khéo léo thì không việc gì là không thành công cả.

Tuy nhiên người tuổi này, đặc biệt là những ai còn trẻ cần rèn luyện tính kiên nhẫn của mình, kị nhất là việc “cả thèm chóng chán”. Làm việc đến nơi đến chốn là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định bạn có thăng tiến được hay không.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 14/10 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 14/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu tài lộc hanh thông, khởi sắc

Dậu vận trình khá khởi sắc, tài lộc hanh thông, vượng phát giúp bản mệnh thoải mái chi tiêu, tiết kiệm hoặc đầu tư mà không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Sự nghiệp cũng đang trên đà phát triển thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 14/10 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc hôm nay không được tốt, đề phòng tranh chấp quyền lực. Tuổi Tuất đôi khi sẽ tranh đấu với người khác, ảnh hưởng đến bản thân bạn và công việc.

Hôm nay bạn cũng có thể vì chuyện tình cảm mà chi tiêu nhiều hơn, khiến cho chúng ta cảm thấy tiền bạc dần đi mất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Chiêm tinh ngày 14/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi không nên quá sốt sắng thể hiện bản thân, sự tự tin thái quá đôi khi trở thành kiêu ngạo dễ khiến người khác có ác cảm với bạn. Hãy luôn đánh giá kĩ tình huống trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài ra, sự thẳng thắn quá mức của bạn cũng sẽ gây tổn thương cho người đối diện. Khi phê bình ai, bản mệnh nên lựa chọn những lời có tính khuyên nhủ, khích lệ chứ không nên dùng những từ mang ý chế giễu, mỉa mai khắc nghiệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 14/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình