Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dường như mọi khó khăn, thử thách đều đã vượt qua, con giáp này cứ mạnh dạn mà tiến về phía trước.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc diễn ra không hề dễ dàng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc diễn ra không hề dễ dàng

Chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tý trong ngày này, chuyện buôn bán kinh doanh trong ngày cũng không được thuận cho lắm nên bản mệnh đừng vội đưa ra những quyết định quan trọng. Không phải lúc nào người tuổi Tý nỗ lực cũng được đền đáp xứng đáng. Vì thế nếu rơi vào bất cứ tình huống khó xử nào bản mệnh hãy cố nín nhịn và chờ đợi cơ hội khác. Bên cạnh đó hãy trau dồi thêm kỹ năng để có thể mau chóng đạt được thành công như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hãy vui vẻ và đưa ra các quan điểm táo bạo của bạn và đừng ngại lật ngược những ý tưởng đã có sẵn. Bạn sẽ nổi trội và không bao giờ cảm thấy buồn chán khi các kế hoạch của mình được thực hiện. Hãy tạo các cuộc gặp gỡ thường xuyên với các đối tác kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn là người đang thất nghiệp, rất có khả năng một người bạn cũ sẽ đến và cung cấp một cơ hội việc làm mới, sẽ phù hợp cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc: Tuổi Dần

Người tuổi Dần có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai làm việc tự do. Bạn chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng nếu đã chăm chỉ và quyết tâm trong các công việc làm thêm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Chiêm tinh ngày mới 10/10 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể đạt được một số thành tựu trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Bản mệnh yêu thích công việc mình đang làm, với đầu óc linh hoạt và nhạy bén, bản mệnh biết nên làm gì và không nên làm gì để tránh phật lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Chính Tài nhập cục, người tuổi Mão hãy chăm chỉ làm việc, nhất là công việc chính của mình bởi nó sẽ mang lại cho bản mệnh nguồn thu không tồi chút nào đâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 10/10 về công việc: Tuổi Thìn

Hãy hướng bản thân đến sự tập trung và bắt tay vào các dự án rõ ràng hơn. Cần lập kế hoạch tốt cho sự nghiệp của bạn, Bạn có trách nhiệm và thành công sẽ đến nhờ vào công lao của bạn, một quyết định quan trọng sẽ phải được đưa ra theo định mệnh của bạn. Đây là thời điểm tốt để xây dựng danh tiếng và sự ổn định nghề nghiệp.

Tài chính hơi chậm lại và bị hạn chế. Đừng gây ra vấn đề gì, hành vi khôn ngoan sẽ không đưa bạn ra khỏi khó khăn mà hãy tập trung vào những giá trị đích thực nhất của kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bạn cảm giác không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Tài vận của tuổi Tỵ cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 10/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đón tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp của mình trong này. Dường như mọi khó khăn, thử thách đều đã vượt qua, con giáp này cứ mạnh dạn mà tiến về phía trước. Ngoài ra bản mệnh hãy lên kế hoạch cho mọi chiến lược của mình để nắm chắc phần thắng trong tay.

Tuy nhiên vì ảnh hưởng của cục diện Ngọ Tý tương xung nên có thể người tuổi Ngọ cảm thấy chưa hài lòng với những gì mình đang có, dù thực tế bản mệnh may mắn hơn rất nhiều người rồi. Điều này đã khiến bản mệnh trở nên bốc đồng, nóng nảy mà dễ làm hỏng việc tốt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 10/10 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp

Ngay cả khi bạn không được yêu cầu làm quá nhiều, bạn vẫn quyết tâm làm hết sức mình để đáp ứng nhiêm vụ. Công việc được khen thưởng, bạn nhận được sự tôn trọng và được đánh giá cao. Tuần này được đánh dấu bởi may mắn.

Mối quan hệ với các đối tác kinh doanh được hình thành trong giai đoạn này sẽ rất có lợi cho công việc. Bắt đầu một giai đoạn thuận lợi

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 10/10 về công việc: Tuổi Thân

Công việc trong ngày gặp nhiều trắc trở khó khăn. Người làm ăn buôn bán sẽ gặp nhiều trở ngại nên chớ vội vàng làm việc gì trong hôm nay. Hôm nay sự nghiệp dù trắc trở vất vả nhưng con giáp này sẽ thể hiện được vai trò của mình trong khó khăn.

Tuổi Thân hôm nay có vận tài lộc khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 10/10 về công việc: Tuổi Dậu

Những nỗ lực của người tuổi Dậu bị phá hoại mà bản thân lại không hề hay biết. Trong công việc bản mệnh đầy nhiệt huyết nhưng trong đời sống cá nhân hay tình cảm thì lại như người vô hình. Có lẽ người tuổi Dậu đang vô tư đến mức không biết mọi thứ đang diễn ra xung quanh mình thế nào.

Kiếp Tài cho thấy tài vận chẳng mấy vui vẻ gì, bản mệnh còn có nguy cơ bị mất tiền nữa cơ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Chiêm tinh ngày 10/10 về công việc: Tuổi Tuất

Các đề xuất kế hoạch của bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nghiêm túc và có những cuộc họp thú vị. Bạn giao tiếp với sự hài hước và có thể sử dụng kỹ năng của mình để giành được một số hợp đồng tốt đẹp. Bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để nhận tiền thưởng.

Bạn sẵn sàng nhận trách nhiệm mới và đưa ra các cam kết tốt nhất. Đó là một cơ hội tuyệt vời. Cuộc sống hàng ngày tại nơi làm việc sẽ trở nên dễ dàng trong tuần này. Bầu không khí thoải mái này sẽ giúp bạn thoải mái suy nghĩ về các kế hoạch trong tương lai và xác định các mục tiêu nghề nghiệp mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Chiêm tinh ngày 10/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Về công việc hôm nay, Tuổi Hợi hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 10/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần cần chủ động hơn trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần cần chủ động hơn trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Cơ hội để Sửu đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Cơ hội để Sửu đầu tư, mở rộng quy mô kinh doanh
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được hỗ trợ nhiều trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được hỗ trợ nhiều trong công việc
In bài viết

Truyền hình