Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 11/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý có điềm báo cát lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp Tử vi, chiêm tinh hôm nay 10/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ đón tin vui đường công danh sự nghiệp

Chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công

Công việc đạt cực điểm về thành công. Hôm nay có nhiều cát khí, làm việc có chủ kiến, vững vàng nên mang nhiều thông tin tốt lành về sự nghiệp, tiền bạc. Người làm văn phòng thì có điềm được tuyên dương, được lên chức.

Vận tài lộc chủ cát khí, mọi việc lợi lộc tăng tài. Làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, nó ngụ ý chuyện tiền tài chín muồi đến cực điểm. Người này làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được khinh suất. Tránh thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu làm gì cũng thuận lợi, bản mệnh có ý định thay đổi công việc thì cũng không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Bên cạnh đó, nếu người tuổi Sửu đang là chủ doanh nghiệp thì có thể gặp chút trục trặc nhưng không đáng kể vì cuối cùng mọi thứ đều được xử lý đâu vào đó ổn thỏa.

Tài lộc hao hụt là do bản mệnh bị lôi kéo vào những chương trình khuyến mãi đầy rẫy trên các trang mua sắm điện tử. Những mã hàng giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn hay thẻ tích điểm luôn là kỹ thuật của các nhà buôn bán dùng để lấy tiền trong túi của chúng ta một cách hợp tình hợp lý.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc: Tuổi Dần

Tuổi Dần nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng chính bạn lại thường xuyên thiếu tự tin, hay do dự, khó đưa ra được quyết định cuối cùng. Nếu còn trẻ tuổi, bạn cần phải xác định hướng đi của mình rõ ràng hơn.

Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn với bạn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định hợp tác hoặc ít nhất là tạo quan hệ với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Chiêm tinh ngày mới 12/10 về công việc: Tuổi Mão

Công việc tuổi Mão hôm nay rất thuận lợi. Bạn vừa dịu dàng mà cũng vừa cứng cỏi, luôn thể hiện sự nhiệt thành trong công việc nên công việc luôn tốt. Nếu gặp vấn đề tranh cãi, có tiềm tàng mâu thuẫn, bạn cần tránh mặt. Vì bản thân đang gặp hỏa vượng dễ nảy ra xung đột bất lợi cho chính mình.

Về tài lộc, bạn khá khó tính trong chuyện tiền nong, xử lý mặt giấy tờ hóa đơn gặp khó khăn vì tính cách không linh động, ứng biến tốt. Vận tiền bạc nhiều sự mâu thuẫn, làm việc không kiên nhẫn nên gặp thiệt thòi.

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Tử vi ngày mới 12/10 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh rước họa vào thân. Có thể bản mệnh chỉ vô tình lỡ miệng thôi nhưng lời nói lại có tính sát thương cao, khiến đối phương phản ứng vô cùng dữ dội. Do đó con giáp này vẫn nên kiểm soát thật tốt cảm xúc và suy nghĩ kĩ trước khi muốn nói gì nhé.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không có nhiều biến động, một vài kế hoạch dang dở được bản mệnh hoàn thành, với sự giúp đỡ của đồng nghiệp nên có thể tháo gỡ được mọi vấn đề. Song người tuổi Thìn đừng quên gửi lời cảm ơn tới những người đã hỗ trợ mình vì không phải ai cũng nhiệt tình như vậy đâu.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Tử vi ngày 12/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người, bị cho là con giáp dễ trở mặt. Nếu bạn không làm việc gì có trái với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi.

Nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày hôm nay, bạn cũng nên suy tính thật kỹ càng chứ không nên hành động một cách mù quáng, thiếu lý trí. Hãy thử xin ý kiến của những người đi trước xem sao, bạn sẽ có nước đi đúng đắn hơn.

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Tử vi ngày mới 12/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 12/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý công việc đạt cực điểm về thành công

Công việc tuổi Ngọ hôm nay hanh thông, thuận lợi. Với tư chất thông minh, hành xử chính trực, khéo léo trong giao tiếp, mọi công việc của bạn sẽ dễ dàng được giải quyết ổn thỏa. Không khó khăn nào có thể làm khó bạn trong hôm nay.

Tài lộc của bạn hôm nay tốt, thuận lợi. Đầu óc thông minh đem tới nhiều ý tưởng về tiền tài. Khả năng cư xử chính trực, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao đem về nhiều cơ hội làm ăn tốt. Các vấn đề liên quan đến tiền nong cũng được bạn dễ dàng giải quyết.

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

Tử vi ngày 12/10 về công việc: Tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi sẽ nhận được những cơ hội phù hợp với năng lực chuyên môn của mình. Bản mệnh cũng khá tự tin khi thể hiện khả năng, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng, không gặp chút trở ngại nào. Hãy cố gắng tranh thủ trau dồi để chuẩn bị cho những sự cố bất ngờ xảy ra trong tương lai.

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu đỏ, màu mận chín

Tử vi ngày 12/10 về công việc: Tuổi Thân

Trong sự nghiệp, bản mệnh dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp, đôi bên đều cứng đầu không ai chịu nhường nhau. Nếu cứ giữ nguyên hiện trạng này, rất có thể đôi bên sẽ rơi vào cục diện bế tắc, không giải quyết được công việc.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam

Chiêm tinh ngày mới 12/10 về công việc: Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay làm việc dựa theo sở thích và trực giác. Điều này đem đến nhiều tài năng cho bạn nhưng cũng sẽ thiệt thòi vì bạn không được chuyên tâm vào công việc chuyên môn.

Vận tài lộc của tuổi Dậu hôm nay khá mong manh, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được tham lam. Trong mặt quan hệ làm ăn thì thận trọng không bị người khác gạ gẫm tiền bạc.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, màu vàng da cam

Chiêm tinh ngày 12/10 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất vô cùng vượng phát, bản mệnh có khoản ra khoản vào nhờ tài buôn bán, kinh doanh giỏi. Người làm công ăn lương tuy không có nhiều cơ hội nhưng nếu chăm chỉ làm thêm thì cũng có thêm chút tiền trang trải cuộc sống.

Số may mắn: 2, 5, 8

Màu may mắn: Màu vàng, vàng da cam

Chiêm tinh ngày 12/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm các công việc tự do có thể kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Có thể nguồn thu nhập đến từ những quyết định đúng đắn từ trước đó của bạn hoặc là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra.

Với bản tính hòa đồng, bạn có thể dễ dàng xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh. Hãy tận dụng ưu điểm của mình trong sự nghiệp và đặc biệt là trên con đường kinh doanh. Bản mệnh nên tìm kiếm người đồng chí hướng với mình.

Số may mắn: 6, 7, 9

Màu may mắn: Màu Trắng, màu xám

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 12/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 9/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu công việc vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc diễn ra không hề dễ dàng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 8/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão công việc diễn ra không hề dễ dàng
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần cần chủ động hơn trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần cần chủ động hơn trong công việc
In bài viết

Truyền hình