Tử vi, chiêm tinh hôm nay  1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Tình yêu cũng như công việc của bản mệnh như được chắp thêm đôi cánh, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.
Liên Hợp Quốc kêu gọi các bên kiềm chế sau vụ nhà khoa học hạt nhân hàng đầu Iran bị ám sát Liên Hợp Quốc kêu gọi các bên kiềm chế sau vụ nhà khoa học hạt nhân hàng đầu Iran bị ám sát
Ít nhất 40 người Nigeria thiệt mạng trong một vụ tấn công của các phần tử vũ trang Ít nhất 40 người Nigeria thiệt mạng trong một vụ tấn công của các phần tử vũ trang

Chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tuổi Mão rất vượng

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tuổi Mão rất vượng

Tuổi Tý có sự thông minh, nhanh trí giải quyết những vấn đề xảy ra bất ngờ trong ngày hôm nay. Mọi người khen ngợi về tài năng cũng như khả năng vượt trội của bạn. Bạn rất vui vì thực tế bạn không cần nỗ lực nhiều, tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

Về vận trình tài chính, bạn sẽ có được khoản tiền hay vận may ghé thăm. Những người có cơ hội tốt là người làm tự do nên hãy cố gắng chớp thời cơ của mình tốt nhất. Đừng ngần ngại hay lo nghĩ quá nhiều mà hãy bắt tay và thực hiện kế hoạch mới của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu có nguồn năng lượng mạnh mẽ trong việc lập kế hoạch, có những suy nghĩ dự trù trong tình hình thực tế. Hãy để trí tưởng tượng của bạn bay bổng. Có thể thử những lĩnh vực mới lại giúp bạn tìm được khả năng của chính mình. Đôi khi sự thay đổi sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều điều.

Ngân sách là vấn đề cần được chú trọng. Đây là thời gian tuyệt vời cho bất kỳ quyết định sự nghiệp nhưng làm việc thì cần phải thực tế. Hãy tìm cách xoay sở hợp lý. Đừng ngần ngại khi xin lời khuyên, ý kiến và nhờ người xung quanh giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc: Tuổi Dần

Dần có thể sẽ gặp vấn đề rắc rối liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định sai lầm mà không hề biết rằng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ mà mình đã phải đổ mồ hôi và nước mắt mới có được.

Điều đó không những ảnh hưởng đến túi tiền của người tuổi Dần mà còn có thể khiến cho mối quan hệ tình cảm rơi vào khủng hoảng. Bởi trong cuộc sống hôn nhân, gia đình thì tiền bạc cũng có vai trò vô cùng quan trọng, khi đôi bên không thể thông cảm và hiểu cho nhau thì khó có thể cùng nhau vượt qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Chiêm tinh ngày mới 1/12 về công việc: Tuổi Mão

Hôm nay, vận trình tuổi Mão rất vượng. Tình yêu cũng như công việc của bản mệnh như được chắp thêm đôi cánh, làm gì cũng hanh thông, thuận lợi. Tuy nhiên, ngày chủ hành Hỏa, điềm báo có sự mâu thuẫn, xung đột dễ xảy ra nếu như bạn không kiềm chế cảm xúc mà hành động thái quá, ngạo mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày mới 1/12 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc có nhiều tiến triển khả qua. Bạn là người thông minh, táo bạo và nhìn xa trông rộng. Không chỉ có tầm nhìn trong công việc mà tuổi Thìn còn sẵn sàng thất bại chứ không chịu bỏ qua cơ hội tốt.

Tình hình tài chính cũng dần dần tăng lên, tuổi Thìn nhận được lòng tin tưởng của mọi người xung quanh và họ quyết định đầu tư vào bạn. Lúc này, bạn nên chuẩn bị những lộ trình tài chính cụ thể cho bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 1/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên nắm bắt cơ hội bởi cát khí vượng có thể sẽ giúp cho bản mệnh có những bước khởi đầu dễ dàng và thuận lợi hơn. Con giáp này hứa hẹn có một ngày thu về tiền bạc dồi dào.

Tuy nhiên với những người làm công ăn lương thì công việc trong ngày không được tốt cho lắm. Bản mệnh phải vất vả bởi việc này chưa xong việc kia đã tới, lại không sắp xếp thời gian hợp lý để rồi cảm thấy mệt mỏi và uể oải, tinh thần giảm sút, hiệu suất cũng từ đó cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày mới 1/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay sẽ có những nhận định tốt và đáng kể, tuổi Ngọ hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Tuy nhiên, lưu ý vận trình của bạn có thể sẽ gặp chút mệt mỏi từ các mối quan hệ xã giao. Việc cần làm là dành thời gian và công sức của bạn để có thể bắt đầu công việc của mình cũng như cải thiện các quan hệ giúp bạn có được điểm tựa vững chắc để phát triển sự nghiệp.

Người tuổi Ngọ đại cát tốt cho những cuộc đi xa, những chuyến du lịch, xuất hành vì lý do nghỉ ngơi, thư giãn hay vãn cảnh đầu năm. Hãy lên kế hoạch chu đáo và đi cùng người thân, bạn bè của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 1/121 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/12/2020 về công việc của 12 con giáp: Vận trình tuổi Mão rất vượng

Chắc hẳn trong thời gian này, không ít người đang có ý định nhân cơ hội để chuyển đổi sang ngành nghề khác chắc tay hơn. Hãy có tầm nhìn sâu rộng để nhận định được tình hình sau dịch, tìm ra một lối đi mới cho bản thân nhé.

Hôm nay vận trình tài lộc được cải thiện. Ngoài khoản thu nhập chính thì tài chính được nâng cao còn nhờ các nguồn thu nhập phụ. Sự kiên trì, dai dẳng không bỏ cuộc của bạn đã mang đến những thành quả đầu tiên. Trong khoảng thời gian này, những người đang tạm nghỉ vì dịch cũng nên mày mò tìm thêm những công việc phụ khác để tránh hao hụt tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/12 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân được quý nhân nâng đỡ nên vận trình sự nghiệp có phần suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những vướng mắc trước đây được giải quyết một cách nhanh chóng, bản mệnh tạo ấn tượng với mọi người về tinh thần trách nhiệm cũng như sự linh hoạt trong xử lý tình huống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Chiêm tinh ngày mới 1/12 về công việc: Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trải qua một ngày làm việc khá vất vả, bận rộn luôn chân luôn tay vì công việc dồn dập. Tuy nhiên, nhờ sự nỗ lực của bản thân và Tỷ Kiên giúp sức, thành quả mà bạn đạt được không hề nhỏ, hoàn toàn xứng đáng với mồ hôi công sức đã bỏ ra.

Tài lộc bình ổn, các nguồn thu chính hay phụ đều có xu hướng tăng. Các bạn nam hãy chuẩn bị món quà nho nhỏ để dành tặng người phụ nữ mà bạn yêu quý trong cuộc đời này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày 1/12 về công việc: Tuổi Tuất

Bạn có tài văn võ, có tài năng lãnh đạo. Tuy nhiên mệnh gặp Dương Đao, nên chú ý bị người khác hãm hại. Trong hợp tác nên tránh những đối tác không đáng tin cậy nếu không bạn sẽ gặp muôn vàn khó khăn ảnh hưởng đến tiền bạc của chúng ta.

Về tài vận, bạn cần cẩn trọng trong chi tiêu. Dù bạn có một bộ não lý trí cũng như tài thao lược giỏi thì cũng không nên chi tiêu quá nhiều trong hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Chiêm tinh ngày 1/12/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đón nhận những tin vui về đường tài lộc. Chuyện hợp tác làm ăn nếu được thực hiện trong ngày hôm nay thì rất hanh thông, thuận lợi. Mọi thứ diễn ra trôi chảy và suôn sẻ, con đường đến với thành công ngày càng gần hơn.

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có những bước ngoặt nhất định. Người tuổi Hợi dành hết tâm huyết, thời gian cũng như công sức làm việc, sẵn sàng gạt bỏ đi sở thích cá nhân của mình để có thể thực hiện mục tiêu đã đề ra mà không cảm thấy hối tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Quý nhân mang đến cho Mì cơ hội hợp tác làm ăn Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Quý nhân mang đến cho Mì cơ hội hợp tác làm ăn
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất được quý nhân nâng đỡ Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuất được quý nhân nâng đỡ
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ vận tài lộc cực vượng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ vận tài lộc cực vượng
In bài viết

Truyền hình