Tử vi hôm nay 11/2: Vận tình tình cảm trong ngày vô cùng khởi sắc, bản mệnh và đối phương có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác.
Tử vi hôm nay 10/2/2021: Con giáp nào được thần tài gõ cửa ngày cuối năm?
Tử vi hôm nay 10/2: Con giáp nào sớm thoát cảnh độc thân trước Tết?

Tử vi hôm nay 11/2 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 11/2: Con giáp nào vận đào hoa nở rộ?

Tử vi hôm nay 11/2: Con giáp nào vận đào hoa nở rộ?

Về tình duyên, do ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Sát mà các bạn có thể gặp nhiều vấn đề hơn, dự đoán sẽ có cãi vã giữa bạn và người ấy. Tuổi Tý không nên quá đa nghi vào cuộc sống hôn nhân, bạn cũng nên dành thời gian cho việc yêu đương chứ không phải chỉ chăm chăm bắt lỗi và nghi kỵ đối phương.

Chiêm tinh ngày mới 11/2 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của tuổi Sửu có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng nhỏ khi đối phương có một vài quan điểm sống khác với bản mệnh. Bản mệnh có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Tử vi ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Dần

Dần có vận trình tình duyên như ý, khiến cho con giáp này tinh thần hứng khởi, tâm trạng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần để đón tình yêu đi thôi, đừng quá bỡ ngỡ nếu thấy tình yêu tới.

Chiêm tinh ngày 11/2/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm khá ăn ý hài hòa. Bạn và đối phương có thể bàn tính những dự định lâu dài cho tương lai cùng với nhau. Người còn độc thân cũng hứa hẹn có thể phát triển một mối quan hệ mới nhưng điều quan trọng là bản mệnh đón nhận như thế nào thôi.

Chiêm tinh ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận tình tình cảm trong ngày vô cùng khởi sắc, bản mệnh và đối phương có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai người đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Chiêm tinh ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Con giáp này không kiểm soát được những cảm xúc, để cho bản thân làm những chuyện khiến cho đối phương tổn thương. Hãy chia sẻ và tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Bản mệnh không thể nào tìm được sự hòa hợp nếu không chịu mở lòng.

Người độc thân chưa cảm thấy thực sự yên tâm và sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Nhiều vấn đề gây trở ngại, khiến cho con giáp này cảm thấy hoang mang vì bản thân chưa đủ mạnh mẽ để chịu đựng những sóng gió có thể xảy ra. Có lẽ bản mệnh sẽ cần có thêm thời gian để điều chỉnh lại suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Tử vi ngày mới 11/2 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 11/2: Con giáp nào vận đào hoa nở rộ?

Chuyện tình cảm ngày hôm nay khá ổn định và tốt đẹp. Thay vì giữ thái độ kiểm soát và ghen tuông, bạn hãy tạo cho người yêu sự tin tưởng, cảm giác an toàn. Một trong những nhu cầu mang tính bản năng của con người là sự an toàn, mong muốn kết nối để được yêu thương.

Chiêm tinh ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Mùi

Về phương diện tình cảm, tuổi Mùi luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh. Người độc thân đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Chiêm tinh ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Thân

Thân không cần phải lo lắng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình duyên rồi sẽ tới, đừng quá mong chờ, bởi nhân duyên chẳng thể cưỡng cầu, gặp người có duyên tất sẽ nên đôi thành lứa. Những người đã có đôi có cặp hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có, đừng để cho yêu thương trở nên phai nhạt.

Tử vi ngày 11/2/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Về tình duyên, thần tình yêu đang hướng về phía bạn khi mà những ánh mắt sẽ đổ dồn sự chú ý vào bạn. Người còn độc thân nếu đã có đối tượng trong lòng nếu tỏ tình trong ngày hôm nay cũng là một ý tưởng không tồi.

Chiêm tinh ngày 11/2 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình duyên của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp. Nhân duyên tốt, tuổi Tuất có nhiều lựa chọn về một nửa của mình. Sự duyên dáng và khéo léo đã giúp con giáp này chinh phục được đối phương, nhưng bản mệnh có thể lại chưa hiểu được trái tim của mình thực sự thuộc về ai.

Những quyết định trong chuyện tình cảm vô cùng quan trọng bởi con giáp này không thể sống với những cảm xúc giả tạo hoặc không thể hạnh phúc khi ở bên một người không thực sự dành cho mình. Vì thế bản mệnh nên hành động theo trái tim mách bảo mà đưa ra lựa chọn chính xác.

Chiêm tinh 11/2 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tuy không phải lo lắng về tiền bạc nhưng chuyện tình cảm lại dễ nảy sinh vấn đề. Kẻ tiểu nhân đơm đặt chuyện không đúng với sự thật khiến cho bản mệnh chịu nhiều tiếng oan, tiếng xấu trong mắt nửa kia của mình. Mặc dù tình cảm hai người bền vững như những điều này khiến tuổi Hợi không khỏi buồn phiền.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 11/2 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Thời tiết ngày mai 10/2: Bắc Bộ bắt đầu hửng nắng Thời tiết ngày mai 10/2: Bắc Bộ bắt đầu hửng nắng
Giá heo hơi hôm nay (9/2): Tiếp tục giảm, miền Bắc chạm ngưỡng 75.000 đồng/kg Giá heo hơi hôm nay (9/2): Tiếp tục giảm, miền Bắc chạm ngưỡng 75.000 đồng/kg
Xem giờ tốt theo lịch âm hôm nay (9/2/2021) Xem giờ tốt theo lịch âm hôm nay (9/2/2021)
In bài viết

Truyền hình