Tử vi, chiêm tinh hôm nay  28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Trong công việc, người tuổi Ngọ đạt được kết quả như ý từ công sức, vất vả mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Hơn thế nữa, việc buôn bán cũng giúp bạn có thêm nguồn thu đáng kể.
Thời tiết đêm 26 ngày 27/11: Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Bắc Bộ Thời tiết đêm 26 ngày 27/11: Không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Bắc Bộ
Thời tiết đêm 25 ngày 26/11: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng, nền nhiệt khá cao Thời tiết đêm 25 ngày 26/11: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng, nền nhiệt khá cao

Chiêm tinh hôm nay  28/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ vận tài lộc cực vượng

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ vận tài lộc cực vượng

Tý đang phải đối mặt với khó khăn, bản mệnh dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bạn có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn không thể nói ra những lời tốt đẹp thì tốt hơn hết là nên im lặng thì hơn. Trong công việc đôi khi nhận xét người khác cũng là điều tốt, tuy nhiên nên chọn cách nói sao cho khéo léo, tinh tế, đừng quá gay gắt hay tiêu cực bởi sẽ khiến họ tổn thương vì lời nói của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh ngày 28/11 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay dự báo sẽ là một ngày vất vả, chạy ngược chạy xuôi, sẽ có nhiều công việc, vấn đề cần giải quyết. Những kế hoạch không theo ý muốn, việc cũ việc mới dồn dập. Bạn dễ nổi cáu, hành sự không được sáng suốt, tỉnh táo. Hãy tìm sự trợ giúp từ đồng đội, sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực.

Tiền bạc đang có những dấu hiệu cải thiện. Bạn mở rộng nguồn thu nhập bằng việc đầu tư và kiếm thêm bên ngoài sẽ giúp mang lại những khoản thu nhập hỗ trợ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Chiêm tinh ngày 28/11 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần là một người rất tốt bụng và thân thiện, bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù mọi việc có khó khăn.

Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được cấp trên đánh giá cao. Con giáp này hãy tự tin hơn và đặt ra cho mình một cái đích giàu tham vọng, dần dần, bạn sẽ chinh phục được đỉnh cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 28/11 về công việc: Tuổi Mão

Mão hôm nay sẽ gặp quý nhân phù trợ mang đến cho bạn nhiều sự may mắn, niềm vui hơn những ngày thường. Đường tình duyên của tuổi Mão vô cùng hanh thông, thuận lợi. Những ai còn độc thận sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều người.

Bản mệnh có nét quyến rũ, hấp dẫn đặc biệt khiến đối phương không thể rời mắt. Khi vận tình duyên gặp thời thì sẽ có sức mạnh to lớn. Những ai đã có đôi có cặp thì ngày hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn hâm nóng lại tình cảm của mình với người ấy trở nên ngọt ngào và thắm thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 28/11 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay công việc của bạn ổn thỏa hơn. Một ngày để bạn nhìn vào chính những suy nghĩ của mình, có vẻ như bạn đang có một câu hỏi mà mình không sẵn sàng để trả lời.

Hãy giữ một tinh thần chính trực, bất kể mọi việc xảy ra thế nào đi nữa. Ngoài ra, nếu muốn được may mắn gõ cửa, tuổi Thìn hãy nhớ kiềm chế sự nóng nảy của mình. Cuối ngày sẽ đem đến những thành quả nho nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 28/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ coi sự nghiệp của mình là trên hết. Bạn sẵn sàng giảm bớt thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để thực hiện công việc được giao một cách hoàn thiện nhất.

Tinh thần làm việc hăng hái của bạn chắc hẳn sẽ khiến lãnh đạo cực kỳ hài lòng và hoan nghênh. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe đấy nhé, đừng bắt mình làm việc quá sức.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 28/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận tài lộc cực vượng nên dù kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng đều có được thu nhập tốt và ổn định. Trong công việc, người tuổi Ngọ đạt được kết quả như ý từ công sức, vất vả mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Hơn thế nữa, việc buôn bán cũng giúp bạn có thêm nguồn thu đáng kể.

Đối với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ có cơ hội phát tài lộc ngay trước mắt mình. Con giáp này có nhiều sáng tạo, ý tưởng mới mẻ, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến quan trọng trong con đường làm ăn của mình. Lợi nhuận tăng liên tục mang lại cho bạn động lực phấn đấu hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 28/11 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ vận tài lộc cực vượng

Hôm nay khuyến khích bạn đừng bỏ lỡ cơ hội. Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu biết tận dụng những tài năng đang sẵn có xung quanh bạn.

Vận tài lộc hôm nay nằm ở mức ổn định. Việc chi tiêu chắc chắn vẫn sẽ diễn ra, song bạn sẽ chọn được món hàng ưng ý và chất lượng tương xứng. Khi có tiền bạc trong tay, ngoài việc để ra một khoản xoay vòng vốn làm ăn thì tuổi Mùi cũng nên tiết kiệm, để dành một khoản dự phòng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 28/11 về công việc: Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân là người sống tự do, thậm chí là lập dị, thế nhưng thực ra, bạn luôn đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình. Bạn có thể là người dẫn đầu trong những lĩnh vực đem lại cảm hứng cho mình, tuy nhiên, những việc bạn không có hứng thì bạn lại hơi cẩu thả. Điều này khiến cho thành tích của bạn cứ lên xuống thất thường.

Trong chuyện tình cảm, bạn vô cùng lý trí trong việc tình cảm, vì thế mà bạn không thể nào chịu được cảnh ghen tuông vô lý. Nếu nửa kia mà như vậy, bạn sẽ lập tức chiến tranh lạnh ngay.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 28/11 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công danh của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Bản mệnh phải đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất định trong công việc của mình. Tuy nhiên điều đó không khiến bạn nản lòng và chùn bước mà ngược lại nó còn là động lực giúp bạn quyết tâm vượt qua.

Tuổi Dậu khó linh hoạt và nhanh nhạy trong cách xử lý mọi tình huống có thể xảy ra. Với năng lực vững chắc, bạn có thể giải quyết những vấn đề một cách triệt để và hiệu quả, vì vậy đạt được thành công cũng là điều đương nhiên. Con giáp này có tham vọng khá lớn và muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 28/11 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của bạn không được thuận lợi. Bạn chịu nhiều sự tranh đấu hơn thua từ người khác. Tính cách tuổi Tuất cũng quật cường, không chịu thua cho nên càng khó nói chuyện.

Tài vận khá khó khăn, chủ về gia sản, tiền bạc thay đổi. Một vài vấn đề phát sinh khiến cho tuổi Tuất không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 28/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân. Ảnh hưởng của Lục Xung nên tâm lý của con giáp này không thực sự ổn định, có những lo toan, vướng bận mà vẫn không biết nên làm thế nào. Nếu có thể hãy tìm những cuốn sách liên quan, sau khi đọc những thông tin hay ho biết đâu bản mệnh sẽ tự tìm ra câu giải đáp cho bản thân.

Kiếp Tài xuất hiện nên tránh mọi sự mạo hiểm là lời khuyên dành cho con giáp này. Sự liều lĩnh có thể đem lại những hậu quả ngoài tưởng tượng của người tuổi Hợi. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những cam kết tài chính, thương thảo công việc, tìm kiếm đối tác đâu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 28/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân sự nghiệp này nở Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Thân sự nghiệp này nở
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão vận trình hanh thông thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão vận trình hanh thông thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đường công danh khởi sắc rõ ràng Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão đường công danh khởi sắc rõ ràng
In bài viết

Truyền hình