Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ giải quyết mọi công việc trong ngày mới này một cách nhanh chóng. Con giáp này cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Cơ hội tại lộc đến với tuổi Thân Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Cơ hội tại lộc đến với tuổi Thân
Tin cuối cùng bão số 9: Suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gió giật cấp 9 Tin cuối cùng bão số 9: Suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, gió giật cấp 9

Chiêm tinh hôm nay 1/11/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc được Ngọ giải quyết nhanh chóng

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc được Ngọ giải quyết nhanh chóng

Người tuổi Tý nên tập trung vào công việc hơn. Con giáp này phải trở thành người dẫn đầu thì mới nắm được cơ hội có đưa sự nghiệp lên bậc mới. Cát tinh sẽ mang đến cho bản mệnh những ý tưởng đột phá, loại bỏ mọi khuôn mẫu và khẳng định được vai trò của mình.

Lời khuyên dành cho con giáp này là đừng ngại ngùng khi thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, trên con đường đi đến thành công. Điều quan trọng chính là người tuổi Tý luôn luôn thành thật với bản thân về tính khả thi của các ý tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay nhẹ nhàng, suôn sẻ, nhiều may mắn, vận khí gia tăng rõ rệt. Đặc biệt nếu bạn đang trên con đường học hành hoặc đang theo những khóa học bổ sung, khả năng tiếp thu rất tốt. Việc thi cử thuận lợi, đạt được thành tích cao.

Về tài vận, tiền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực. Hôm nay bạn chẳng nên tiêu xài vào những thứ vô nghĩa, thời gian rảnh nên đọc sách, ra ngoài cùng bạn bè đừng nên giết thời gian vào những trang web mua sắm, bạn sẽ đốt cả đống tiền vào quần áo, mỹ phẩm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Dần

Mọi việc trong ngày của tuổi Dần khá thuận lợi, sự nghiệp vững vàng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Tài lộc dồi dào vì đây cũng là thời điểm bạn thu được thành quả cho những công sức đã bỏ ra từ trước đó.

Sức khỏe của tuổi Dần khá ổn, nhưng để đảm bảo hơn bạn nên thường xuyên tập luyện các bài vận động giúp ổn định sức khỏe và vóc dáng săn chắc. Mộc khí vượng nên con giáp này cũng dễ mắc các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa, không nên chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Chiêm tinh ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Mão

Mão nên tiết chế bản thân và giữ mọi thứ không trở nên phức tạp hơn. Có thể phán đoán của con giáp này sẽ bị ảnh hưởng bởi những dụ dỗ ngon ngọt của ai đó, hoặc đơn giản là bị khích bác dẫn tới mất kiểm soát.

Nếu tình trạng công việc đang quá tải thì đừng ngại chia sẻ nó với người khác. Bản mệnh phải biết phân phối, chia đều công việc cho đồng nghiệp cùng giải quyết. Có như vậy thì người tuổi Mão mới có thêm chút thời gian để nghỉ ngơi và giải tỏa căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Thìn

Thìn nên nhanh chóng đưa ra quyết định chứ đừng chần chừ. Phong cách làm việc của bạn đôi khi có thể hơi lộn xộn vì vậy con giáp này cần chỉnh đốn lại mình nhé.

Tình hình tài chính rất rực rỡ, tuổi Thìn thoải mái tiêu pha mà không quá lo lắng chuyện tài chính. Bạn cần phải nhận thức mình đang chi tiêu ra sao và bao nhiêu đang. Bạn cũng nên làm ra nhiều hơn việc bạn có thể chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Bản mệnh có thể sẽ đạt được cả thành công trong chuyện tiền bạc lẫn tình cảm. Thiên Tài độ mệnh, con giáp này còn đón nhận cả tin vui tài lộc, với nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có đến trong ngày. Ngay cả người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm ngoài giờ một chút cũng có thu nhập không tồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Ngọ giải quyết mọi công việc trong ngày mới này một cách nhanh chóng. Con giáp này cũng có nhiều thuận lợi trong giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh.

Bản mệnh hãy cứ sống là chính mình, không phải là để thỏa mãn mọi nhu cầu cá nhân hay cố gắng đạt được mục tiêu đời sống vật chất đầy đủ. Sống đơn giản là hiểu được bản thân mình muốn gì, cần gì để sống, vì điều tốt đẹp mà đến và vì hạnh phúc mà làm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc sẽ đứng trước nhiều điều cần đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, trong ngày hôm nay bạn cần cẩn thận bởi có điềm tiểu nhân đang chờ đợi thời cơ để gây khó dễ cho bạn. Hãy quyết đoán nhưng không nên vội vã và tránh hợp tác với những người tuổi Tý.

Về tài chính, tuổi Mùi không được may mắn về tài lộc mà nhiều khả năng có họa mất của. Vì thế trong việc chi tiêu, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể, rõ ràng, phân bổ tiền bạc cho hợp lí. Hơn nữa con giáp này cũng không nên cầm nhiều tiền bạc khi ra ngoài mà dễ bị lừa gạt hay vô tình làm mất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/11/2020 về công việc của 12 con giáp: Công việc được Ngọ giải quyết nhanh chóng

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay sẽ có vài thay đổi, sự nghiệp biến động nhẹ. Kiến nghị con giáp này cần giữ đầu óc tỉnh táo, suy nghĩ kỹ càng trên mọi phương diện khác nhau, nếu cảm thấy chưa chắc chắn thì đừng nên quyết định thay đổi gì mà cứ giữ nguyên hiện trạng thì hơn.

Công việc mỗi lúc một nhiều thì cũng là lúc bạn cần quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Môi trường xung quanh luôn tồn tại nhiều mầm mống gây bệnh, nếu chủ quan thì rất dễ mắc phải vì vậy cần tìm cách phòng chồng trước khi cơ thể có vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Chiêm tinh ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm, con giáp này dễ bị người khác gây khó dễ khiến công việc ngưng trệ, làm mãi mà không xong. Tuy nhanh nhẹn nhưng cũng dễ nóng giận, nếu bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc thì chỉ làm hỏng việc thêm mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất đang diễn ra tốt đẹp, bạn sẽ hoàn thành các công việc một cách tốt nhất, không chỉ vì năng lực cá nhân của bạn mà còn cả nhờ có quý nhân phù trợ. Người tuổi Tuất sẽ đạt được những thành tựu mà không phải ai cũng làm được.

Tình hình tài chính của tuổi Tuất khá tốt. Bạn nhận được các nguồn lợi từ sự cố gắng và nỗ lực của mình, bên cạnh đó, tuổi Tuất có đủ sự thông minh để quản lý tốt tài chính của bạn. Tuổi Tuất hôm nay có quý nhân phù trợ, nên sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi về tình hình tài chính của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Chiêm tinh ngày 1/11/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi trên đường công danh, sự nghiệp. Nhìn chung con giáp này không phải vất vả quá nhiều khi mà có quý nhân ở bên dõi theo và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào.

Bản mệnh đạt được những bước tiến mới đáng kể trong công việc. Mọi kế hoạch đều diễn ra đúng như dự kiến, dù có khó khăn nhưng con giáp này vẫn thuận lợi vượt qua, giải quyết mọi vấn đề phát sinh dễ dàng. Sau hôm nay có thể cấp trên sẽ trao cho người tuổi Hợi thêm vài cơ hội thể hiện năng lực, nếu làm tốt thì sẽ được cất nhắc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được trợ giúp nhiều trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được trợ giúp nhiều trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý được đánh giá cao trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý được đánh giá cao trong công việc
In bài viết

Truyền hình