Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Vì vận may tới nên nguồn thu nhập của con giáp này đồng loạt gia tăng, bản mệnh có thể nhận thêm được một số hạng mục mới rất khả quan.
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được trợ giúp nhiều trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 28/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn được trợ giúp nhiều trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý được đánh giá cao trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 27/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tý được đánh giá cao trong công việc

Chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc

Người tuổi Tý nên thận trọng với các quyết định liên quan tới tiền bạc nếu không muốn tài lộc tiêu tán, tổn hao. Điềm báo tài vận trong ngày sa sút nghiêm trọng, nguyên nhân phần nhiều là do quyết định của bản thân con giáp này.

Trong đầu tư, kinh doanh không thể thấy người khác làm được là làm theo, ăn xổi thì khó bền vững lại có nguy cơ rủi ro cao. Do đó bản mệnh nên cân nhắc kỹ càng, tìm hiểu thông tin thật chính xác rồi mới bắt tay vào làm để phòng tránh mọi rắc rối có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc: Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu xu hướng tìm kiếm những lĩnh vực và kiến thức mới, bạn có nhiều hơn những ý tưởng để cải thiện công việc của bản thân, tìm cho mình những cách làm và hướng đi mới. Có thể sẽ thiên hướng về tìm hiểu những kiến thức mới về tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học… là rất cao.

Vận trình tài lộc của tuổi Sửu hôm nay khá vượng. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng được người có kinh nghiệm hướng dẫn, cho lời khuyên và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có. Ngày này gặp khó khăn sẽ tìm được người giúp đỡ, tương trợ từ bạn bè, người thân yêu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình của tuổi Dần sẽ gặp nhiều điều may mắn, tốt lành ở cả phương diện công việc lẫn tài lộc trong ngày. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, đúng với phương hướng mà bản mệnh đang có ưu thế.

Ngoài những may mắn về con đường tiến thân thì Thực Thần còn mang đến bản mệnh vận may về tài lộc nữa. Cơ hội kiếm tiền đã tới, chỉ cần người tuổi Dần đưa tay ra nắm bắt thì sẽ không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu, thậm chí còn để dành được một món nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 29/10 về công việc: Tuổi Mão

Về phương diện sự nghiệp, điềm báo có nguy cơ xảy đến bất cứ lúc nào. Con giáp này vì mải đắm chìm trong men tình nên mất tập trung trong công việc. Sự xao lãng, lơ là đó sẽ khiến bản mệnh mắc sai lầm và phải trả giá cho những lỗi sai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 29/10 về công việc: Tuổi Thìn

Cách suy nghĩ không muốn từ bỏ những lợi ích cá nhân để hy sinh cho tập thể sẽ hại bạn trong công việc. Khi làm việc nhóm, các thành viên đều cần sự phối hợp với nhau để mang lại hiệu quả công việc cao nhất và đúng tiến độ nhất.

Tài chính ngày này của tuổi Thìn không được tốt cho lắm, bạn nên chủ động hơn trong các vấn đề tiền bạc. Làm ra tiền là tạo lấy cho mình, cho những người thân yêu mình một đời sống tốt đẹp hơn, mặc dầu tiền bạc không có nghĩa là hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/10 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuổi Tị có thể đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc. Vì vận may tới nên nguồn thu nhập của con giáp này đồng loạt gia tăng, bản mệnh có thể nhận thêm được một số hạng mục mới rất khả quan.

Con giáp này vừa khéo vừa có tài nên dù làm công ăn lương cũng có thể nâng cao thu nhập vì được giới thiệu cho việc làm thêm ngoài giờ. Nếu chăm chỉ, chịu khó thì người tuổi Tị cũng kiếm được chút ít để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày mới 29/10 về công việc: Tuổi Ngọ

Nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp, con giáp này làm việc gì cũng rất nhanh chóng, chỉ cần có ý định làm gì là bạn bắt tay vào ngay chứ không dành nhiều thời gian để chần chừ, do dự. May mắn công việc của người tuổi Ngọ tiến triển khá thuận lợi, suôn sẻ.

Vận may tài lộc càng khiến cho ngày thứ 3 của bản mệnh thêm hoàn hoàn. Vừa có tình lại vừa có tiền nên con giáp này cảm thấy vô cùng hài lòng với hiện tại, không muốn phải tranh đấu mà chỉ muốn tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên người mình yêu thương mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 29/10 về công việc: Tuổi Mùi

Các kế hoạch đang đứng trước nguy cơ thất bại cao. Có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở khéo léo dù đã nỗ lực rất nhiều.

Về tài vận, do có Thiên Tài phù trợ nên những người làm ăn, kinh doanh vẫn sẽ tìm kiếm được những cơ hội đầu tư triển vọng. Thua keo này bày keo khác, là một trong những con giáp kiên cường nên tuổi Mùi đừng bỏ lỡ mất cơ hội lần này nhé!

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 29/10 về công việc: Tuổi Thân

Cơ hội để con giáp này thăng tiến nhanh hơn trong sự nghiệp cũng tới. Bản mệnh tìm được hướng đi mới, mục tiêu mới và dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, trở ngại và có khả năng thăng tiến tới những vị trí đáng ngưỡng mộ trong tương lai. Tuy nhiên, người tuổi Thân cần cởi mở với mọi người hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 29/10 về công việc: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 29/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành quả tốt về phương diện tài lộc

Con giáp cũng cần tập trung hơn và dồn sức vào công việc, phát huy mọi khả năng vốn có. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh cũng luôn sẵn sàng cống hiến hết mình để hoàn thành nhiệm vụ, không bỏ cuộc vì bất cứ yếu tố khách quan nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Chiêm tinh ngày 29/10 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc hôm nay của bạn khá vất vả, mọi việc phải tự thân vận động, sự nghiệp, hợp tác, làm việc đều không thu hoạch như ý muốn. Bản thân phải tự mình đứng ra giải quyết hết các vấn đề. Hôm nay dù có làm gì bạn cũng không được ghi nhận công lao.

Về tài vận, hôm nay dự đoán tuổi Tuất sẽ phải chi tiêu nhiều hơn, bạn tương đối thực dụng, chăm chỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên nó là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi tiền của mình. Bạn nên tham khảo các cách quản lý tiền bạc cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 29/10/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi bình tĩnh giải quyết từng việc một nên công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp gần gũi hơn.

Về tài chính, con giáp này có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Riêng trên phương diện tình cảm, bạn nên dứt khoát với tình cũ để bắt đầu cuộc sống mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 29/10 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành tựu đáng ghi nhận Tử vi, chiêm tinh hôm nay 26/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ đạt được những thành tựu đáng ghi nhận
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc Tử vi, chiêm tinh hôm nay 25/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Thìn gặp nhiều may mắn trong công việc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp khá thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 24/10/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp khá thuận lợi
In bài viết

Truyền hình