Tử vi hôm nay 11/1: Vận tình duyên của tuổi này có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý.
Tử vi tuổi Hợi: Tình yêu,vận may, công việc tuần mới 11/1 đến 17/1
Tử vi tuổi Ngọ: Công danh, tình duyên, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021

Tử vi hôm nay 11/1 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Hôm nay tuổi Tý ham vui nên khá háo hức tham gia các bữa tiệc ăn uống, nhận những lời mời. Bản mệnh có thể cùng bạn bè mình tham gia các hoạt động hòa cùng thiên nhiên kì thú ngoài kia xem sao, hoặc nếu có thể hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch ngắn ngày.

Chiêm tinh ngày mới 11/1 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu đang gặp phải một chút khó khăn, trở ngại. Con giáp này biết những điều mình còn thiếu sót nhưng không thể trong ngày một ngày hai mà thay đổi được, nhưng sự thật lại phũ phàng rằng không ai đứng một chỗ để chờ đợi mãi bao giờ.

Tử vi ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Dần

Tình cảm chịu áp lực nhiều bởi tâm lý gia đình, người thân. Người đang đi làm xa sẽ phải đối diện với tâm lý u uất, tổn thương của người ở nhà.

Chiêm tinh ngày 11/1/2021 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận tình duyên của tuổi Mão cũng có những chuyển biến tích cực, đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Bản mệnh sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè. Con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là khó khăn.

Chiêm tinh ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình yêu của con giáp này gặp phải không ít sự ngăn cản đến từ phía người thân, mà bản mệnh không biết làm thế nào để thuyết phục gia đình về hạnh phúc mình đang có.

Có lẽ con giáp này không nên quá xúc động mà hãy lắng nghe xem mọi người nhận xét gì về một nửa của mình. Nếu điều họ đánh giá là sai, bản mệnh hãy bình tĩnh giải thích cho mọi người hiểu, còn nếu là đúng thì hãy nghiêm túc suy nghĩ thật kĩ để không mắc sai lầm.

Chiêm tinh ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, bạn cần phải hiểu được rằng, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại được những lời nói dối, những lời thóa mạ và sỉ nhục đối phương mà mình đã nói ra, dù cho bạn có đưa ra bao nhiêu lý do đi nữa. Niềm đau và nỗi thất vọng sau những lời nói giận dữ sẽ còn mãi trong trái tim của người bạn yêu thương, khắc sâu và làm biến đổi những cảm xúc và suy nghĩ tích cực của họ dành cho bạn.

Tử vi ngày mới 11/1 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Ngọ cần cẩn trọng bởi có điềm báo bất đồng trong gia đình, dù là việc không mong muốn nhưng bản mệnh vẫn giữ được bình tĩnh giải quyết từng khúc mắc, gỡ rối từng việc một là có thể cải thiện được tình hình. Con giáp này cũng nhận được rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Chiêm tinh ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay tuổi Mùi ngập tràn trong những điều may mắn. Con giáp này không thể nào chống đỡ được trước sự tấn công, theo đuổi của đối phương, cuối cùng cũng chịu thất bại trước trái tim mình. Bản mệnh bắt đầu bước vào mối quan hệ tình cảm mới hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Khi tình yêu đến thì đâu có gì cản trở được, con giáp này cũng đã mong đợi rất lâu tới ngày mình tìm thấy. Liệu đối phương có mang lại hạnh phúc cho bạn hay không thì hãy tự mình cảm nhận. Chớ nên để ý kiến của mọi người tác động quá nhiều đến quyết định của bản thân.

Chiêm tinh ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay 11/1: Ngày đầu tuần con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?

Tình cảm không có nhiều điều cần phải quan tâm. Tuổi Thân vẫn đảm nhiệm tốt vai trò của mình với vai trò là người cha, người mẹ tâm lý, luôn quan tâm và sẵn sàng lắng nghe con cái mình. Đối với người độc thân thì việc dự định xúc tiến mối quan hệ thì có lẽ sẽ chưa thể nào có được kết quả tốt, tuổi Thân hãy cân nhắc kỹ xem thời điểm này đã thực sự thích hợp chưa hay quá vội vàng.

Tử vi ngày 11/1/2021 về tình yêu: Tuổi Dậu

Khi không có thời cơ thuận lợi để thực hiện kế hoạch, điều mà tuổi Dậu nên nên làm đó học thêm kỹ năng mới. Việc này rất hữu ích và mang lại cho con giáp này những bài học và kinh nghiệm bổ ích để có thể giải quyết những vấn đề bất ngờ có thể xảy ra trong cuộc sống.

Chiêm tinh ngày 11/1 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tử vi thứ tư của người tuổi Tuất vô cùng thoải mái và dễ chịu. Con giáp này cảm nhận được sự bình yên bên người ấy khiến cho bản mệnh như đang nằm trong giấc mộng rất đỗi ngọt ngào của mình mà không muốn tỉnh dậy nữa. Hãy trân trọng và tận hưởng hạnh phúc mình đang có nhé.

Chiêm tinh 11/1 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình duyên gặp trắc trở gập ghềnh. Nhân duyên cô độc, một mình một ngựa. Nguyên nhân có thể do tính cách hơi có phần ích kỷ cho nên tuổi Hợi hôm nay không thể dung hòa được với đối phương. Bên cạnh đó, bạn có cá tính chiếm hữu tương đối lớn, có thể dẫn đến ghen tuông vô cớ, ảnh hưởng đến mối quan hệ và sự tin tưởng lẫn nhau của hai người.

*Thông tin về Tử vi hôm nay 11/1 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Mùi: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 Tử vi tuổi Mùi: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021
Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tài vận tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 Tử vi tuổi Thân: Công việc, sức khỏe, tài vận tuần mới 11/1 đến 17/1/2021
Tử vi tuổi Dậu: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021 Tử vi tuổi Dậu: Tình duyên, công danh, sức khỏe, tiền tài tuần mới 11/1 đến 17/1/2021
In bài viết

Truyền hình