Tử vi hôm nay 1/11/2021: Nếu có ý định làm giàu, bản mệnh đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công.
Những con giáp xui xẻo nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Công việc bấp bênh, tình duyên rối ren
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (30-31/10): Tài tinh chiếu mệnh, tiền bạc ngập két

Tử vi hôm nay 1/11/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?
Tử vi hôm nay 1/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Vận trình tình cảm đang rất thăng hoa, rực rỡ. Con giáp này hiểu bất cứ mối quan hệ nào cũng có lúc thăng lúc trầm, những sóng gió đã qua càng khiến hai người nhận ra đối phương quan trọng với mình đến nhường nào.

Lại thêm sự xuất hiện của Chính Tài, hôm nay còn là ngày sung túc về tiền bạc với bản mệnh. Có thể khoản đầu tư mà người tuổi Tý mong ngóng suốt bao lâu nay đã đến kỳ thu hoạch hoặc cũng có thể con giáp này sẽ nhận được một khoản thưởng cho công sức lao động của mình.

Nếu có ý định làm giàu, bản mệnh đừng ngại đặt cho mình những mục tiêu có tính thử thách cao hơn mọi khi một chút, tham vọng sẽ dẫn bạn tới thành công. Là người nhanh nhẹn và giỏi nắm bắt thời cục, các kế hoạch của con giáp này chắc chắn sẽ suôn sẻ theo đúng lộ trình đã đề ra.

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc hôm nay trôi chảy, thuận lợi, tuổi Sửu có đủ sự tự tin, nhanh nhạy, khéo léo để giải quyết đống công việc trước mắt. Tuy nhiên để khiến cấp trên hài lòng bạn sẽ tốn không ít công sức cũng như năng lượng trong ngày hôm nay. Công việc bận rộn khiến bạn chẳng có đủ thời gian để làm những gì mình thích nên mọi thứ vẫn dừng ở việc lên kế hoạch và dự định.

Tử vi tuổi Sửu ngày hôm nay cho thấy tiền bạc đang giữ ở mức ổn định và những khoản đầu tư đang bắt đầu mang lại những kết quả tích cực. Nếu tích cực còn nhận được những khoản thu giao dịch, khách hàng mới, hoa hồng, hoàn thành tốt bạn sẽ được sự tín nhiệm.

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần ngày hôm nay dự báo, bạn tìm lại được cảm hứng trong công việc, bớt lo nghĩ xa vời và chỉ tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt. Công việc của tuổi Dần hôm nay được giải quyết suôn sẻ. Những ý tưởng, sáng kiến của bạn có thể sẽ được sự ủng hộ, đánh giá cao từ đồng nghiệp và lãnh đạo.

Về tài vận, công việc tay trái sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ổn định bên cạnh tiền lương từ công việc chính. Tuy nhiên đừng vội chi tiền quá tay, bạn có thể sẽ phải chi một khoản cho việc sửa sang, thay thế một số vật dụng gia đình. Hãy cân nhắc trước khi quyết định chi tiêu hợp lý nhất.

Chiêm tinh ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão đang có điềm báo gặp hóa phá tài nếu không có sự thận trọng trong các quyết định liên quan đến tiền bạc. Kiếp Tài báo hiệu chỉ một giây thiếu tỉnh táo, con giáp này cũng có thể đánh mất khoản tài chính lớn mà mình đã tích góp bấy lâu.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra những quyết định lý trí hơn. Đừng vì lòng tham nhất thời mà thực hiện những hành động liều lĩnh. Đặc biệt những người tuổi Mão đang làm trong lĩnh vực kinh doanh không nên bất chấp tất cả vì ham cái lợi trước mắt.

Tử vi ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày này thuận lợi, người kinh doanh buôn bán có nhiều ý tưởng. Hãy tự thưởng cho mình 5-10 phút để thực hiện những thú vui tiêu khiển khi cảm thấy mệt mỏi với công việc. Cũng giống như nghe nhạc, chơi game hay nhâm nhi một cái gì đó hoặc dành vài phút để kể cho đồng nghiệp những câu chuyện hài hước... sẽ giúp bạn thay đổi tâm trạng nhanh chóng.

Hôm nay, bạn có nhiều vận may tài chính hơn nên hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan nhé. Những người mơ ước kiếm ra hàng núi tiền, danh vọng và quyền lực đều cần phải nhận ra rằng chỉ có thể kiếm tiền chỉ khi bạn có tiền. Bạn cần phải trở nên thông minh để đạt được một chuẩn mực nhất định về tiền bạc, và khi bạn đã đạt được tiêu chuẩn mà bạn có thể biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay có lẽ là ngày khá may mắn với tuổi Tỵ khi mà con giáp này vừa vượng tình duyên lại vừa vượng tài lộc. Quý nhân chỉ lối dẫn đường, giúp bản mệnh không còn mơ hồ trong chuyện tình cảm nữa.

Là ngày khá bận rộn với tuổi Tỵ. Bản mệnh mải mê kiếm tiền nên chẳng có nhiều thời gian nghỉ ngơi lắm đâu. Có điều, tiền quý thật nhưng đừng vì thế mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Tử vi ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 1/11/2021: Con giáp nào may mắn nhất ngày đầu tháng?

Vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh cũng gặp chút trục trặc khi Thiên Quan giáng họa, gây ra nhiều thị phi ảnh hưởng đến danh tiếng cá nhân và cả nhiệm vụ mà người tuổi Ngọ đang đảm nhận. Con giáp này cần nhanh chóng giải quyết vấn đề này để giảm bớt thiệt hại cho mình.

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Mùi

Tử vi tuổi Mùi ngày hôm nay có Chính Quan, Chính Ấn soi rạng. Hai cát tinh này đại diện cho chức vụ, quyền lợi, học hành, nghề nghiệp,…Tuổi Mùi ngày này hành sự theo khuôn phép, phục tùng lệnh cấp trên, hoàn thành tốt nghĩa vụ.

Hôm nay, tuổi Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và chuyện tiền bạc. Những kế hoạch đầu tư của bạn đã dần khẳng định bạn đang đi đúng đường, khoản lợi nhuận thu về ban đầu tuy không được lớn như mong đợi nhưng hứa hẹn rất nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Tử vi ngày 1/11 về công việc: Tuổi Thân

Tử vi ngày hôm nay có khá nhiều cơ hội cho tuổi Thân trong công việc. Đây chính là bước đệm để bạn giành được những thành quả mở đường cho bản mệnh thăng quan tiến chức.

Tuổi Thân hôm nay sẽ có khả năng gặp phải những trở ngại và thiếu may mắn. Con đường tài lộc đang rộng mở thì bỗng dưng xảy ra chuyện ngoài ý muốn, dễ mất của. Bạn nên đề phòng họa tiểu nhân để tránh vận trình sa sút và bị kẻ xấu hãm hại sau lưng.

Chiêm tinh ngày mới 1/11 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình tài lộc khởi sắc mà đường công danh của tuổi Dậu cũng có những tín hiệu đáng mừng. Con giáp này thể hiện rõ tinh thần trách nhiệm của mình với công việc, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân để hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Lại thêm thái độ chính trực và tinh thần cầu tiến, sẵn sàng đương đầu, bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Người tuổi Dậu không bao giờ phụ lòng tin của mọi người. Nhìn chung khả năng thăng tiến trong tương lai gần của con giáp này là rất lớn.

Chiêm tinh ngày 1/11 về công việc: Tuổi Tuất

Về công việc, không nên làm những việc quan trọng trong hôm nay vì có nguy cơ ảnh hưởng không tốt. Tuổi Tuất nên biết cách tận dụng sự giúp đỡ của Quý Nhân tinh - là thần sát chiếu mạng. Công việc nếu có khó khăn có thể đi hỏi các đồng nghiệp tuổi Thân, Dậu, Dần để nhờ họ giúp đỡ.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay dự đoán bạn sẽ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Bạn nên chọn cách tiết kiệm để bảo vệ tài sản của mình trong thời điểm này. Đặc biệt bạn không nên quyết định đầu tư trong hôm nay vì sẽ có nhiều nguy hiểm và rủi ro.

Chiêm tinh ngày 1/11/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Hợi đang buồn vui lẫn lộn. Vui là vì tình cảm cuối cùng đã có được bước tiến lớn, còn buồn là vì khi có được tình yêu thì đường tài lộc lại ảm đạm.

Kiếp Tài lại đẩy con giáp này vào những quyết định có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của tuổi Hợi. Bản mệnh dễ mù quáng tin tưởng vào người không đáng tin, cuối cùng phải chấp nhận đánh mất tài lộc đang có.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/11 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 31/10/2021: Con giáp nào làm ăn trúng quả, tiền về ngập két? Tử vi hôm nay 31/10/2021: Con giáp nào làm ăn trúng quả, tiền về ngập két?
Tử vi hôm nay 31/10: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​ Tử vi hôm nay 31/10: Con giáp nào may mắn nhất trong tình yêu?​​​​​​​
Tử vi hôm nay 30/10: Tình duyên của con giáp nào được Cát thần dẫn lối? Tử vi hôm nay 30/10: Tình duyên của con giáp nào được Cát thần dẫn lối?
In bài viết

Truyền hình