Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt nhé.
Dự báo thời tiết 6/9: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, chiều tối mưa dông ở vùng núi phía Bắc Dự báo thời tiết 6/9: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, chiều tối mưa dông ở vùng núi phía Bắc
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 6/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dậu công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió

Chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 792020 ve cong viec cua 12 con giap tai loc cua tuoi dan giam sut ro ret

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 7/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng dễ dàng. Vốn là người nhiệt tình và tâm huyết nên cách thể hiện trong công việc của bản mệnh luôn nhận được đánh giá cao của cấp trên. Chuyên môn vững vàng, kiên trì bền bỉ giúp những chú Chuột có những bước tiến đáng kể trong hôm nay.

Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập tăng cao từ công việc chính lẫn phụ đem đến cho bản mệnh cuộc sống đáng mơ ước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Sửu

Sự nghiệp của người tuổi Sửu chẳng mấy thuận lợi khi gặp phải Thiên Quan. Con giáp này nên khiêm tốn và biết lắng nghe mọi người hơn, đặc biệt là cấp trên hoặc những người đi trước của mình. Nếu phải nhận lời phê bình, bản mệnh tốt nhất nên im lặng và tự kiểm điểm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình tài lộc của tuổi Dần giảm sút rõ rệt. Do ngày tương xung nên con giáp này cần thận trọng trong các giao dịch làm ăn, nhất là những giao dịch chỉ qua lời nói mà không có giấy tờ thì tốt nhất không nên tiến hành để đảm bảo không bị kẻ xấu lừa gạt nhé.

Về phương diện công việc, bản mệnh có khả năng chỉ huy nhưng lại quá cứng nhắc và nguyên tắc, nên không được lòng cấp dưới. Theo đó sự nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn hơn vì sự hỗ trợ giảm đi đáng kể. Nếu tiếp tục tình trạng này thì người tuổi Dần sẽ dần bị rơi vào trạng thái bị cô lập.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Chiêm tinh ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do có tác động của Mão Thìn tương hại nên điềm báo có người cố tình gây khó dễ cho công việc của người tuổi này. Thị phi bủa vây, chỉ mong những chú Mèo có thể giữ mồm giữ miệng không để kẻ xấu mang ra làm trò tiêu khiển.

Vận trình tài lộc kém sắc. Những quyết định đầu tư, làm ăn thiếu sáng suốt dễ khiến bản mệnh phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Thìn

Bạn có khả năng viết lách và trí nhớ tốt, rất phù hợp với những công việc giấy tờ, hành chính. Ngoài ra, người theo nghề sáng tác cũng được thuận lợi trong ngày hôm nay.

Hôm nay bạn có vận may tài lộc, nhất là người buôn bán kinh doanh thì lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy túi. Việc làm ăn không còn bấp bênh như trước nữa mà đã dần đi vào guồng quay, lợi nhuận thu về tăng lên gấp đôi gấp ba lần, mọi thứ vô cùng trôi chảy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ báo hiệu bạn có thể thỏa sức phát huy được khả năng sáng tạo trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những bước ngoặt quan trọng nhờ vận dụng tốt năng lực để vượt qua mọi khó khăn.

Cũng trong những thời điểm này, cấp trên đã lẳng lặng quan sát và “chấm điểm” bạn khá cao trước bản lĩnh vững vàng mà bạn sở hữu. Nếu có được cấp trên giao cho nhiệm vụ quan trọng, hãy tự tin thể hiện bản thân nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều thăng trầm. Vốn là người can đảm và bản lĩnh nhưng không phải lúc nào mạo hiểm với các quyết định của mình cũng tốt. Do đó, việc quan sát và nắm bắt tình hình thị trường đóng vai trò rất quan trọng trước mỗi quyết định đầu tư.

Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nhắc nhở con giáp này chớ nên mạo hiểm mà đầu tư một khoản lớn cho các dự án lúc này vì rủi ro là khá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 7/9 về công việc: Tuổi Mùi

Tiến độ học tập rất tốt cho những người theo đuổi sự nghiệp học hành. Những người đam mê nghệ thuật hay có năng lực tâm linh cũng sẽ sở hữu giác quan nhanh nhạy và óc sáng tạo tốt hơn trong ngày.

Hôm nay, bạn có những quyết định sáng suốt liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn sống lành mạnh và tiết kiệm nên tạm hài lòng với những gì mình có, không quá ham mê với những món đồ xa xỉ, đắt tiền. Nhờ vậy, tình hình tài chính của bạn sẽ phần nào ổn định, không hoang phí quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 7/9 về công việc: Tuổi Thân

Công việc bị ảnh hưởng nhiều nhất vì thế bản mệnh không nên tiến hành những việc quan trọng, tinh thần của con giáp này không tốt sẽ dễ có những hành động và quyết định sai lầm, gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Ngoài ra nếu tuổi Thân có kế hoạch kinh doanh, buôn bán thì cũng nên tính kỹ, xác định rõ mục tiêu và kế hoạch rõ ràng mới tiến hành, chớ nên vội vàng hấp tấp mà dễ hỏng việc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Chiêm tinh ngày mới 7/9 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là thời điểm mang tính quyết định nên tuổi Dậu tránh nên chủ quan hay lơ là mà đánh mất cơ hội chuyển mình.

Vận trình tài lộc không có nhiều thay đổi. Bản mệnh vẫn chăm chỉ làm việc và kiếm tiền đều đặn, chỉ có điều số dư chưa được cải thiện nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Chiêm tinh ngày 7/9 về công việc: Tuổi Tuất

tu vi chiem tinh hom nay 792020 ve cong viec cua 12 con giap tai loc cua tuoi dan giam sut ro ret

Công việc trong gia đình gặp nhiều bất trắc, nên chú ý suy nghĩ trước khi làm. Ngày này tốt nhất bạn không nên manh động mà ảnh hưởng đến công việc hiện có của bạn.

Hôm nay bạn không nên đầu tư vào các hạng mục tài chính, nếu không bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Chiêm tinh ngày 7/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải những mâu thuẫn với người xung quanh do quan điểm trái ngược. Lúc này, bạn nên khéo léo xử lý tình huống, tránh suy nghĩ quá cứng nhắc sẽ gây mất hòa khí chung, chẳng ai được thoải mái.

Cũng trong ngày này, có thể sẽ có những người lợi dụng sơ hở của bạn để tư lợi, khiến bạn thất thoát số tiền lớn mà không biết vì sao, đừng chủ quan nhé. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều tiền thì bạn phải biết quý và trân trọng từng đồng tiền một.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 7/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió Tử vi, chiêm tinh hôm nay 5/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc thuận buồm xuôi gió
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến Tử vi, chiêm tinh hôm nay 4/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Dần tài lộc thăng tiến
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 3/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Ngọ công việc vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình