Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi.
Dự báo thời tiết 2/9 tiếp tục nắng nóng diện rộng, có nơi trên 37 độ C Dự báo thời tiết 2/9 tiếp tục nắng nóng diện rộng, có nơi trên 37 độ C
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, tiền tài vượng phát Tử vi, chiêm tinh hôm nay 1/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão có quý nhân phù trợ, tiền tài vượng phát

Chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh hom nay 292020 ve cong viec cua 12 con giap suu tai van hanh thong
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Sửu tài vận hanh thông

Hôm nay Tý đừng đặt mục tiêu sự nghiệp lên trên đời sống cá nhân, bởi vì sự mất cân bằng có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tốt nhất là hãy cố gắng để cân bằng cán cân này, nhờ thế mỗi phút đi qua mới thực sự thoải mái.

Thiên Tài đã giúp sức để con giáp tuổi Tý vào một vị trí đầy sức mạnh trong đời sống của một người nào đó, cho bạn thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu bạn còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để bạn chia sẻ với người ấy đấy, đừng bỏ lỡ.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Chiêm tinh hôm nay 2/9/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư thu bắt đầu thu về lợi nhuận nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Chiêm tinh ngày 2/9 về công việc: Tuổi Dần

Vận may tài lộc cho tuổi Dần. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi. Người làm công ăn lương cũng có cơ hội gia tăng lương thưởng cho mình.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay tuổi Dần cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc nhiều hơn. Thực ra con giáp này còn nhiều tài lẻ khác nhưng chưa có cơ hội phát huy, hứa hẹn thời gian này sẽ có cơ hội lội ngược dòng, trở thành nhân tố quan trọng trong tập thể.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Chiêm tinh ngày mới 2/9 về công việc: Tuổi Mão

Mão công việc thêm phần thuận lợi khi bạn đã sắp xếp công việc một cách chu toàn từ đầu tháng. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà chủ quan bạn nhé, hãy để ý từng việc một vì vẫn có những sự cố xảy ra bất ngờ nếu bạn lơ là đấy.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày mới 2/9 về công việc: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, khéo léo trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Với năng lực và sự thông minh của mình, con giáp này đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra.

Đường công danh sự nghiệp cũng nhờ đó mà khởi sắc. Bản mệnh nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ nhanh chóng lên như diều gặp gió. Tuổi Thìn có nhiều chuyện phải lo toan, nhưng con giáp này biết giờ nào làm việc nấy, không để cho mọi chuyện hỗn loạn. Cống hiến hết mình vì công việc, thành quả có được cũng không đến nỗi nào.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày mới 2/9/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, tuổi Tỵ được cát tinh che chở nên hoàn thành đúng chỉ tiêu, giải quyết được mọi vấn đề tồn đọng hay mới phát sinh trong công việc. Con giáp này cũng biết cách sắp xếp thời gian hợp lý nên công việc cứ diễn ra trôi chảy theo đúng như dự kiến ban đầu.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Chiêm tinh ngày mới 2/9 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay Ngọ có nhiều năng lượng tích cực, lạc quan cho con giáp tuổi Ngọ thực hiện những việc quan trọng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, bỏ qua những chi tiết quan trọng đấy nhé, dù mọi việc có vẻ thuận lợi đấy nhưng bạn vẫn nên thực hiện mọi thứ một cách cẩn thận hơn.

Thiên Ấn mang lại năng lượng sáng tạo không ngừng cho con giáp tuổi Ngọ thực hiện những công việc tưởng như "khó nhằn" mà bạn trước đây không dám thực hiện.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 2/9 về công việc: Tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân tam hội dẫn đường giúp đường tài lộc khá vượng. Mọi kế hoạch trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nhờ thế tiền bạc thu về dồi dào, con giáp này không cần quá lo lắng chuyện chi tiêu hay đầu tư nữa.

Song vận tình công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn. Bản mệnh cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng mà mình mất vất vả gây dựng.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 2/9 về công việc: Tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân không có dấu hiệu chuyển biến tiêu cực. Bản mệnh đang làm việc với tinh thần uể oải, lơ là với nhiệm vụ được giao, đáng lẽ có thể hoàn thành mọi việc thì cuối cùng lại mắc phải sai lầm bị cấp trên khiển trách.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Chiêm tinh ngày mới 2/9 về công việc: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh hom nay 292020 ve cong viec cua 12 con giap suu tai van hanh thong

Danh tiếng của con giáp tuổi Dậu được tăng cường sẽ giúp có thêm những cánh cửa cơ hội được mở ra cho bạn ngày hôm nay. Đây là thời cơ tốt để bạn có những bước tiến mới tích cực trong đời sống, trong sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ chúng nhé.

Hôm nay Dậu có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Thay vì chấp nhận số phận và chịu thiệt thòi bạn nên tìm cách chuyển hướng sớm vì có thể năm nay là một năm khó khăn với mọi người đấy.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Chiêm tinh ngày 2/9 về công việc: Tuổi Tuất

Con giáp này phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Chính Tài ổn thỏa tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu nên cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều.

Giờ tốt: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Chiêm tinh ngày 2/9/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tuy còn nhiều khó khăn nhưng với lòng đam mê, nỗ lực và tinh thần nhiệt huyết của mình, con giáp này đã vượt qua hết mọi trở ngại để tiến về phía trước. Sự tư tin sẽ giúp bản mệnh giành được mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó.

Giờ tốt: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 2/9 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giá heo hơi hôm nay (1/9): Chững lại đà giảm Giá heo hơi hôm nay (1/9): Chững lại đà giảm
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ vượng phát, buôn bán đầy lộc lá Tử vi, chiêm tinh hôm nay 31/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Tỵ vượng phát, buôn bán đầy lộc lá
Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão vận trình thuận lợi Tử vi, chiêm tinh hôm nay 30/8/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão vận trình thuận lợi
In bài viết

Truyền hình