Triển lãm "Gieo tổ ấm 2022" bắt đầu từ ngày 12/5 và dự kiến kéo dài đến ngày 12/6 với sự tham gia của nhiều họa sỹ chuyên nghiệp như Mai Xuân Oanh, Bùi Tiến Tuấn, Hùng Rô, Bùi Văn Tuất, Phạm Xuân Trung, Vũ Mười …
Triển lãm “Di tích lưu niệm và tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và trên thế giới Triển lãm “Di tích lưu niệm và tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Việt Nam và trên thế giới"
Triển lãm đèn lồng truyền thống Seoul mừng Đại lễ Phật đản Triển lãm đèn lồng truyền thống Seoul mừng Đại lễ Phật đản

Triển lãm bắt đầu từ ngày 12/5 và dự kiến kéo dài đến ngày 12/6, với kỳ vọng kêu gọi thành công 1 tỷ đồng để xây 20 căn nhà cho người nghèo tại Quảng Nam và Huế trong năm 2022.

Họa sĩ Ngô Trần Vũ - sáng lập chương trình cho biết: "Gieo tổ ấm 2022 là triển lãm lần thứ 2, nằm trong các cuộc triển lãm từ thiện như "Cây đời mãi xanh", "Xuôi dòng sông Thu".

Nhiều năm qua, chúng tôi đã tổ chức các đợt bán tranh trực tuyến để gây quỹ và hỗ trợ được 51 căn nhà cho các gia đình khó khăn tại Quảng Nam và Huế. Chương trình được tổ chức với sự hỗ trợ của các họa sỹ chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp trên toàn quốc qua trang Vietnam Art Space và All About Art and Artist. "Gieo tổ ấm 2022" thu hút sự quan tâm của các nhà sưu tập trong và ngoài nướcbởi số lượng tranh rất lớn, chất lượng với giá hợp lý."

Năm nay, triển lãm tranh đa dạng chất liệu và đề tài như: tranh lụa, sơn dầu, acrylic… thể hiện cảnh sắc thiên nhiên bốn mùa đến những bức chân dung sắc sảo. “Gieo tổ ấm 2022” sẽ diễn ra trực tuyến, trong thời gian 4 tuần (12/5-12/6), trên trang facebook cá nhân của hoạ sỹ Ngô Trần Vũ: www.facebook.com/ngotranvublog và trang nhóm mỹ thuật Vietnam Art Space, All About Art and Artist với sự tham gia của 150,000 thành viên.

Thưởng thức một số tác phẩm tại triển lãm:

Tác phẩm Em bé Lao Xa của họa sĩ Bùi Văn Tuất
Tác phẩm Em bé Lao Xa của họa sĩ Bùi Văn Tuất
Tác phẩm Sương sớm 2 của họa sĩ Nguyễn Đức Thành
Tác phẩm Sương sớm 2 của họa sĩ Nguyễn Đức Thành
Tác phẩm Giang sơn liền một dải của họa sĩ Hùng Rô
Tác phẩm Giang sơn liền một dải của họa sĩ Hùng Rô
Tác phẩm Phố cũ của tác Phạm Xuân Trung
Tác phẩm Phố cũ của họa sĩ Phạm Xuân Trung
Tác phẩm Hương biển của họa sĩ Nguyễn Lương Sáng
Tác phẩm Hương biển của họa sĩ Nguyễn Lương Sáng
Khởi động giải bóng đá từ thiện quyên góp xây dựng chùa Việt Nam tại Tokyo Khởi động giải bóng đá từ thiện quyên góp xây dựng chùa Việt Nam tại Tokyo
Hậu Giang: Khởi công xây dựng 16 căn nhà tình thương do Quỹ từ thiện VESAF tài trợ Hậu Giang: Khởi công xây dựng 16 căn nhà tình thương do Quỹ từ thiện VESAF tài trợ
In bài viết

Truyền hình