Đối với ông Trump, một bữa tại khách sạn của mình là biểu tượng cho hành trình từ một doanh nhân, ông trùm bất động sản của New York trở thành người đứng đầu nước Mỹ.
Tin tặc bất ngờ đánh sập trang web tranh cử của Tổng thống Trump Tin tặc bất ngờ đánh sập trang web tranh cử của Tổng thống Trump
Ông Biden bị Tổng thống Trump chế giễu vì đọc nhầm tên đối thủ bầu cử Ông Biden bị Tổng thống Trump chế giễu vì đọc nhầm tên đối thủ bầu cử

Theo AP, trong nhiều tuần qua, chiến dịch tranh cửăn mừng tái đắc cử của ông Trump gửi email tới các nhà tài trợ mời họ tới "tham gia cùng đội ngũ Trump tại Bữa tiệc Đêm bầu cử" ở khách sạn nhà lãnh đạo Mỹ yêu thích ở Washington.

Điều này cho thấy ông Trump dường như sẽ sử dụng Trump International Hotel làm nơi ăn mừng nếu đắc cử trong cuộc bầu cử tuần tới.

"Ngày 3/11 sẽ đi vào lịch sử là đêm chúng tôi giành được thêm 4 năm nữa. Nó sẽ là một bản anh hùng ca và điều duy nhất khiến nó trở nên tuyệt vời hơn là sự hiện diện của quý vị ở đó", email có đoạn.

Tổng thống Trump dự định ăn mừng tái đắc cử rầm rộ tại Trump International Hotel
Tổng thống Trump dự định tổ chức bữa tiệc ăn mừng tái cử tại Trump International Hotel ở Washington. Ảnh: AP

Đối với ông Trump, một bữa tại tại khách sạn của mình là biểu tượng cho hành trình từ một doanh nhân, ông trùm bất động sản của New York trở thành người đứng đầu nước Mỹ.

Được biết, trước đó, từ năm 2017, ông Trump và Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng hòa tổ chức một số hoạt động gây quỹ tại Trump International Hotel.

Nhà Trắng cho đến nay vẫn không bình luận về kế hoạch đêm bầu cử của Tổng thống.

Năm 2016, sau khi đắc cử, ông Trump tổ chức tiệc ăn mừng tại New York. Nhưng ông đặt tiệc tại New York's Hilton ở Midtown Manhattan thay vì Trump International Hotel vì thời điểm đó, nơi này không còn đủ phòng lớn.

Tổng thống Trump bất ngờ vượt ứng cử viên Biden về tỷ lệ ủng hộ tại Texas Tổng thống Trump bất ngờ vượt ứng cử viên Biden về tỷ lệ ủng hộ tại Texas
Ông Putin phản bác chỉ trích của Tổng thống Trump đối với gia đình đối thủ bầu cử Biden Ông Putin phản bác chỉ trích của Tổng thống Trump đối với gia đình đối thủ bầu cử Biden
In bài viết

Truyền hình