Thông qua mạng xã hội Twitter, Tổng thống Trump mỉa mai ông Biden đã không nhớ nổi tên đối thủ bầu cử và phải nhờ sự hỗ trợ thì mới hoàn thành được buổi phỏng vấn.
Quy trình bầu cử Tổng thống Mỹ Quy trình bầu cử Tổng thống Mỹ
Ông Putin phản bác chỉ trích của Tổng thống Trump đối với gia đình đối thủ bầu cử Biden Ông Putin phản bác chỉ trích của Tổng thống Trump đối với gia đình đối thủ bầu cử Biden

Tổng thống Donald Trump vừa có động thái chế giễu ông Joe Biden sau khi ứng viên tranh cử tổng thống Đảng Dân chủ dường như nhầm lẫn ông với cựu Tổng thống George W Bush hoặc George H W Bush.

Tổng thống Trump thông qua mạng xã hội Twitter mỉa mai ông Biden, nói rằng: "Hôm qua, ông Joe Biden gọi tôi là George. Ông ta không nhớ nổi tên tôi. Phải nhờ sự hỗ trợ ông ta mới hoàn thành buổi phỏng vấn. Mạng lưới Tin giả đang làm việc cật lực để bao che cho ông ta!".

Ông Biden bị Tổng thống Trump chế giễu vì đọc nhầm tên đối thủ bầu cử
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: AP

Bác sĩ Nan Hayworth, một người ủng hộ Tổng thống Trump, khẳng định sự nhầm lẫn mới nhất cho thấy ông Biden có "các dấu hiệu rõ ràng về việc sa sút trí tuệ".

Được biết, vừa qua, ông Biden dường như có sự nhầm lẫn trong lúc trò chuyện với đám đông ủng hộ tại một sự kiện kêu gọi bỏ phiếu trực tuyến.

"Đất nước của chúng ta sẽ như thế nào? Thêm 4 năm cầm quyền của ông George…ông George…" – ông Biden nói trước khi được vợ nhắc.

Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, ông Biden nói tiếp: "Nếu ông Trump tái đắc cử, chúng ta sẽ ở một thế giới khác".

Được biết, ông Biden đang đối mặt với nhiều nghi vấn liên quan đến sự minh mẫn. Lần gần đây nhất, trong vòng tranh luận cuối cùng với Tổng thống Trump, ông nghe nhầm một câu hỏi liên quan đến việc liệu tăng lương tối thiểu có ảnh hưởng đến doanh nghiệp nhỏ hay không. Kết quả là thay vì trả lời câu hỏi này, ông nói về sự cần thiết của việc cứu trợ doanh nghiệp nhỏ.

Trước đó, ông Biden cũng từng nhầm lẫn khi nhiều lần tuyên bố ông đang đua vào "Thượng viện" 2020, quên tên của Thượng nghị sĩ Mitt Romney và nhấn mạnh 200 triệu người Mỹ đã thiệt mạng vì Covid-19. Ông Biden cũng từng gọi đại dịch Covid-19 là "Covid-9"...

Cựu Tổng thống Obama chế giễu ông Trump vì Cựu Tổng thống Obama chế giễu ông Trump vì "né" câu hỏi của phóng viên
Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ Cậu cả nhà Trump úp mở khả năng tranh cử tổng thống Mỹ
In bài viết

Truyền hình