Tổng thống Putin nhấn mạnh rằng sự tin tưởng của người dân Nga mới là điều ông quan tâm.
Mỹ bán 2 triệu thùng dầu thô của Iran bị thu giữ ngoài khơi, Tehran phản ứng bất ngờ Mỹ bán 2 triệu thùng dầu thô của Iran bị thu giữ ngoài khơi, Tehran phản ứng bất ngờ
Tổng thống Joe Biden bất ngờ công bố chủ đề đàm phán với ông Vladimir Putin tại Thụy Sĩ Tổng thống Joe Biden bất ngờ công bố chủ đề đàm phán với ông Vladimir Putin tại Thụy Sĩ
Tổng thống Putin phản ứng bất ngờ về cảnh báo bị chặn từ mạng xã hội
Ông chủ Điện Kremlin. Nguồn: TASS

Người đứng đầu nước Nga, Tổng thống Vladimir Putin, nói rằng ông "không quan tâm" đến việc các mạng xã hội chặn các trang web của nhà nước Nga.

Cụ thể, theo hãng thông tấn TASS, lập trường của nhà lãnh đạo Nga đã được đưa ra tại phiên họp toàn thể của Diễn đàn Kinh tế Quốc tế St.Petersburg (SPIEF-2021).

"Tôi không quan tâm liệu họ có chặn tôi (và các trang web nhà nước Nga) ở đâu đó hay không", Tổng thống Nga nói thêm. Đồng thời, nhà lãnh đạo nhấn mạnh rằng sự tin tưởng của người Nga mới là điều cơ bản đối với ông.

Được tổ chức thường niên từ năm 1997, Diễn đàn Kinh tế quốc tế St. Petersburg đã trở thành diễn đàn hàng đầu thế giới, còn được gọi là "Diễn đàn Davos của nước Nga", nơi cộng đồng doanh nghiệp gặp gỡ và thảo luận về các vấn đề kinh tế quan trọng mà Nga, các thị trường mới nổi và toàn thế giới phải đối mặt.

So với những năm trước, quy mô của Diễn đàn Kinh tế Saint Petersburg năm nay được thu hẹp hơn với số lượng đại biểu tối đa cả ở trong và ngoài nước là 5 nghìn người. Nhưng qua sự kiện này, có thể thấy Nga đang tạo nên hình ảnh của một quốc gia tự tin vượt qua đại dịch COVID-19 và sẵn sàng chào đón các doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Bị FBI kết luận Bị FBI kết luận "có liên quan" vụ tấn công mạng, Moscow phản ứng bất ngờ
Cựu phi công tiết lộ thông tin về các chuyến bay của Tổng thống Putin Cựu phi công tiết lộ thông tin về các chuyến bay của Tổng thống Putin
In bài viết

Truyền hình