Không chỉ quyền lực nhất, Tổng thống Nga Vladimir Putin còn được nhiều người khắp đất nước bình chọn là người đẹp trai nhất nước Nga
Các nhà lãnh đạo Iran bị gây áp lực vì bí mật của Trung Quốc Các nhà lãnh đạo Iran bị gây áp lực vì bí mật của Trung Quốc
Mỹ khước từ đề nghị đàm phán từ Nga sau khi công khai chỉ trích nhà lãnh đạo Putin Mỹ khước từ đề nghị đàm phán từ Nga sau khi công khai chỉ trích nhà lãnh đạo Putin
Tổng thống Putin được bầu chọn là người đẹp trai nhất xứ sở bạch dương
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Reuters

Kết quả cuộc khảo sát của trang web tuyển dụng có tiếng ở Nga Superjob.ru công bố ngày 2/4 cho thấy, người được nhiều bình chọn đẹp trai nhất nước Nga không ai khác chính là Tổng thống Putin (68 tuổi).

Cụ thể, tờ The Moscow Times dẫn kết quả cho hay 18% đàn ông và 17% phụ nữ được khảo sát đồng ý rằng người đẹp trai nhất là ông Putin. Nhà lãnh đạo bỏ xa các ứng viên khác và là người duy nhất nhận được hơn 10% số lượt bình chọn.

"Người Nga vẫn gọi tên ông Vladimir Putin là người đàn ông nổi tiếng hấp dẫn và quyến rũ nhất đất nước. Kể cả diễn viên, vận động viên, cũng như các chính trị gia khác đều không thể vượt qua ông ấy", theo tuyên bố của Superjob.ru.

Được biết, khảo sát được thực hiện từ ngày 22/3-1/4 với 1.000 đàn ông và 1.000 phụ nữ từ hơn 300 thành phố khắp nước Nga.

The Moscow Times bình luận nhiều người Nga yêu thích vẻ ngoài của ông Putin, người thường cho thấy hình ảnh của một nhà lãnh đạo "đa năng".

Ông Putin thường tham gia các bộ môn thể thao như khúc côn cầu, có đai đen bát đẳng judo. Ông cũng nhiều lần thể hiện khả năng cưỡi ngựa, lái nhiều loại phương tiện khác nhau gồm cả máy bay.

Tuy nhiên, kết quả năm nay của Putin vẫn giảm 1% so với năm ngoái.

Lãnh đạo chính quyền dân sự Myanmar kêu gọi người dân tiếp tục biểu tình Lãnh đạo chính quyền dân sự Myanmar kêu gọi người dân tiếp tục biểu tình
Số tiền Tổng thống Trump quyên góp được để kiện cáo sau bầu cử là bao nhiêu? Số tiền Tổng thống Trump quyên góp được để kiện cáo sau bầu cử là bao nhiêu?
In bài viết

Truyền hình