Nguồn tin giấu tên của chính phủ Brazil vừa cho biết Tổng thống của nước này, ông Jair Bolsonaro  vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.
tong thong brazil nhiem covid 19 Italy: Vợ chồng U90 mắc Covid-19 tự chăm nhau, cùng qua đời 1 ngày
tong thong brazil nhiem covid 19 COVID-19 hoành hành tại châu Âu: Cúp C1 cùng Ngoại hạng Anh bị hoãn
tong thong brazil nhiem covid 19
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro. (Ảnh: AFP).

Theo tờ Jorrnal o Dia của thành phố Rio de Janeiro vừa đưa tin Tổng thống Brazil ông Jair Bolsonaro được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Trước đó, ngày 12/3 trên tài khoản Facebook cá nhân ông Bolsonaro thừa nhận đã xét nghiệm với Covid-19 và đang chờ kết quả.

Ngày 12/3, thư ký báo chí của Tổng thống Bolsonaro cho biết lãnh đạo của nước này đã được xét nghiệm dương tính với virus sau khi trở về nhà với các triệu chứng giống như cúm và đã có kết quả dương tính lần 1.

Ông Bolsonaro là một trong những người đi cùng chuyến làm việc ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago và gặp Tổng thống mỹ Donald Trump. Một trong những người đi cùng chuyến đi này được xác định dương tính Covid-19.

Trước đó, đoàn của ông Bolsonaro gặp Tổng thống Trump vào ngày 7/3 ở Florida. Họ cùng dùng bữa tối. Hình ảnh được công bố sau đó cho thấy ông Fábio Wajngarten có lúc đứng rất gần nhà lãnh đạo Mỹ.

Trong thời gian qua, bản thân Tổng thống Bolsonaro đã có nhiều phát biểu cho rằng virus corona đang bị "thổi phồng" và "cúm thông thường còn chết người hơn bệnh này".

tong thong brazil nhiem covid 19 Italy: Vợ chồng U90 mắc Covid-19 tự chăm nhau, cùng qua đời 1 ngày

Luigi Carrara (86 tuổi) cùng vợ Severa Belotti (82 tuổi) đã phải tự chăm sóc nhau trong suốt 8 ngày, có thời điểm sốt cao ...

tong thong brazil nhiem covid 19 Iran: Giám đốc bệnh viện tuyến đầu chữa Covid-19 nhiễm virus SARS-CoV-2

Ông Ali Akbar Velayati – cố vấn đối ngọại của lãnh tụ tối cao Iran Ali Khamenei đồng thời là Giám đốc Bệnh viện Masih ...

tong thong brazil nhiem covid 19 Vì sao Italy có tỷ lệ tử vong vì đại dịch Covid-19 cao nhất thế giới?

Theo Hiệp hội các bệnh truyền nhiễm và rối loạn miễn dịch thế giới (Waidid), hiện nay Italy đang là quốc gia có tỷ lệ ...

In bài viết

Truyền hình