Ngày 5/10/2020, Tỉnh Đoàn Bến Tre đã phối hợp với Tổ chức Global Vision (Hàn Quốc) tại Việt Nam đến bàn giao hai căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã Tam Phước, huyện Châu Thành (tỉnh Bến Tre).
World Vision Việt Nam: giúp 10.000 học sinh nâng cao nhận thức về vấn đề bạo lực trong trường học World Vision Việt Nam: giúp 10.000 học sinh nâng cao nhận thức về vấn đề bạo lực trong trường học

Sáng 17/9, Sở Ngoại vụ tỉnh Thanh Hóa và World Vision Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi động dự án “Lớp học vui | ...

World Vision Việt Nam: hỗ trợ khoảng 1,7 triệu người vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19 World Vision Việt Nam: hỗ trợ khoảng 1,7 triệu người vượt qua khó khăn sau đại dịch COVID-19

Chương trình Quốc gia để ứng phó và phục hồi sau đại dịch COVID-19 của World Vision Việt Nam sẽ hỗ trợ khoảng 1,7 triệu ...

Đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.
Đơn vị tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình. (Ảnh: Báo Đồng Khởi)

Tham dự lễ bàn giao có ông Cho Myung Cheol - Giám đốc Tổ chức Global Vision, cùng lãnh đạo và các ban, ngành xã Tam Phước.

Căn nhà thứ nhất được trao cho anh Lê Văn Toàn, sinh năm 1971, ấp Phước Hựu. Căn thứ hai được trao cho anh Nguyễn Thanh Dũng, sinh năm 1977, ấp Phước Hậu, xã Tam Phước. Tổng kinh phí xây dựng 2 căn nhà 76 triệu đồng do đơn vị Asiana Oz Unicef tài trợ.

Được biết, tổ chức Global Vision còn vận động kinh phí xây dựng 42 căn nhà tình thương cho hộ nghèo các xã trên địa bàn huyện Giồng Trôm trong đợt này.

Trước đó, vào ngày 11/4/2019, Biên bản ghi nhớ giữa Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre và tổ chức Global Vision (Hàn Quốc) nhằm hợp tác thực hiện các mục tiêu phát triển lợi ích cộng đồng tại Bến Tre đã được ký kết.

Thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ Biên bản ghi nhớ nêu trên, ngày 26/5, tại trường Tiểu học Tam Phước (xã Tam Phước, huyện Châu Thành), Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Bến Tre phối hợp với Tổ chức Industrial Bank of Korea (Hàn Quốc) tại Việt Nam tổ chức lễ bàn giao phòng máy vi tính và trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Đây là những phần quà do tổ chức Industrial Bank of Korea tài trợ. Phòng vi tính được trang bị 5 bộ máy tính và 1 máy in để các em học sinh sử dụng, phục vụ học tập. Đồng thời có 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận xe đạp mới làm phương tiện đến trường. Các nhà tài trợ cũng đã tặng bánh kẹo cho học sinh tham dự. Tổng kinh phí là 96,84 triệu đồng.

World Vision mở bình chọn cho 6 tấm gương World Vision mở bình chọn cho 6 tấm gương "Người bình dị phi thường"

Tổ chức World Vision (Tầm nhìn thế giới) mở bình chọn kéo dài đến 31/7 cho cuộc thi kể về "Người bình dị phi thường".

Tổ chức World Vision Vietnam trao 30 con bò giống cho người dân Điện Biên Tổ chức World Vision Vietnam trao 30 con bò giống cho người dân Điện Biên

Tầm nhìn Thế giới phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Tuần Giáo tiến hành phát bò cái cho 30 hộ gia ...

In bài viết

Truyền hình