Tổ chức World Vision (Tầm nhìn thế giới) mở bình chọn kéo dài đến 31/7 cho cuộc thi kể về "Người bình dị phi thường".
Tổ chức World Vision Vietnam trao 30 con bò giống cho người dân Điện Biên Tổ chức World Vision Vietnam trao 30 con bò giống cho người dân Điện Biên
World Vision Japan viện trợ gần 500.000 USD chống nạn buôn người tại tỉnh Điện Biên World Vision Japan viện trợ gần 500.000 USD chống nạn buôn người tại tỉnh Điện Biên
world vision phat dong cuoc thi binh chon nguoi binh di phi thuong
World Vision mở bình chọn câu chuyện Người bình dị phi thường.

Trong suốt 70 năm theo đuổi an sinh cho mọi trẻ em trên toàn thế giới của World Vision luôn có hình bóng những người bình dị, không ngừng cống hiến sức mình để tạo ra những thay đổi lớn lao, phi thường.

Thông qua cuộc thi kể về "Người bình dị phi thường" World Vision muốn biểu dương những con người bình dị đã có đóng góp phi thường để xây dựng một cuộc sống an toàn, ý nghĩa cho mọi trẻ em.

Những con người bình dị đó là những cán bộ nhiệt huyết với công việc và lợi ích của cộng đồng; là những tình nguyện viên không ngại “bao đồng” để thấy những thay đổi tích cực trong thôn, bản; là những người cha, người mẹ quyết tâm học hỏi, nỗ lực nuôi dạy con thật tốt; là những “hiệp sĩ nhí” tận dụng sức nhỏ của mình để mang lại niềm vui, hy vọng và sự ấm áp cho các bạn xung quanh.

world vision phat dong cuoc thi binh chon nguoi binh di phi thuong

Thể lệ bình chọn tính theo số lượt tương tác (like, bình luận, chia sẻ) với những câu chuyện được Ban tổ chức lựa chọn mà bạn cảm thấy thú vị và truyền cảm hứng. Số lượng tương tác không giới hạn, một người có thể tương tác với nhiều câu chuyện.

World Vision sẽ trao 6 giải thưởng, bao gồm: 3 giải (nhất, nhì, ba) dựa trên số lượt tương tác; 3 giải dành cho 3 nhân vật nổi bật, đại diện cho 3 nhóm: trẻ em, cha mẹ/người chăm sóc trẻ, và cán bộ Bảo vệ trẻ em.

Cách thức tính điểm như sau: mỗi lượt like, thả tim, hug: 1điểm; mỗi lượt chia sẻ: 2 điểm; mỗi lượt bình luận: 3 điểm. Thời gian bình chọn tính đến hết ngày 31/7.

Tầm nhìn Thế giới (World Vision Vietnam) là một tổ chức nhân đạo Cơ Đốc quốc tế, thông qua các chương trình phát triển và cứu trợ khẩn cấp, cải thiện chất lượng cuộc sống người nghèo, người thiệt thòi, đặc biệt là trẻ em, ở Việt Nam. Hàng năm, khoảng 3 triệu trẻ em Việt Nam hưởng lợi từ các chương trình y tế, giáo dục, bảo vệ và thúc đẩy sự tham gia của trẻ em, của World Vision. Tại Việt Nam, tổ chức đã, đang và sẽ chung tay cùng các đối tác Chính phủ, các tổ chức quốc tế, cộng đồng, và người dân trong quá trình thực hiện cam kết đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.
World Vision khởi động Dự án 18 tỉ đồng để “Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại” World Vision khởi động Dự án 18 tỉ đồng để “Đấu tranh chống mua bán người và nô lệ thời hiện đại”

Dự án nhằm giải quyết tình trạng mua bán người và nô lệ thời hiện đại đối với người Việt Nam.

World Vision giúp giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại Quảng Trị World Vision giúp giảm nhẹ rủi ro thiên tai tại Quảng Trị

Vừa qua, tại xã Hải Trường, huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) phối hợp với Chương trình Phát triển vùng Hải Lăng - Tổ chức ...

World Vision hỗ trợ xây dựng môi trường giáo dục an toàn tại 14 tỉnh thành của Việt Nam World Vision hỗ trợ xây dựng môi trường giáo dục an toàn tại 14 tỉnh thành của Việt Nam

TĐO - Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) và World Vision sẽ hợp tác triển khai một số các nội dung, chương trình, hoạt ...

In bài viết

Truyền hình