Người bố trong vụ cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi mua dâm người dưới 18 tuổi.
Chính thức truy tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ Giám định lại đoạn camera, làm rõ hành vi của ông Nguyễn Hữu Linh trong thang máy

Cơ quan Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi”. Người mà Trung mua dâm là T.T.T.A. (quê Hậu Giang) cũng chính là cô gái mà Trung tố cáo đưa con gái mình tới khách sạn để tổ chức hiếp dâm.

Trước đó, ngày 28/6, Nguyễn Thành Trung đã có đơn trình báo gửi cơ quan công an về việc nghi con gái bị xâm hại. Theo đơn này, tối 19/6, Trung có nhờ chị T.T.T.A. (SN 1998, quê Hậu Giang) trông giúp con gái của mình là N.T.B. (SN 2013). Sau đó chị A. đã đưa cháu bé tới khách sạn trên địa bàn TP Vinh.

to cao con gai bi xam hai bo bi bat giu vi mua dam nguoi duoi 18 tuoi
Người bố ở Nghệ An tố cáo con gái 6 tuổi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự để điều tra

Đến khuya khi về khách sạn thì Trung thấy con khóc. Một ngày sau, bộ phận sinh dục và hậu môn của cháu bé có biểu hiện đau rát, phồng rộp. Qua kiểm tra, phát hiện có nhiều dấu hiệu bất thường nên Nguyễn Thành Trung đã đưa con đi khám tại bệnh viện Nhi Nghệ An. Kết quả, các bác sĩ chẩn đoán cháu bé bị viêm vùng kín và cho thuốc về để uống và điều trị.

Nghi ngờ cháu bị xâm hại tình dục, Trung đã làm đơn trình báo cơ quan Công an TP Vinh.

Tuy nhiên, theo lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An, kết quả thăm khám tại bệnh viện cho thấy, cháu bé không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến bộ phận sinh dục.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của Trung nên đã tạm giam hình sự để xử lý theo pháp luật cũng như để phục vụ điều tra cho vụ việc cháu bé bị xâm hại.

to cao con gai bi xam hai bo bi bat giu vi mua dam nguoi duoi 18 tuoi Bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Công an cung cấp kết quả giám định

Theo kết quả giám định, bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến ...

to cao con gai bi xam hai bo bi bat giu vi mua dam nguoi duoi 18 tuoi Bé gái 10 tuổi bị người đàn ông đuổi theo vào thang máy để sàm sỡ

Một đối tượng tình nghi trú cùng địa bàn đã bị Công an huyện Hoài Đức triệu tập để điều tra về nghi vấn dâm ...

to cao con gai bi xam hai bo bi bat giu vi mua dam nguoi duoi 18 tuoi Bảo vệ chung cư VOV bị tố sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy

Lãnh đạo phường Mễ Trì cho biết, đã chuyển hồ sơ vụ việc bảo vệ chung cư VOV nghi sàm sỡ 2 bé gái trong ...

Truyền hình