Công an tỉnh Nghệ An khẳng định, bé gái 6 tuổi không bị xâm hại tình dục, người cô bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá bảnh nên đã giúp sức cùng ông bố dựng chuyện con gái bị xâm hại.
Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục Tin mới vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Ngày 22/8, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo 3 ngành của các cấp đã họp, đánh giá đưa ra kết luận cuối cùng: Không có việc bé gái 6 tuổi N.T.B. bị xâm hại tình dục và khẳng định đây là vụ bịa đặt.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho hay, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc này, thấy có nhiều vấn đề nghi vấn nên đã yêu cầu Công an TP Vinh đưa vào giải quyết theo quy trình quy định tại Thông tư 01 xác minh tin báo tố giác tội phạm.

Quá trình điều tra, anh Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) đã khai việc cháu T. bị xâm hại tình dục hoàn toàn không có thật. Người bố thừa nhận đã dựng lên vụ con gái bị xâm hại tình dục và thành thật xin lỗi cơ quan công an.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Vietnamnet

“Cho đến nay kết quả giám định cháu Th bị giãn màng trinh, không có việc xâm hại, chúng tôi trực tiếp hỏi Bộ phận giám định vì sao cháu bị giãn màng trinh thì được giám định viên trả lời giãn màng trinh một cách tự nhiên không có tác động từ ngoài vào. Còn vết thương tại ở hậu môn của cháu là do anh Trung chăm sóc con gái không được chu đáo nên để cháu bị viêm nhiễm” - Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu khẳng định.

Lý giải động cơ để dẫn đến vụ việc này, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho rằng, đây là một chiêu kinh doanh trên mạng của cô ruột của cháu T., người cô buôn bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá "bảnh" để có nhiều comment, lấy địa chỉ để buôn bán.

Cho biết về lý lịch của người bố tố con gái bị xâm hại tình dục, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu thông tin, người đàn ông này nghiện ma túy nặng và ngáo đá. Ở địa phương, Trung là người suốt ngày đi lêu lổng, từng bị Công an TP Vinh từng bắt tạm giam về hành vi Cố ý gây thương tích cách đây 6 năm trước.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh
Nguyễn Thành Trung, người tố con gái bị xâm hại

Với cô gái tên A. mà Trung tố cáo đưa con gái mình đến khách sạn để cho người đàn ông khác xâm hại, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, Trung khai mua dâm cô gái này nhiều lần và muốn lấy làm vợ, nhiều lần mua quà gửi cho bố mẹ A.... Người đàn ông này hay ghen, sợ chị A. yêu người khác nên ra khỏi nhà là đặt ghi âm theo dõi. Toàn bộ ghi âm đã được chuyển cho công an.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của Trung nên đã tạm giam hình sự để xử lý theo pháp luật cũng như để phục vụ điều tra cho vụ việc cháu bé bị xâm hại.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Bố bé gái 6 tuổi ở Nghệ An thừa nhận dựng chuyện con bị xâm hại tình dục

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, do bố cháu bé bố chăm sóc con gái không được ...

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Tố cáo con gái bị xâm hại, bố bị bắt giữ vì mua dâm người dưới 18 tuổi

Người bố trong vụ cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự ...

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Công an cung cấp kết quả giám định

Theo kết quả giám định, bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến ...

In bài viết

Truyền hình