Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:07 | 23/08/2019 GMT+7

Vụ dựng chuyện con 6 tuổi bị xâm hại: Cô ruột bán hàng online, muốn hot như Khá "bảnh"

aa
Công an tỉnh Nghệ An khẳng định, bé gái 6 tuổi không bị xâm hại tình dục, người cô bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá bảnh nên đã giúp sức cùng ông bố dựng chuyện con gái bị xâm hại.
Bắt tạm giam đối tượng bị tố dùng clip ép người tình làm nô lệ tình dục Tin mới vụ dùng clip nóng ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Ngày 22/8, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, lãnh đạo 3 ngành của các cấp đã họp, đánh giá đưa ra kết luận cuối cùng: Không có việc bé gái 6 tuổi N.T.B. bị xâm hại tình dục và khẳng định đây là vụ bịa đặt.

Lãnh đạo Công an tỉnh Nghệ An cho hay, ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc này, thấy có nhiều vấn đề nghi vấn nên đã yêu cầu Công an TP Vinh đưa vào giải quyết theo quy trình quy định tại Thông tư 01 xác minh tin báo tố giác tội phạm.

Quá trình điều tra, anh Nguyễn Thành Trung (SN 1993, trú tại phường Lê Mao, TP Vinh) đã khai việc cháu T. bị xâm hại tình dục hoàn toàn không có thật. Người bố thừa nhận đã dựng lên vụ con gái bị xâm hại tình dục và thành thật xin lỗi cơ quan công an.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An. Ảnh: Vietnamnet

“Cho đến nay kết quả giám định cháu Th bị giãn màng trinh, không có việc xâm hại, chúng tôi trực tiếp hỏi Bộ phận giám định vì sao cháu bị giãn màng trinh thì được giám định viên trả lời giãn màng trinh một cách tự nhiên không có tác động từ ngoài vào. Còn vết thương tại ở hậu môn của cháu là do anh Trung chăm sóc con gái không được chu đáo nên để cháu bị viêm nhiễm” - Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu khẳng định.

Lý giải động cơ để dẫn đến vụ việc này, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho rằng, đây là một chiêu kinh doanh trên mạng của cô ruột của cháu T., người cô buôn bán hàng online, muốn có nhiều comment như kiểu Khá "bảnh" để có nhiều comment, lấy địa chỉ để buôn bán.

Cho biết về lý lịch của người bố tố con gái bị xâm hại tình dục, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu thông tin, người đàn ông này nghiện ma túy nặng và ngáo đá. Ở địa phương, Trung là người suốt ngày đi lêu lổng, từng bị Công an TP Vinh từng bắt tạm giam về hành vi Cố ý gây thương tích cách đây 6 năm trước.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh
Nguyễn Thành Trung, người tố con gái bị xâm hại

Với cô gái tên A. mà Trung tố cáo đưa con gái mình đến khách sạn để cho người đàn ông khác xâm hại, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu cho biết, Trung khai mua dâm cô gái này nhiều lần và muốn lấy làm vợ, nhiều lần mua quà gửi cho bố mẹ A.... Người đàn ông này hay ghen, sợ chị A. yêu người khác nên ra khỏi nhà là đặt ghi âm theo dõi. Toàn bộ ghi âm đã được chuyển cho công an.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng phát hiện hành vi “Mua dâm người dưới 18 tuổi” của Trung nên đã tạm giam hình sự để xử lý theo pháp luật cũng như để phục vụ điều tra cho vụ việc cháu bé bị xâm hại.

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Bố bé gái 6 tuổi ở Nghệ An thừa nhận dựng chuyện con bị xâm hại tình dục

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu, Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, do bố cháu bé bố chăm sóc con gái không được ...

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Tố cáo con gái bị xâm hại, bố bị bắt giữ vì mua dâm người dưới 18 tuổi

Người bố trong vụ cháu bé 6 tuổi ở Nghệ An nghi bị xâm hại đã bị cơ quan công an tạm giữ hình sự ...

vu dung chuyen con 6 tuoi nghi bi xam hai co ruot ban hang online muon hot nhu kha banh Bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An: Công an cung cấp kết quả giám định

Theo kết quả giám định, bé gái 6 tuổi nghi bị xâm hại ở Nghệ An không bị rách màng trinh, không bị tổn thương đến ...

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tăng cường giao lưu nhân dân cấp địa phương giữa tỉnh Nghệ An - Đức

Tăng cường giao lưu nhân dân cấp địa phương giữa tỉnh Nghệ An - Đức

Sáng 6/3, Đoàn công tác của Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Việt – Đức do ông Đôn Tuấn Phong - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm Nghị sỹ làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh. Cùng đi trong đoàn có Ngài Guido Hildner - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam.
Bắt quả tang nam sinh viên mua bán trái phép 10.000 viên ma túy

Bắt quả tang nam sinh viên mua bán trái phép 10.000 viên ma túy

Công an tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ Mùa Bá Xềnh (SN 1998, trú xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn) về hành vi mua bán trái phép 10.000 viên ma túy tổng hợp. Được biết, Xềnh đang là sinh viên một trường Đại học tại TP Vinh.
"Bà hỏa" viếng thăm lúc nửa đêm, 1 ô tô và xe máy bị thiêu rụi

"Bà hỏa" viếng thăm lúc nửa đêm, 1 ô tô và xe máy bị thiêu rụi

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an tỉnh Nghệ An, một đám cháy xảy ra tại nhà dân lúc nửa đêm khiến xe ô tô và xe máy để trong nhà bị thiêu rụi.

Các tin bài khác

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

DAVIMIN – Từ niềm tin vào chất lượng đến dấu ấn thương hiệu Việt tại ASEAN

Trong những năm gần đây, sức khỏe đã trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Nếu trước đây thực phẩm bảo vệ sức khỏe được xem là sản phẩm hỗ trợ, thì ngày nay chúng đã trở thành một phần trong lối sống chủ động của nhiều gia đình. Cùng với sự phát triển của thị trường là những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, tính minh bạch và uy tín của thương hiệu.
Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Phụng Hưng Hotel: Từ dấu ấn Phú Quốc đến Top 10 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2026

Sau 9 năm hình thành và phát triển tại Nam đảo Phú Quốc, Phụng Hưng Hotel ghi dấu một cột mốc mới khi được vinh danh “Top 10 Thương hiệu Nổi tiếng ASEAN 2026 – ASEAN Renowned Brand 2026”. Từ nền tảng lưu trú và ẩm thực, Phụng Hưng từng bước hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ, đồng thời mở rộng Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới với quy mô phục vụ hơn 1.300 khách.
Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Thời tiết cả nước dịp 2/9: Nhiều khu vực có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 (từ ngày 28/8 đến 2/9) nhiều khu vực có mưa rào và dông, riêng Trung Bộ ngày nắng.
Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Công bố danh sách thí sinh dự thi Vòng 2 kỳ thi tuyển công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 thông báo danh sách thí sinh dự thi Vòng 2, gồm phần thi viết và phỏng vấn.

Đọc nhiều

Bà Nguyễn Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2026-2031

Bà Nguyễn Thanh Hải được bầu làm Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc nhiệm kỳ 2026-2031

Ngày 26/8 tại Hà Nội, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2026-2031. Bà Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc, được bầu làm Chủ tịch Hội. Hội xác định gắn giao lưu hữu nghị với hợp tác thực chất.
Tin quốc tế ngày 26/8: Ông Trump cân nhắc đổi tên "hồ Ontario" thành “hồ Mỹ”

Tin quốc tế ngày 26/8: Ông Trump cân nhắc đổi tên "hồ Ontario" thành “hồ Mỹ”

Ông Trump cân nhắc đổi tên "hồ Ontario" thành “hồ Mỹ”; Iceland trưng cầu ý dân về nối lại đàm phán gia nhập EU; Ai Cập chịu sức ép từ dòng người tị nạn Sudan... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 26/8.
Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Những kết nối làm sâu sắc quan hệ hữu nghị Việt - Hàn

Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc đã mở rộng các kết nối với cộng đồng, địa phương, doanh nghiệp, cơ sở đào tạo và những người bạn Hàn Quốc, qua đó góp phần làm sâu sắc quan hệ hữu nghị giữa nhân dân hai nước.
Quảng Trị tiếp nhận 3 khoản viện trợ gần 38 triệu USD từ hai tổ chức NPA và MAG

Quảng Trị tiếp nhận 3 khoản viện trợ gần 38 triệu USD từ hai tổ chức NPA và MAG

Đó là 2 khoản viện trợ 15.577.614 USD, tương đương hơn 395 tỷ đồng từ tổ chức Viện trợ Nhân dân Na Uy (NPA) và 1 khoản viện trợ 22.417.881 USD, tương đương hơn 581 tỷ đồng từ Tổ chức Mines Advisory Group (MAG). Các dự án này cùng hỗ trợ Chương trình hành động khắc phục hậu quả bom mìn vật nổ sau chiến tranh của tinh Quảng Trị, hướng tới đưa Quảng Trị thành tỉnh an toàn vào năm 2035.
Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Ngày 25/8, tại Nha Trang (Khánh Hòa), trong khuôn khổ Chương trình “Giao lưu huấn luyện học viên sĩ quan hải quân quốc tế” năm 2026 tại Học viện Hải quân Việt Nam, các học viên sĩ quan hải quân quốc tế đã tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành trên Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
Phiên bản di động