Vụ việc xảy ra ở thị xã Sơn Tây (Hà Nội), 2 nạn nhân là chị em ruột 16 và 14 tuổi, trong đó người chị đang mang thai 5 tháng do bị hàng xóm xâm hại suốt thời gian dài.

Sáng 10/8, một lãnh đạo công an xã trên địa bàn thị xã Sơn Tây cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận đơn của một hộ dân trên địa bàn có nội dung trình báo việc 2 thiếu nữ trong gia đình nghi bị 2 người hàng xóm xâm hại tình dục trong suốt thời gian dài, khiến 1 người đang mang thai khoảng 5 tháng.

2 chi em ruot to bi 2 nguoi hang xom xam hai tinh duc suot nhieu nam
Ông P.Đ. kể lại vụ việc

Theo đơn trình báo của ông P.Đ (47 tuổi, trú tại thị xã Sơn Tây), thời gian gần đây, gia đình nhận thấy người con gái 16 tuổi có biểu hiện bất thường. Khi gia đình gặng hỏi thì thiếu nữ này cho biết, cả 2 chị em ruột cùng bị ông Đ.V.C (53 tuổi) và ông Đ.V.S (57 tuổi, cùng trù tại địa phương) xâm hại tình dục từ nhiều năm, khiến bản thân đang mang thai khoảng 5 tháng.

Thấy chị ruột kể ra vụ việc, người em gái út 14 tuổi cũng cho hay, mình từng bị ông C. xâm hại tình dục cách đây vài năm.

Khi nghe 2 con gái kể lại, gia đình ông P.Đ. đã làm đơn tố cáo ông C. và ông S. đến cơ quan công an.

“Hai người hàng xóm ấy chỉ cách nhà tôi hơn 100 m lại quan hệ thân thiết với gia đình. Họ đã lợi dụng lúc người lớn đi vắng để xâm hại tình dục các cháu” - ông P.Đ đau xót nói.

Lãnh đạo công an xã nơi xảy ra vụ việc cho biết thêm, ở địa phương thì ông S. và ông C. có nhân thân tốt, chưa từng có tiền án, tiền sự. “Nhận thấy vụ việc nghiêm trọng nên ngay khi tiếp nhận đơn của gia đình ông P.Đ, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ chuyển lên Công an thị xã Sơn Tây để điều tra, làm rõ” - vị này nói.

2 chi em ruot to bi 2 nguoi hang xom xam hai tinh duc suot nhieu nam Nhân viên nhà nghỉ quay lén khách nữ khỏa thân để tống tiền

Sau khi quay clip, chụp ảnh khách nữ khỏa thân bên trong phòng ở nhà nghỉ tại quận Ba Đình, Hà Nội qua một lỗ ...

2 chi em ruot to bi 2 nguoi hang xom xam hai tinh duc suot nhieu nam Dùng clip nóng ép người tình làm nô lệ tình dục suốt 2 năm

Khi biết người tình đã có vợ con, chị V. chủ động chia tay liền bị người đàn ông này dọa tung clip nóng của ...

2 chi em ruot to bi 2 nguoi hang xom xam hai tinh duc suot nhieu nam Từ ánh mắt lơ là của phụ huynh, yêu râu xanh tác quái

Lợi dụng sự non nớt của trẻ nhỏ, một số đối tượng tìm cách dụ dỗ, dọa nạt, xâm hại các em để thỏa mãn ...

In bài viết

Truyền hình