Tin tức giải trí sao Việt hôm nay (20/3): Cường Đô La hỗ trợ 1 tỷ đồng chống Covid-19
Tin tức giải trí hôm nay 20/3
Cường Đô La quyên góp 1 tỷ đồng phòng chống dịch Covid-19
Cùng chính phủ chống dịch Covid-19, Cường Đô La đã cùng bạn thân của mình hỗ trợ 1 tỷ đồng. Anh cùng doanh nhân Phạm Trần Minh Nhật (Minh Nhựa) đã cùng gửi số tiền này dưới danh nghĩa của nhóm siêu xe Car Passion. Anh thông báo trên trang cá nhân: "Car Passion xin được quyên góp một tỷ đồng cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh".
Người mẫu Đàm Thu Trang - vợ Cường Đô La cho hay ông xã và nhóm bạn thân đang lên kế hoạch để hỗ trợ cụ thể hơn sau khi đã quyên góp được số tiền kể trên. Nữ người mẫu từ chối chia sẻ thông tin chi tiết về kế hoạch sắp tới của chồng mình.
![]() |
| Cường Đô La cùng nhóm bạn quyên góp cho quỹ phòng dịch nCoV |
Trước đó, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng đã quyên góp 6,2 tỷ đồng và khẳng định sẽ công bố kế hoạch hỗ trợ cụ thể hơn sau khi con gái Tiên Nguyễn được xuất viện. Hồ Ngọc Hà và nhiều sao Việt khác cũng đã cùng ủng hộ tiền, vật tư trang thiết bị trong nỗ lực đẩy lùi bệnh dịch tại Việt Nam.
Chi Pu trực tiếp hỗ trợ 5.000 bộ đồ bảo hộ cho Hà Nội và TP.HCM chống dịch nCoV
Ngày 19/3 vừa qua, Chi Pu đã cùng ekip của mình đã trực tiếp trao tận tay 5.000 bộ trang phục bảo hộ chống dịch tại Hà Nội và TP.HCM. 2.500 bộ được gửi tặng tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Hà Nội), số còn lại được gửi tặng ở Sở Y tế TP.HCM.
![]() |
| Chi Pu cùng ekip trực tiếp trao tặng 2.500 bộ trang phục bảo hộ tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam - Hà Nội |
Tại Hà Nội, nữ ca sĩ/diễn viên Chi Pu đã có cơ hội được trao gửi tận tay sự ủng hộ của bản thân dưới sự đón tiếp nồng nhiệt của Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - bà Trương Thị Ngọc Ánh và ông Trần Văn Sinh - Trưởng ban Phong trào Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Cô hy vọng một phần sức lực này của mình sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các y bác sĩ trong nỗ lực đẩy lùi dịch bệnh.
![]() |
| Hành động thiết thực của Chi Pu nhận được nhiều lời khen ngợi |
![]() |
| Bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng khi tiếp nhận tấm lòng của nữ ca sĩ Chi Pu. |
Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam - bà Trương Thị Ngọc Ánh bày tỏ niềm vui mừng khi tiếp nhận tấm lòng hảo tâm của nữ ca sĩ. Bà khẳng định hành động này sẽ là nguồn cảm hứng giúp lan truyền và thôi thúc thế hệ trẻ chung tay bài trừ dịch bệnh: "Chúng tôi cho rằng đây là một việc làm thiết thực và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần dân tộc ở ca sĩ Chi Pu".
Trong cùng ngày, Chi Pu đã kịp thời có mặt tại Sở Y tế TP.HCM để trao tặng số bộ đồ bảo hộ còn lại. Chánh Văn phòng Sở Y tế TP.HCM cùng các cán bộ đầu ngành đã tiếp đón cô.
![]() |
| Chi Pu tiếp tục trao gửi tận tay số đồ bảo hộ còn lại cho TP.HCM |
Trước đó, nhiều sao Việt cũng đã có hành động thiết thực trong việc hỗ trợ đất nước phòng dịch nCoV và nhận được đông đảo sự ủng hộ, ngợi khen từ công chúng.
Chi Bảo động viên con trai khi ở lại Anh trong mùa dịch
Hôm qua, nam diễn viên Chi Bảo chia sẻ con trai lớn của anh - Gia Cát đã quyết định cố thủ tại Anh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Gia Cát hiện đang du học tại Anh và đã chuẩn bị thực phẩm, vật phẩm thiết yếu cũng như tinh thần trước thông tin London có thể bị phong tỏa.
![]() |
| Những nhu yếu phẩm Gia Cát đã chuẩn bị để ở lại Anh |
Chi Bảo chia sẻ: "Hôm nay, con trai báo chính phủ chuẩn bị cho quân đội cách ly London. Con trai trang bị mọi thứ như thế là tốt. Cuộc sống luôn thế con trai, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch ứng phó như một chiến binh dũng cảm, cứ lo nhưng đừng sợ sệt. Thương và tin cậy".
![]() |
| Chi Bảo và vợ cũ cùng xuất hiện trong ngày nhập học của con trai tại Anh |
Con trai Gia Cát của Chi Bảo sinh năm 2001, là kết quả của cuộc hôn nhân thứ hai giữa Hồng Loan và anh. Tháng 9/2019, Gia Cát nhập học St Edward's School tại Oxford. Chàng trai 19 tuổi thừa hưởng chiều cao dong dỏng và gương mặt điển trai giống bố. Biết tin thủ đô có thể bị phong tỏa, Gia Cát đã quyết định cố thủ lại Anh.
Tình hình dịch Covid-19: Tính đến sáng 20/3, Covid-19 đã xuất hiện tại 178 quốc gia và vùng lãnh thổ sau khi khởi phát ở Vũ ... |
Tính đến ngày 19/3, số ca tử vong do Covid-19 tại Italy là 3.405 trường hợp, vượt Trung Quốc và trở thành nước bị ảnh hưởng nặng nề ... |
Theo Sở Y tế Đà Nẵng, thành phố không ghi nhận trường hợp nghi nhiễm COVID-19 nào trong ngày 19/3, đồng thời cho ra viện ... |
Tin cùng chủ đề: Tin tức giải trí hôm nay
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
Hơn 200 tư liệu, hiện vật kể chuyện 65 năm nghĩa tình Việt Nam - Cuba
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?
Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc 2025: “Sắc hoa ngày mới” rực rỡ cuối năm
Đọc nhiều
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
Zhi Shan Foundation kỷ niệm 30 năm hoạt động tại Việt Nam, nhận Bằng khen của Thủ tướng
Đề xuất thiết lập quan hệ hợp tác giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Leningrad
Việt Nam chủ động tham gia định hình chuẩn mực quyền con người mới tại Liên hợp quốc
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tổ truyền thông cộng đồng – Cầu nối đưa tri thức về bản
Vùng 4 Hải quân đưa 52 ngư dân gặp nạn trên biển vào đảo Song Tử Tây an toàn
Nà Son phát triển cây cà phê: hướng đi bền vững giúp người dân thoát nghèo
Multimedia
[Infographic] World Travel Awards 2025: Việt Nam tiếp tục được bình chọn là Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới
[Infographic] Lịch sử hình thành và phát triển Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam
[Infographic] 10 tháng năm 2025: Hà Nội đón 28,22 triệu lượt khách du lịch
[Infographic] Quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác nhiều mặt Việt Nam-Phần Lan
Quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam-Triều Tiên
[Infographic] Khuyến cáo về chiêu trò giả danh công an để lừa đảo
[Infographic] Chiến dịch "Tự hào Việt Nam - Nhuộm đỏ không gian mạng" chào mừng Quốc khánh 2/9
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước













