Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ tiếp theo quyên góp 1 tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm và 5000 bộ trang phục bảo hộ cho các nhân viên y tế nhằm chống dịch Covid-19.
chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19 Italy: Vợ chồng U90 mắc Covid-19 tự chăm nhau, cùng qua đời 1 ngày
chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19 Iran: Giám đốc bệnh viện tuyến đầu chữa Covid-19 nhiễm virus SARS-CoV-2

Mới đây, Chi Pu đã quyết định quyên góp số tiền 1 tỉ đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. Hành động của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi, phản ứng tích cực từ công chúng, đặc biệt khi dịch bệnh ngày càng có những diễn biến phức tạp.

Số tiền này sẽ được chi trả cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.

chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để triển khai việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid-19.

Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19

Cô cũng kêu gọi mọi người cùng đóng góp công sức của mình nhằm đẩy lùi đại dịch: "Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch.

Phần đóng góp tuy nhỏ bé nhưng Chi hi vọng không chỉ có mình mà còn nhiều người hơn nữa sẽ cùng góp sức để tiếp thêm sức mạnh cho Việt Nam, vì một cộng đồng luôn khoẻ mạnh. Chi tin rằng nếu toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công".

chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19 Dịch Covid-19 lây lan nhanh, các nước đối phó như thế nào?

Trong bối cảnh dịch Covid-19 lây lan với tốc độ chóng mặt, nhiều quốc gia đã thực hiện các biện pháp như hủy bỏ các ...

chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19 Ca nhiễm virus corona đầu tiên ở Trung Quốc xuất hiện từ tháng 11/2019?

Trường hợp bệnh nhân đầu tiên có kết quả dương tính với virus corona chủng mới tại Trung Quốc có thể được phát hiện vào ...

chi pu quyen gop 1 ti dong chong dich covid 19 Mỹ: Hơn 1.000 người nhiễm Covid-19

Theo thông tin mới nhận, tình hình dịch Covid-19 tại Mỹ đang có dấu hiệu bùng nổ khi số ca dương tính với virus corona ...

In bài viết

Truyền hình