Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
06:15 | 29/02/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam nóng nhất, mới nhất ngày 29/2/2020

aa
Covid-19 khiến các trận đấu bóng đá trong nước chịu cảnh không khán giả, thấy Việt Nam khát khao có Filip Nguyễn, báo Indonesia nói "rồng vàng" đang sợ hay thương vụ với CLB TP. HCM bị đổ bể, bố của Lee Nguyễn tiết lộ một phần lý do... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 29/2/2020.
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020 Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, mới nhất tối 28 và rạng sáng 29/2
tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020 Khởi động giải bóng đá lớn nhất của cộng đồng người Việt tại Nhật Bản

Thương vụ với CLB TP. HCM bị đổ bể, bố của Lee Nguyễn tiết lộ một phần lý do

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020
Lee Nguyễn. (Ảnh DailyMail)

Mới đây, bố của cầu thủ người Séc gốc Việt Lee Nguyễn đã tiết lộ, một phần trong việc bị đổ bể thương vụ với CLB TP. HCM là do cầu thủ này dù rất muốn về cống hiến lần thứ 2 nhưng đội bóng chủ sân Thống Nhất trả lời hơi chậm, nên không thể nào làm cho kịp trong giai đoạn này.

"Mọi chuyện chưa đi đến đâu hết nên tôi chưa thể nói với các bạn được. Các bạn biết văn hóa ở Mỹ rồi đó, không thể nói gì khi thương vụ đang diễn ra. Khi nào có kết quả tôi sẽ cung cấp thêm", ông Nguyễn Văn Phẩm cho hay.

Trước đó, CLB TP. HCM đã liên hệ với đại diện của Lee Nguyễn và chờ đối tác làm việc với CLB Inter Miami để có thể hoàn tất một bản hợp đồng "bom tấn" tại Việt Nam...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Malaysia gặp sự cố trước ngày gặp lại thầy trò HLV Park Hang Seo

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020
Ảnh minh họa

Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Bahrain mới đây đã quyết định hủy trận đấu giao hữu với Malaysia vào ngày 21/3 bởi lo ngại dịch do virus Corona (Covid-19) lan rộng.

Điều này khiến toan tính của HLV Tan Cheng Hoe bị đảo lộn bởi nhà cầm quân 51 tuổi vốn muốn thông qua trận gặp Bahrain tìm ra những nhân tố tốt nhất cho hai cuộc đọ sức tại vòng loại World Cup.

Lúc này, LĐBĐ Malaysia (FAM) đang liên hệ với không ít các đội bóng ở châu Á như Bhutan, Qatar, Saudi Arabia, Palestine và Oman để tìm quân xanh cho đội nhà. Tuy nhiên, FAM vẫn chưa nhận được phản hồi của bất cứ đội bóng nào kể trên.

Vì sao trận Malaysia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ bị hoãn?

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020
Cuộc tái đấu giữa Việt Nam vs Malaysia tại vòng loại World Cup 2022 cũng có thể sẽ bị hoãn vì virus Corona (Covid-19). (Ảnh minh họa nguồn VFF)

ịch virus Corona (Covid-19) đang hoành hành dữ dội khiến nhiều giải đấu quốc nội quan trọng của Việt Nam bị hoãn lịch tổ chức và đến lúc này, nhiều khả năng ngay cả những giải đấu bên ngoài cũng chịu số phận tương tự.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mới đây cho biết sẽ họp để đánh giá những tác động của dịch Covid-19 đến các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 và không ngoại trừ khả năng phải hoãn một số trận đấu trong thời gian tới nếu tình hình dịch bệnh tiếp tục có những diễn biến phức tạp.

Được biết, cuộc họp khu vực phía Đông tổ chức tại Kuala Lumpur, Malaysia vào thứ Hai 2/3 và cuộc họp khu vực phía Tây sẽ diễn ra vào ngày 7-8/3...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Covid-19 khiến các trận đấu bóng đá trong nước chịu cảnh không khán giả

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020
Ảnh minh họa

Dịch bệnh Covid-19 đã tác động không nhỏ đến bộ môn túc cầu, khiến các giải bóng đá trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp đã phải lùi thời điểm tổ chức.

Cách đây hai ngày, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Báo Tiền Phong (hai đơn vị đồng tổ chức trận Siêu cúp Quốc gia giữa TP.HCM và Hà Nội) đã quyết định chỉ cho mỗi CLB vào sân tối đa 100 người ở trận Siêu cúp này vào ngày 1/3.

Và mới nhất trong ngày 28/2, VPF tiếp tục ra chỉ thị không cho khán giả vào sân ở các trận đấu tại vòng 1 LS V-League 2020. Ở các vòng đấu thứ 2, 3 thì còn tùy thuộc vào tình hình, diễn biến của dịch, BTC sẽ có phương án sau.

Thấy Việt Nam khát khao có Filip Nguyễn, báo Indonesia nói "rồng vàng" đang sợ

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020
Bài báo của Indonesia.

Tờ Indo Sport mới đây đăng tải bài viết nhấn mạnh việc Việt Nam đang rất khao khát có được sự phục vụ của Filip Nguyễn, nhằm củng cố sức mạnh trong bối cảnh đang thiếu hụt một vài nhân sự xuất sắc.

"Đội tuyển Indonesia, dưới sự dẫn dắt của Shin Tae-yong, dường như đã trở thành mối đe dọa cho Việt Nam và UAE, trước khi vòng loại World Cup 2022 trở lại. Sau UAE, giờ đến lượt đội tuyển Việt Nam nhập tịch một thủ môn đến từ CH Czech, Filip Nguyễn", bài viết có đoạn.

Hiện quá trình nhập tịch của thủ môn Filip Nguyễn vẫn chưa có kết quả và nhiều khả năng, anh chỉ có thể tham gia vào đội hình tuyển Việt Nam khoảng cuối năm 2020 trong trường hợp được HLV Park Hang Seo "trọng dụng".

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020 Vì sao trận Malaysia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có nguy cơ bị hoãn?

Do dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, AFC sẽ cân nhắc qua cuộc họp bàn để đưa ra quyết định có hoãn một số ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020 HLV Park Hang-seo đã về tới Hà Nội, không bị cách ly

Tối 23/3, HLV Park Hang-seo đã trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc sau kỳ nghỉ phép. Trong khi đó, lãnh đạo Liên đoàn Bóng ...

tin tuc bong da viet nam nong nhat moi nhat ngay 2922020 Dịch Covid-19: Từ Hàn Quốc về Việt Nam, HLV Park Hang-seo được kiểm tra y tế kỹ

Sau hai lần hoãn về Việt Nam vì dịch Covid-19 bùng phát, sắp tới HLV Park Hang-seo sẽ về nước ta để giúp tuyển quốc ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Đập tan luận điệu xuyên tạc về mối quan hệ giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng” của quân đội ta

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 và chiến tranh công nghệ cao phát triển mạnh mẽ, việc hiện đại hóa quân đội là yêu cầu tất yếu khách quan. Tuy nhiên, các thế lực thù địch đã lợi dụng vấn đề này để xuyên tạc, phủ nhận bản chất cách mạng của Quân đội nhân dân Việt Nam, cổ xúy “phi chính trị hóa” và “trung lập hóa” quân đội. Bài viết làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn, khẳng định mối quan hệ thống nhất biện chứng giữa tính “hiện đại” và bản chất “cách mạng”, đồng thời kiên quyết đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái, bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.
Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Ông Trần Bá Phúc: Cần xây dựng ‘Mặt trận số’ để kết nối hiệu quả hơn với kiều bào

Về dự Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ XI, ông Trần Bá Phúc, Chủ tịch Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia đã chia sẻ với Thời Đại về vai trò của cộng đồng người Việt Nam tại Australia trong công tác đối ngoại nhân dân, kết nối nguồn lực kiều bào và những đề xuất nhằm phát huy hơn nữa vai trò của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới.
Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Giữ lớp học sáng đèn nơi vùng cao Sín Chải

Ở xã vùng cao Sín Chải (tỉnh Điện Biên), việc giữ học sinh đến trường đôi khi còn khó hơn cả việc dạy học. Thế nhưng nhiều năm qua, Trường PTDTBT THCS Sín Chải vẫn duy trì đều đặn những lớp học sáng đèn mỗi ngày- kết quả của sự lãnh đạo bền bỉ từ chi bộ nhà trường và nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên vùng cao.
Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

Vì sao người nước ngoài đổ xô đến Triển lãm ô tô Bắc Kinh?

“Quy mô triển lãm rất lớn, số lượng mẫu xe và thương hiệu vô cùng phong phú. Đây là lần đầu chúng tôi đến tham quan, thực sự rất ấn tượng”. Ngày 24/4, phóng viên Ba Lan Marcin Napieraj chia sẻ tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh.
Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Bà Phạm Thu Hằng: Yêu cầu các nước tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa

Chiều 14/5, tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định việc các bên liên quan đưa người lên các thực thể thuộc quần đảo Trường Sa mà không được sự cho phép của Việt Nam là hành vi xâm phạm chủ quyền của Việt Nam theo luật pháp quốc tế.
Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Phó Thủ tướng Lê Tiến Châu yêu cầu bảo đảm chất lượng xây dựng trường nội trú vùng biên

Chiều 14/5, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu chủ trì cuộc họp rà soát tình hình triển khai xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền.
Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Sơn La triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”

Ngày 12/5, Đồn Biên phòng Chiềng Tương (Bộ đội Biên phòng Sơn La) triển khai mô hình “Chia sẻ yêu thương, biên cương gắn kết”, góp phần hỗ trợ nhân dân khu vực biên giới nước bạn Lào phát triển kinh tế, đồng thời vun đắp tình đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào.
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
infographic cac moc thoi gian sau cuoc bau cu dai bieu quoc hoi khoa xvi va dai bieu hdnd cac cap
infographic bau cu quoc hoi va hdnd cach tra cuu thong tin ve nguoi ung cu tren vneid
infographic thu tuong chi dao 9 nhiem vu trong tam ung pho bien dong toan cau
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động