Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
15:45 | 21/04/2021 GMT+7

Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/4: Bầu Đức chấn chỉnh khâu bán vé của CLB HAGL

aa
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 21/4: Bầu Đức chấn chỉnh khâu bán vé của CLB HAGL; Tuyển Việt Nam giao hữu với Jordan tại UAE; CLB TP.HCM chiêu mô trung vệ 12 tỉ đồng...là những tin chính đáng chú ý.
Chân dung tân HLV trưởng Hà Nội FC - Park Choong Kyun: Lý lịch siêu phàm Chân dung tân HLV trưởng Hà Nội FC - Park Choong Kyun: Lý lịch siêu phàm
Sau thời gian tìm kiếm đàm phán, CLB Hà Nội đã chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun làm thuyền trưởng với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm. Tân HLV trưởng người Hàn Quốc có lý lịch ra sao?
Bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc, Hà Nội quyết cạnh tranh ngôi vô địch với HAGL Bổ nhiệm HLV người Hàn Quốc, Hà Nội quyết cạnh tranh ngôi vô địch với HAGL
Trước vòng 11 V-League 2021, CLB Hà Nội chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong-kyun đến từ Hàn Quốc làm HLV trưởng, ông Hoàng Văn Phúc trở lại làm GĐKT.

Bầu Đức chấn chỉnh khâu bán vé của CLB HAGL

Với thành tích 9 trận bất bại liên tiếp để độc chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng V-League 2021, thầy trò HLV Kiatisak luôn “gây sốt” trong các trận đấu sân nhà lẫn sân khách của HAGL thời gian vừa qua. Đặc biệt, ở cuộc thư hùng giữa HAGL và Hà Nội tại vòng 10, cảnh “sốt vé” chưa từng thấy đã diễn ra tại Pleiku. Giá vé bị phe vé đẩy lên giá "cắt cổ" để bán cho người hâm mộ...

Để những tấm vé xem thầy trò HLV Kiatisak đến được tay người hâm mộ đích thực, bầu Đức đã có cuộc làm việc lãnh đạo CLB HAGL về việc bán vé xem HAGL thi đấu ở sân Pleiku. Theo đó, ông Đoàn Nguyên Đức yêu cầu cần cấp dưới chấn chỉnh ngay công tác bán vé, không được để xảy ra tình trạng vé chợ đen gây nhiều bức xúc như ở trận đấu giữa HAGL và Hà Nội hôm 18/4.

Bầu Đức còn yêu cầu các cầu thủ và ban huấn luyện HAGL cùng nhân viên trong tập đoàn HAGL chỉ được đăng ký mua vé với số lượng hạn chế, để nhường vé cho người hâm mộ. CLB HAGL sẽ không bán theo đường công văn cho các tổ chức, đơn vị. Trong tổng số khoảng 7.000 vé được bán ra mỗi trận đấu, HAGL sẽ cân đối cho từng trận. Đối tượng ưu tiên là các thành viên Hội Cổ động viên HAGL ở Gia Lai, miền Bắc và miền Nam. Nhằm góp phần kích cầu du lịch ở Gia Lai, HAGL sẽ dành khoảng 1.000 - 2.000 vé bán cho người hâm mộ từ mọi miền đất nước đến Gia Lai du lịch có nhu cầu xem bóng đá. 4.000-5.000 vé còn lại sẽ được bán tại sân vận động Pleiku 2 ngày trước trận đấu với quy định mỗi người chỉ được mua 2 vé nhằm hạn chế tụ tập đông người, để phòng dịch Covid-19 theo quy định.

Tuyển Việt Nam giao hữu với Jordan tại UAE

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận, đội tuyển Việt Nam sẽ có một trận giao hữu tại UAE, đối thủ là Jordan, đội bóng đang đứng thứ 3 tại bảng B, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng, giúp HLV Park hoàn thiện đội hình, chiến thuật. Jordan không phải là đối thủ xa lạ với tuyển Việt Nam. Ở vòng loại AFC Asian Cup 2019, 2 đội hòa nhau cả 2 lượt trận. Tại vòng chung kết, tuyển Việt Nam đánh bại đối thủ trên chấm luân lưu ở vòng 16 đội.

Trước đó, tuyển Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn tại thành phố Quy Nhơn (Bình Định). Sân Quy Nhơn vừa được cải tạo nên có mặt cỏ rất chất lượng. Đồng thời, thời tiết ở Bình Định vào tháng 5 cũng nắng nóng, có những điểm tương đồng với UAE, nơi thi đấu tập trung của bảng G. Tại Quy Nhơn, tuyển Việt Nam sẽ có 1 trận giao hữu với CLB Bình Định. Thời điểm này, các cầu thủ dự kiến được gọi lên đội tuyển quốc gia cũng đã được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

CLB TP.HCM chiêu mô trung vệ 12 tỷ đồng

Lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định thay cả 3 cầu thủ ngoại và sẽ chọn 3 ngoại binh mới. Đầu tiên "Chiến hạm đỏ" đã chọn lại người cũ là cựu cầu thủ Matias Jadue, sinh năm 1992. Đây là cầu thủ từng khoác áo đội chủ sân Thống Nhất ở nửa sau mùa giải 2018 ghi 9 bàn thắng sau 6 trận góp công lớn giúp đội bóng áo đỏ trụ hạng thành công. Tuy nhiên chấn thương gối dai dẳng sau đó khiến cầu thủ này đánh mất phong độ và không được đăng ký ở mùa giải 2020. Matias sau đó phải trở về Chile khoác áo một đội bóng hạng 2 nhưng không được ra sân nhiều.

Người thứ 2 có thể là một trung vệ có tên Cássio Fernando Scheid, quốc tịch Brazil. Cầu thủ này cao 1m86, sinh năm 1994. Theo giá chuyển nhượng được ghi trên transfermarkt, trung vệ này có giá 425 ngàn euro,khoảng 12 tỷ đồng. Trung vệ này từng thi đấu cho S.C. Farense (đội bóng hạng nhì giải Bồ Đào Nha) từ mùa giải 2016, ra sân 110 lần, ghi được 4 bàn thắng. Tuy nhiên co thông tin cầu thủ này từng dính chấn thương đứt dây chằng nên lãnh đạo CLB TP.HCM đang cân nhắc.

HLV ngoại muốn đưa CLB Hà Nội vươn tầm châu lục

HLV người Hàn Quốc Park Choong Kyun sau khi được CLB Hà Nội bổ nhiệm làm HLV trưởng đã có những chia sẻ: "Tôi rất vui khi được dẫn dắt đội bóng CLB bóng đá Hà Nội, 1 đội bóng tiềm lực tại Việt Nam. Trong thời gian qua tôi tập trung nghiên cứu và thu thập những thông tin về đội bóng. Trước khi trực tiếp bước vào làm việc, tôi cũng có thêm 1 tuần để quan sát các cầu thủ trong các buổi tập cũng như thi đấu. CLB bóng đá Hà Nội có nhiều cầu thủ giỏi, sở hữu kỹ thuật rất tốt nhưng thời điểm hiện tại, chấn thương nhiều và ảnh hưởng đến kết quả. Tôi sẽ cố gắng khắc phục điều này. Mục tiêu của tôi là đưa đội bóng trở thành một thế lực tại Việt Nam và vươn tầm châu Á".

Việc ông Park Choong Kyun ngồi vào "ghế nóng" của CLB Hà Nội là điều đã được giới truyền thông dự đoán từ trước. Chiến lược gia người Hàn Quốc từng xuất hiện trong buổi tập của đội bóng Thủ đô chuẩn bị cho trận gặp HAGL ở vòng 10 V-League. Như vậy, sau 3 trận đấu tạm quyền, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ trở về với vị trí Giám đốc kỹ thuật của CLB Hà Nội.

Chân dung tân HLV trưởng Hà Nội FC - Park Choong Kyun: Lý lịch siêu phàm Chân dung tân HLV trưởng Hà Nội FC - Park Choong Kyun: Lý lịch siêu phàm
Sau thời gian tìm kiếm đàm phán, CLB Hà Nội đã chính thức bổ nhiệm HLV Park Choong Kyun làm thuyền trưởng với thời hạn hợp đồng kéo dài 2 năm. Tân HLV trưởng người Hàn Quốc có lý lịch ra sao?
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 20/4: Bầu Đức lần đầu thưởng lớn HAGL Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 20/4: Bầu Đức lần đầu thưởng lớn HAGL
Tin tức bóng đá Việt Nam ngày 24/3: Bầu Đức tưởng hậu hĩnh HAGL; CLB TP.HCM thanh lý 3 ngoại binh Brazil; Tuyển Việt Nam phải đá play-off để tranh suất dự World Cup futsal...là những tin chính đáng chú ý.
Lịch thi đấu vòng 11 V-League 2021: Kiatisak đọ sức với 'bố già' Petrovic Lịch thi đấu vòng 11 V-League 2021: Kiatisak đọ sức với 'bố già' Petrovic
Cập nhật lịch thi đấu vòng 11 V-League 2021 mới nhất: HAGL sẽ rời phố Núi đến làm khách trước Thanh Hoá ở vòng đấu này. Đây được đánh giá là trận đấu thú vị khi HLV Kiatisak sẽ đọ sức với một nhà cầm quân từ vô địch Cúp C1 châu Âu là Ljupko Petrovic.
Chi Dân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)

Link xem trực tiếp trận Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3)

Link xem trực tiếp Việt Nam vs Campuchia (19h30 ngày 19/3). Trận đấu giữa Việt Nam và Campuchia hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu hấp dẫn, nơi cả hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng.
Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024

Việt Nam đạt Nhất toàn đoàn tại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing Đông Nam Á 2024

Ngày thi đấu 7/7 đã chính thức khép lại Giải Đua thuyền Rowing, Canoeing vô địch trẻ U19, U23 và vô địch Đông Nam Á được tổ chức tại Trung tâm Huấn luyện Đua thuyền thành phố Hải Phòng. Việt Nam đứng thứ Nhất toàn đoàn với 58 Huy chương Vàng, 53 Huy chương Bạc và 33 Huy chương Đồng.
Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Báo chí Hàn Quốc ca ngợi HLV Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam

Sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan ở trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải những tin bài chúc mừng Huấn luyện viên Park Hang - seo và Đội tuyển U23 Việt Nam.

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Ngoại giao Văn hóa - công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại của tỉnh Nghệ An

Theo Báo cáo số 876/BC-UBND của UBND tỉnh Nghệ An về sơ kết 05 năm triển khai thực hiện “Chiến lược ngoại giao văn hóa đến năm 2030”, trong giai đoạn vừa qua, việc lồng ghép chặt chẽ ngoại giao văn hóa với ngoại giao chính trị và kinh tế là hướng đi đột phá và hiệu quả nhất, đã biến văn hóa từ vai trò hỗ trợ trở thành một công cụ đắc lực củng cố quan hệ đối ngoại.
Hội thảo “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”: Tập trung 4 chủ đề chính

Hội thảo “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”: Tập trung 4 chủ đề chính

Ngày 23/10, Viện Nghiên cứu Châu Âu và Châu Mỹ (Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Tự chủ chiến lược của châu Âu và hàm ý chính sách cho Việt Nam”, nhằm chia sẻ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, chuyên gia nghiên cứu.
Việt Nam-Bulgaria nhất trí xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược

Việt Nam-Bulgaria nhất trí xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược

Hai nhà Lãnh đạo nhất trí cần xây dựng và triển khai ngay Kế hoạch hành động Đối tác chiến lược, mở rộng và làm sâu sắc hơn hợp tác song phương trên tinh thần khuôn khổ hợp tác mới.
Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" 2025: Quảng bá sắc màu văn hóa 54 dân tộc

Tuần "Đại đoàn kết các dân tộc - Di sản Văn hóa Việt Nam" năm 2025 sẽ diễn ra từ 18 - 23/11/2025 tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đoài Phương, Hà Nội). Chương trình quy tụ hơn 200 đồng bào của 18 dân tộc cùng đại diện các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, góp phần tôn vinh sức mạnh đại đoàn kết và giá trị di sản văn hóa Việt Nam.
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
infographic quan he huu nghi truyen thong va hop tac nhieu mat viet nam phan lan
quan he huu nghi truyen thong viet nam trieu tien
infographic khuyen cao ve chieu tro gia danh cong an de lua dao
infographic chien dich tu hao viet nam nhuom do khong gian mang chao mung quoc khanh 29
infographic 7 thang nam 2025 ha noi don 1836 trieu luot khach du lich
infographic dau hieu nhan biet lu quet
so doanh nghiep thanh lap moi va quay tro lai hoat dong tang 265
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động