Dự báo thời tiết ngày 14/4 các tỉnh Bắc Bộ và Trung Trung Bộ mưa rào, trời rét do ảnh hưởng của không khí lạnh. 
tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret Tin thời tiết hôm nay 13/4: Miền Bắc mưa rào, trời rét 15 độ C
tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret Tin thời tiết hôm nay 12/4: Không khí lạnh về, Bắc Bộ mưa đá, rét dưới 14 độ C
tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret
Hà Nội mưa rào, trời rét do không khí lạnh.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên thời tiết ngày 14/4 ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng các tỉnh từ Quảng Nam đến Phú Yên có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết ngày 14/4 chi tiết các vùng trên cả nước như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác; sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 14-17 độ, vùng núi có nơi dưới 14 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 19-22 độ, có nơi cao hơn 22 độ

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào; sau có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 14-17 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 18-21 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 19-22 độ, có nơi trên 22 độ; riêng khu Tây Bắc23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, phía bắc có mưa vài nơi; phía nam đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, phía Nam 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 21-24 độ, phía Nam 25-28 độ

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Bắc đêm nhiều mây, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông (tập trung từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa). Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, phía Nam 30-32 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ

Khu vực Nam Bộ: trời có mây, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ

tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret Phòng COVID-19: Chủ tịch Hà Nội yêu cầu báo cáo tất cả “người mua thuốc cảm”

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, Chủ tịch UBND TP Hà Nội yêu cầu tất cả các hiệu thuốc trên địa ...

tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret COVID-19: Đề xuất cách ly thêm 1 thôn ở xã Mê Linh

Đánh giá ổ dịch COVID-19 tại thôn Hạ Lôi diễn biến phức tạp, UBND huyện Mê Linh đề xuất mở rộng xét nghiệm và cách ...

tin thoi tiet hom nay 144 bac bo va trung trung bo mua rao troi ret 2/3 số ca mắc COVID-19 ở Hà Nội không có triệu chứng

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, có tới 68% bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng hoặc triệu chứng rất nhẹ, ...

Truyền hình