Dự báo thời tiết ngày 13/4 các tỉnh Bắc Bộ đến Trung Trung Bộ tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, trời mưa rào và dông. Trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất là 15 độ C.        
tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c Tin thời tiết hôm nay 12/4: Không khí lạnh về, Bắc Bộ mưa đá, rét dưới 14 độ C
tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c Tin thời tiết hôm nay 11/4: Đón không khí lạnh, Bắc Bộ mưa đá và gió giật mạnh
tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c
Miền Bắc tiếp tục mưa rét trong tuần tới.

Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực Đông Bắc Bộ, dự báo thời tiết ngày 12/4 sẽ tiếp tục hoạt động mạnh và tác động đến các tỉnh khu vực Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và các tỉnh Thanh Hóa đến Phú Yên có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; riêng các tỉnh Nam Nghệ An đến Quảng Ngãi có mưa vừa, có nơi mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trời rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 15-18 độ C, vùng núi có nơi dưới 14 độ C.

Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4; ở vịnh Bắc Bộ và Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8-9, biển động mạnh. Vùng biển từ Quảng Trị đến Bình Thuận và vùng biển phía Tây của Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) gió đông bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng miền trên cả nước cụ thể như sau:

Phía Đông Bắc Bộ: trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 18-21 độ

Thủ đô Hà Nội: trời nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét

Nhiệt độ thấp nhất từ : 15-18 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 18-21 độ

Phía Tây Bắc Bộ: trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 19-22 độ, riêng khu Tây Bắc có nơi trên 22 độ.

Thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: trời nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông; riêng phía Bắc ngày mai có mưa vài nơi. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc trời rét. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, phía Nam 19-22 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 20-23 độ, phía Nam 23-26 độ

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Phía Bắc nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có dông; phía Nam có mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, phía Nam có nơi trên 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Khu vực Tây Nguyên: trời có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-21 độ

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ

Khu vực Nam Bộ: trời nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ

tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c Hà Tĩnh: Phạt 5 triệu đồng người đàn ông xúc phạm công an trong khu cách ly

Trong khu cách ly ở Hà Tĩnh, ông Thành bị lực lượng nhắc nhở vì lớn tiếng gây rối. Sau đó, người đàn ông này ...

tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c Quỹ đầu tư VinaCapital: Việt Nam khống chế dịch COVID-19 trong tháng 7

Theo đánh giá của quỹ đầu tư VinaCapital, Việt Nam đã thực thi nhiều biện pháp quyết liệt để chống dịch và hạn chế nhiễm ...

tin thoi tiet hom nay 134 mien bac mua rao troi ret 15 do c COVID-19: Bộ Y tế thông báo khẩn người từng đến chợ hoa Mê Linh

Bộ Y tế vừa phát đi thông báo khẩn số 13 đến những người từng tới chợ hoa Mê Linh do có bệnh nhân COVID-19 ...

Truyền hình