VFF mới thông tin thêm xoay quanh câu chuyện gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo trong thời điểm nhà cầm quân 60 tuổi người Hàn Quốc sắp hết hạn hợp đồng.
Martin Lo lần thứ 3 được thầy Park Hang Seo gọi lên tuyển HLV Park Hang Seo vừa "tung chiêu" đối phó Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 VFF dời lịch thi đấu phục vụ World Cup 2022, vòng 23 V-League 2019 sẽ diễn ra lúc nào?
tin moi vu gia han hop dong cua hlv park hang seo voi vff
HLV Park Hang Seo

Mới đây, đại diện của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết phía đơn vị luôn sẵn sàng cho việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo, tuy nhiên trong thời gian này "thầy phù thuỷ" khá bận rộn với việc chuẩn bị tới vòng loại World Cup 2022 nên cả 2 chưa thể ngồi lại với nhau.

"Chúng tôi và HLV Park Hang Seo sẽ có một cuộc trao đổi để hướng đến câu chuyện hợp đồng. Nhưng thời gian này, ông Park đang rất bận rộn với hàng loạt kế hoạch của ĐTQG cũng như U22 Việt Nam", đại diện VFF nhấn mạnh.

Cách đây 1 tháng, người đại diện của HLV Park Hang Seo đã thông báo việc công ty ra đề nghị giai đoạn "đóng băng" đàm phán với VFF.

Lý do phía ông Park đưa ra vì có sự rò rỉ thông tin liên quan quá trình đàm phán hợp đồng giữa đôi bên khiến nhà cầm quân người Hàn Quốc không hài lòng về việc này, đặc biệt những thông tin liên quan tới tiền lương.

Trên thực tế, khá nhiều trong số những thông tin về quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang Seo với VFF lại xuất phát từ…báo chí Hàn Quốc. Từ chuyện lương bổng tới những yêu cầu cụ thể khác, hoặc việc ông Park được một số quốc gia châu Á để ý.

Báo chí Hàn Quốc từng được cho là gợi ý thẳng thừng về một chế độ mà VFF cần trả xứng đáng cho đóng góp của HLV Park Hang Seo. Những thông tin này tạo áp lực đáng kể lên VFF, trong bối cảnh liên đoàn đứng trước yêu cầu phải gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân xứ sở kim chi.

Được biết, câu chuyện về bản hợp đồng mới của ông Park đang khiến dư luận quan tâm và không khỏi "sốt xình xịch" bởi bản hợp đồng cũ sẽ hết hạn vào tháng 1/2020 trong khi bóng đá Việt Nam còn rất nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt, đặc biệt là khi thời điểm thi đấu vòng loại World Cup 2022 đã tới gần.

tin moi vu gia han hop dong cua hlv park hang seo voi vff Video: Thầy Park Hang Seo nổi giận khi xem U23 Việt Nam đá với Viettel

HLV Park Hang Seo tỏ ra tức giận, liên tục la hét khi ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu giao hữu giữa U23 ...

tin moi vu gia han hop dong cua hlv park hang seo voi vff Đổi lịch V-League phục vụ World Cup: VFF có động thái bất ngờ

VFF bất ngờ cho biết sẽ ngồi lại với HLV Park Hang Seo để bàn chuyện đổi lịch thi đấu V-League 2019 nhằm ưu tiên ...

tin moi vu gia han hop dong cua hlv park hang seo voi vff Đổi lịch V-League để ưu tiên World Cup 2022: Ông Park Hang Seo lên tiếng

Việc đổi lịch thi đấu V-League 2019 nhằm phục vụ cho vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam cần phải có ý ...

tin moi vu gia han hop dong cua hlv park hang seo voi vff Đội hình Việt Nam thi đấu World Cup 2022 sẽ gồm những ai?

HLV Park Hang Seo từng tiết lộ, đối với vòng loại World Cup 2022, nòng cốt đội hình sẽ là những cầu thủ đã tham ...

Truyền hình