Thiếu niên 16 tuổi lý giải hành động quỳ xuống nhìn ngược váy nữ giới trong thang máy là do... tìm chiếc nhẫn bị đánh rơi.
Công an vào cuộc vụ nam thanh niên quỳ xuống nhìn ngược váy bé gái trong thang máy Luật sư nói gì về việc khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh tội dâm ô? Khởi tố ông Nguyễn Hữu Linh vụ dâm ô bé gái trong thang máy

thieu nien bi to quy xuong nhin nguoc vay nu gioi do tim chiec nhan danh roi

Nam thanh niên 16 tuổi lý giải hành động quỳ xuống nhìn ngược váy nữ giới trong thang máy là do... tìm chiếc nhẫn bị đánh rơi.

Liên quan đến vụ nam thanh niên bị tố quỳ xuống nhìn ngược váy một bé gái ở chung cư Simona, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đang gây xôn xao dư luận. Hôm 22/5, lãnh đạo Công an TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, cơ quan công an đã xác định được danh tính người này,

Theo đó, thiếu niên 16 tuổi (trú phường Ngô Mây, TP.Quy Nhơn) hôm đó tới nhà bạn chơi. Nhân vật nữ trong video thực chất là cô gái 23 tuổi (cư dân chung cư) đang cùng đi thang máy.

Tại cơ quan công an, thiếu niên khai là trong lúc đi thang máy thì bị rơi một chiếc nhẫn nên cúi xuống tìm chứ không cố ý nhìn hay quấy rối cô gái đi cùng thang máy. Tuy nhiên, thiếu niên này cũng tự nhận thấy hành vi đó là khiếm nhã nên đã đến nhà xin lỗi gia đình cô gái.

Công an TP. Quy Nhơn cũng cho biết, sự việc chưa đến mức độ nghiêm trọng nên bước đầu đơn vị chức năng chỉ mời thiếu niên 16 tuổi đó lên để giáo dục và đề nghị gia đình giáo dục thêm. - theo báo Dân Việt.

Trước đó, theo trích xuất camera an ninh của tòa nhà Block A, vào khoảng 21h56 ngày 13/5, hai đối tượng có hành vi bất thường đứng trước cửa thang máy của chung cư Simona, các đối tượng liên tục liếc nhìn xung quanh.

Đến 21h57, đối tượng mặc áo đen, quần lửng kẻ sọc trắng vào thang máy cùng với một nhân vật nữ mà nhiều thông tin đã nhận định đây là bé gái mặc váy hoa.

Đối tượng này đã có hành động quỳ hẳn xuống sàn thang máy để ngó nhìn vào bên trong váy của nhân vật nữ. Lúc này thang máy không có ai ngoài đối tượng này và nạn nhân. - thông tin đăng tải trên báo Tri Thức Trẻ.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Dân Trí, lãnh đạo Công an TP. Quy Nhơn nói: “Do hình ảnh đưa lên mạng không chụp được mặt nạn nhân nên chưa rõ người bị quấy rối là cháu bé vị thành niên hay là người đã trưởng thành. Nếu đúng có vụ việc xảy ra thì phải xử lý nghiêm để răn đe. Hình ảnh gây phản cảm lớn”.

thieu nien bi to quy xuong nhin nguoc vay nu gioi do tim chiec nhan danh roi Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Vì sao gia đình yêu cầu ngừng điều tra?

Đại diện gia đình bé gái bị sàm sỡ ở TP.HCM yêu cầu cơ quan điều tra không tiếp tục điều tra, xử lý vì ...

thieu nien bi to quy xuong nhin nguoc vay nu gioi do tim chiec nhan danh roi Thêm 2 clip vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

Xuất hiện 2 clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ nguyên Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu ...

thieu nien bi to quy xuong nhin nguoc vay nu gioi do tim chiec nhan danh roi Từ vụ "nựng" bé gái trong thang máy: Rốt cuộc "nựng" là gì?

Nhiều ngày gần đây, kể từ sau lời khai của ông Nguyễn Hữu Linh trong vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy, "nựng" chính ...

thieu nien bi to quy xuong nhin nguoc vay nu gioi do tim chiec nhan danh roi Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Liệu có còn “kì án 200 nghìn”?

Nhiều luật sư cho rằng nếu như vụ việc Nguyên Viện Phó VKSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy nếu không được ...

Truyền hình