Vụ việc được camera an ninh tại ghi lại mới đây trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.
Thanh niên biểu hiện ngáo đá đứng lên nóc xe ô tô 'quẩy' Thanh niên biểu hiện ngáo đá đứng lên nóc xe ô tô 'quẩy'
Thanh niên khoảng 30 tuổi có biểu hiện 'ngáo đá' chặn xe ô tô rồi trèo lên xe khiến giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn.
Cú va chạm khó hiểu khiến nam thanh niên Grab gẫy chân Cú va chạm khó hiểu khiến nam thanh niên Grab gẫy chân
Sự việc được ghi lại xảy ra mới đây tại ngã tư Tân Mỹ - Đỗ Xuân Hợp ( Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip do một tài khoản facebook đăng tải một thanh niên có biểu hiện không bình thường bước vào quán có hành động xấu khiến chủ quán cùng khách hàng phải thót tim sợ hãi.

Vụ việc được chủ quan nail chia sẻ, vào lúc 9h35p tối ngày 30/7, một nam thanh niên đừng ngoài cửa rình mò rồi xông vào quán khi chưa có sự đồng ý của người trong nhà. Nam thanh niên áo đen đi vào trong nhà rồi cố tình động chạm vào người chủ quán khiến 3 người phụ nữ hoảng sợ, khi thấy người phụ nữ hét lên báo công an thì nam thanh niên mới bỏ đi.

Hành động khó hiểu của nam thanh niên tại quán nail
Hình ảnh nam thanh niên chạm vào người phụ nữ

Clip ngay sau đó đã được đăng tải hiện đang thu hút rất nhiều lượt bình luận quan tâm của người dân.

Bốn thanh niên không đeo khẩu trang chạy toán loạn khi thấy công an Bốn thanh niên không đeo khẩu trang chạy toán loạn khi thấy công an
Đoạn clip dưới đây ghi lại cảnh 4 nam thanh niên không đeo khẩu trang, tụ tập ngoài mặt đường, thoải mái trò chuyện với nhau. Khi phát hiện các đồng chí công an tới, nhóm này lập tức chia ra bỏ chạy tán loạn.
Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước Thanh niên đi xe máy mải chú ý phía sau, gây họa cho xe phía trước
Đúng lúc đèn giao thông tại ngã 3 chuyển đỏ, các phương tiện đi chậm lại nên tài xế không làm chủ được tốc độ, đâm mạnh vào đuôi xe phía trước.
Nam thanh niên khỏa thân, thản nhiên đi bộ trên đường phố Hải Phòng Nam thanh niên khỏa thân, thản nhiên đi bộ trên đường phố Hải Phòng
Đoạn clip do một người đi đường ghi lại xảy ra vào tối 29/7, cho thấy một nam thanh niên thản nhiên không đeo khẩu trang, di chuyển dọc đường khu vực Ngã tư An Dương ( Hải Phòng) và trong tình trạng không mặc quần áo.

In bài viết

Truyền hình