Đại diện gia đình bé gái bị sàm sỡ ở TP.HCM yêu cầu cơ quan điều tra không tiếp tục điều tra, xử lý vì vụ việc không nghiêm trọng, không gây tổn hại cho cháu, theo VTC.

Liên quan đến vụ việc nguyên Phó viện trưởng VKSND Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy ở chung cư Galaxy 9 (TP. HCM) khiến dư luận bức xúc, mới đây, đại diện gia đình của bé gái một lần nữa yêu cầu cơ quan điều tra không tiếp tục điều tra, xử lý vì vụ việc không nghiêm trọng, không gây tổn hại cho cháu.

KHỞI TỐ NGUYỄN HỮU LINH TỘI DÂM Ô NGƯỜI DƯỚI 16 TUỔI

vu sam so be gai trong thang may vi sao gia dinh yeu cau ngung dieu tra
Đã gần hết thời hạn giải quyết tin tố giác tội phạm nhưng cơ quan điều tra vẫn chưa có động thái khởi tố vụ án. Ảnh: Thuận Thắng.

Đây cũng là thông tin mà trước đó, Thượng tướng Lê Quý Vương, Thứ trưởng Bộ Công an đã báo cáo tại phiên họp đánh giá việc thực hiện các kiến nghị của Ủy ban Tư pháp về nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm xâm hại tình dục trẻ em và giải pháp trong thời gian tới.

Theo ông Vương, đến nay Công an quận 4 TP.HCM vẫn tiếp tục quá trình điều tra. Việc giải quyết tin báo tố giác tội phạm với nội dung tố giác về tội dâm ô người dưới 16 tuổi đang được thực hiện theo đúng quy trình, còn khởi tố thế nào, ông Vương cho biết "chưa nhận được thông tin cụ thể".

Trước đó vào chiều 2/4, một đoạn clip dài gần 1 phút đăng tải cảnh một bé gái khoảng 7 tuổi bị một người đàn ông đi cùng thang máy có hành vi sàm sỡ, ôm hôn.

Đoạn clip sau khi đăng tải được khá nhiều người chia sẻ và bình luận. Hầu hết, ai cũng bất bình trước hành động của người đàn ông nói trên và mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra xác định ông Linh là người trong đoạn clip nên đã mời tới trụ sở làm việc. Qua làm việc, ông này thừa nhận những hành vi như đoạn clip phát tán trên mạng. Tuy nhiên, ông Linh cho rằng mình thấy bé gái dễ thương nên “nựng” chứ không có hành vi dâm ô hay sàm sỡ.

vu sam so be gai trong thang may vi sao gia dinh yeu cau ngung dieu tra Thêm 2 clip vụ ông Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái trong thang máy

Xuất hiện 2 clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ nguyên Viện phó VKSND TP. Đà Nẵng Nguyễn Hữu ...

vu sam so be gai trong thang may vi sao gia dinh yeu cau ngung dieu tra Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Liệu có còn “kì án 200 nghìn”?

Nhiều luật sư cho rằng nếu như vụ việc Nguyên Viện Phó VKSND Đà Nẵng sàm sỡ bé gái trong thang máy nếu không được ...

vu sam so be gai trong thang may vi sao gia dinh yeu cau ngung dieu tra Chung cư Galaxy 9 siết chặt an ninh, người dân muốn dán hình kẻ dâm ô bé gái

Người mẫu Trang Trần cùng các cư dân đã họp với ban quản lý chung cư Galaxy 9, yêu cầu công khai hình ảnh kẻ dâm ...

vu sam so be gai trong thang may vi sao gia dinh yeu cau ngung dieu tra Người đàn ông dâm ô bé gái trong thang máy là nguyên Phó viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng

Nhiều nguồn tin cho biết, người đàn ông sàm sỡ, cưỡng hôn bé gái trong thang máy ở TP. HCM là một nguyên Phó Viện ...

In bài viết

Truyền hình