Ngày nay, thuê thám tử điều tra đã không còn xa lạ với nhiều người. Với chuyên môn nghiệp vụ vững vàng cùng hệ thống máy móc tân tiến, đội ngũ thám tử sẽ giúp các bạn xóa bỏ những nghi ngờ trong lòng.
tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu Từ 15/4: Tử tù còn sống sau 3 lần tiêm thuốc độc sẽ tạm dừng thi hành án
tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu Kiểm soát được dịch COVID-19, kinh tế sẽ tăng trưởng từ quý III/2020

Tuy nhiên, thành thật mà nói, dịch vụ thuê thám tử vẫn còn một số mặt trái nhất định. Để giúp khách hàng đạt được kết quả tối ưu nhất, hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc, mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của Thám tử Tận Tâm.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin cho thám tử

Quá trình điều tra và thu thập thông tin của các thám tử vốn gặp không ít khó khăn, nguy hiểm. Thay vì để các thám tử phải cất công thu thập lại nguồn thông tin, khách hàng nên cung cấp đầy đủ trước khi quá trình điều tra bắt đầu. Một chi tiết nhỏ, một tình tiết bất ngờ mà bạn cung cấp cũng có thể là tài liệu giúp quá trình điều tra nhanh chóng và chính xác hơn.

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu
Hình ảnh minh họa

Các thông tin bạn có thể cung cấp bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ, công việc, tình trạng quan hệ hay tiềm năng tài chính… Đừng ngại chia sẻ những gì bạn biết đến đội ngũ thám tử nhé!

Bảo mật thông tin

Chắc hẳn bạn cũng hiểu rằng, thường những vụ việc nhạy cảm, tế nhị mới cần đến sự giúp đỡ của thám tử. Điều tra ngoại tình, làm ăn kinh tế… vốn không mấy tốt đẹp. Nếu chẳng may đối tượng được điều tra biết được thông tin, rất có thể, bạn sẽ chịu nhiều tổn thương và thiệt hại hơn.

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu
Hình ảnh minh họa

Các cuộc gọi điện, trao đổi, gặp gỡ với thám tử cần được bảo mật tuyệt tối. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế tiết lộ những thông tin cá nhân của mình trong quá trình làm việc. Điều này không chỉ giúp bạn hạn chế được những tình huống đáng tiếc. Mà ngược lại, giúp thám tử minh bạch, khách quan hơn trong quá trình điều tra.

Chuẩn bị chi phí cần thiết khi thuê thám tử

Dịch vụ thám tử là dịch vụ khá đặc thù, nó đòi hỏi sự cẩn trọng, mạo hiểm, tư duy phán đoán và hệ thống máy móc hiện đại. Không phải ai cũng có thể đáp ứng được yêu cầu đặc biệt đến vậy.

Hiểu được điều này, bạn sẽ không bất ngờ khi được nhận báo giá của gói dịch vụ này. Tất nhiên rằng, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, các công ty cung cấp dịch vụ thuê thám tử sẽ đưa ra nhiều gói, nhiều sự chọn. Tùy theo yêu cầu, khả năng tài chính mà khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thuê thám tử uy tín

Điều cuối cùng và cũng là điều quan trọng nhất chính là lựa chọn địa chỉ uy tín để gửi trọn vẹn niềm tin. Đây cũng là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều khách hàng mỗi khi có ý định thuê thám tử.

Một đơn vị uy tín, trách nhiệm luôn hiểu được kim chỉ nam trong kinh doanh rằng “Khách hàng là thượng đế, là người nuôi sống doanh nghiệp”. Chính bởi lẽ đó, họ luôn cố gắng cải tiến chất lượng, hiệu quả của dịch vụ, đem đến sự yên tâm, hài lòng cho tất cả khách hàng. 

Mách bạn rằng, để đánh giá các đơn vị làm ăn uy tín, chân chính, bạn nên ký hợp đồng cam kết. Dù là yêu cầu điều tra đơn giản hay các hoạt động điều tra phức tạp thì bản hợp đồng cũng giúp cả hai bên hiểu rõ nhau hơn. Đồng thời, đây cũng là căn cứ pháp lý giúp thám tử có trách nhiệm hơn với công việc điều tra.

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu
Thám tử tư Tận Tâm

Hiện nay, công ty Thám tử tư Tận Tâm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đa dạng các dịch vụ, Thám tử Tận Tâm sẽ giúp bạn giải tỏa được mọi nghi ngờ, uẩn khúc trong lòng.

Hy vọng, với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp quý vị lựa chọn được cho mình sự lựa chọn tối ưu nhất và hiệu quả nhất.

Công ty dịch vụ thám tử tư Tận Tâm

Văn Phòng Hà Nội: P809 – 315 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Văn Phòng Hồ Chí Minh: Toà nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Số Điện Thoại: 0989 84 10 10 – 0359 22 22 26

Mail: thamtututantam@gmail.com

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu Lo ngại COVID-19, WHO đưa ra lời khuyên bất ngờ cho Liên đoàn bóng đá châu Âu

WHO khuyên UEFA nên hủy tất cả các giải bóng đá ở châu Âu đến hết năm 2021 (bao gồm cả EURO vừa được dời sang năm ...

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu Khủng hoảng việc làm nghiêm trọng do dịch Covid-19

Theo ILO, 81% trong lực lượng lao động toàn cầu là 3,3 tỷ người hiện bị ảnh hưởng bởi việc đóng cửa toàn bộ hoặc một ...

tham tu tu tan tam chia se kinh nghiem thue tham tu Ông Alberto Mendoza: Sẽ chia sẻ kinh nghiệm chống COVID-19 của Việt Nam tại Phillipines

Đó là lời được trích trong bức thư gửi từ Philippines của ông Alberto Mendoza-Giám đốc một công ty xây dựng ở Manila cảm ơn ...Thám tử tư Tận Tâm

 

 

Truyền hình