TĐO-Mới đây, tại Hà Nội, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) Nguyễn Phương Nga đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Maroc tại Việt Nam Azzeddine Farhane.

tang cuong da dang hoa quan he tren nhieu linh vuc giua viet nam maroc

Quang cảnh buổi tiếp.

Tại cuộc gặp chiều 29/1, ông Azzeddine Farhane gửi lời chúc mừng bà Nguyễn Phương Nga đảm nhiệm chức Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, đồng thời ông tin rằng, với xuất thân từng là cán bộ Bộ ngoại giao và với khả năng lãnh đạo của mình, trong thời gian tới bà Nga sẽ nâng Liên hiệp lên tầm cao mới và gặt hái được nhiều thành công.

Ông Azzeddine Farhane cho biết, những năm gần đây hai bên luôn thúc đẩy, tăng cường và đa dạng hoá quan hệ trên nhiều lĩnh vực, bao gồm đối ngoại nhân dân. Đặc biệt, ông mong muốn trong năm 2019 dưới sự hỗ trợ và tạo điều kiện của VUFO, Hội Hữu nghị Việt Nam - Maroc sẽ sớm được thành lập, từng bước thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ song phương, đó là nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ công tác của ông tại Việt Nam.

Cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của Đại sứ trong việc thúc đẩy quan hệ hai nước, đặc biệt trong lĩnh vực đối ngoại nhân dân, bà Nguyễn Phương Nga một lần nữa khẳng định, Liên hiệp sẽ cố gắng hết mình nhằm thúc đẩy quá trình thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Maroc trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, ông Azzeddine Farhane gửi lời chúc mừng năm mới tới bà Nguyễn Phương Nga, cũng như toàn bộ cán bộ, nhân viên Liên hiệp, chúc Liên hiệp năm 2019 gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Huyền Trang

Truyền hình